Top 6 khóa học về Quản trị - Lãnh đạo hay nhất trên Unica

Với mỗi tổ chức, doanh nghiệp thì người lãnh đạo là người giữ linh hồn, truyền cảm hứng và dẫn dắt tổ chức đi lên. Lãnh đạo là một nghệ thuật, một nhiệm vụ chứ không phải chức vụ hay một cái ghế. Dưới đây là top 6 khóa học về Quản trị - Lãnh đạo hay nhất trên Unica để giúp các bạn thay đổi nhận thức về lãnh đạo và quản trị.

1. 6 nguyên tắc phát triển năng lực lãnh đạo

Những năm trở lại đây, cùng với sự tăng trưởng nhanh của ngành kinh tế và các doanh nghiệp Việt Nam, cụm từ “lãnh đạo” được nhắc đến khá nhiều. Cũng có rất nhiều doanh nghiệp tổ chức các lớp đào tạo nâng cao năng lực lãnh đạo cho đội ngũ quản lý của mình.

Khoá học online 6 nguyên tắc phát triển năng lực lãnh đạo

Khóa học 6 nguyên tắc phát triển năng lực lãnh đạo

Và cũng với mong muốn đóng góp một phần cho việc nâng cao năng lực lãnh đạo cho những cấp quản lý, giảng viên Nguyễn Đức Hải đã xây dựng một khóa học “6 nguyên tắc phát triển năng lực lãnh đạo” nhằm định nghĩa một cách rõ ràng Lãnh đạo là gì? Đồng thời cho biết phát triển năng lực lãnh đạo là phát triển cái gì, phát triển như thế nào là đúng đắn? Với thời lượng 1 giờ 49 phút gồm 17 bài giảng chia thành hai phần: khái niệm lãnh đạo và ứng dụng 6 nguyên tắc thuyết phục trong phát triển năng lực lãnh đạo.

Khóa học sẽ mổ xẻ cặn kẽ khái niệm về lãnh đạo, giúp các học viên nắm được mô hình phát triển năng lực lãnh đạo, vận dụng 6 nguyên tắc phát triển năng lực lãnh đạo để lập kế hoạch cho việc phát triển năng lực lãnh đạo của bản thân và đặc biệt sẽ thành công hơn tron công tác lãnh đạo, trở thành người lãnh đạo tuyệt vời. Cùng tìm lời giải đáp trong khóa học đến từ chuyên gia hàng đầu.

>>> Tìm hiểu thêm hoặc đăng ký khoá học 6 nguyên tắc phát triển năng lực lãnh đạo

2. Lãnh đạo và dẫn dắt đội ngũ xuất sắc

Người lãnh đạo sẽ là người mang đến tầm ảnh hưởng, dẫn dắt mọi người làm việc cùng nhau trong sự hài hòa, hiệu quả. Chúng ta có thể nhận ra rằng, khả năng lãnh đạo đội nhóm không hiệu quả sẽ khiến cho các thành viên trong nhóm cảm thấy khó chịu. Chính vì vậy, khóa học “Lãnh đạo và dẫn dắt đội ngũ xuất sắc” của giảng viên Phan Sơn trên Unica sẽ giúp cho các nhà lãnh đạo, nhà quản lý sở hữu trọn vẹn cách thức để dẫn dắt đội ngũ của mình hiệu quả nhất.

Lãnh đạo và dẫn dắt đội ngũ xuất sắc của giảng viên Phan Sơn

Lãnh đạo và dẫn dắt đội ngũ xuất sắc của giảng viên Phan Sơn

Nội dung khóa học bao gồm 19 bài giảng với thời lượng học là 2 giờ 14 phút. Khóa học được dẫn dắc bởi chuyên gia Phan Sơn, chuyên gia hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực Quản trị doanh nghiệp. Đây là khóa học đã được cung cấp cho hàng nghìn cán bộ quản lý lãnh đạo tại các Tập đoàn hàng đầu Việt Nam. Nhiều ví dụ từ kinh nghiệm thực tiễn trong công tác lãnh đạo cũng được chia sẻ trong khóa học.

Sau khóa học, bạn sẽ sở hữu tư duy đúng về lãnh đạo, sở hữu mô hình nhà lãnh đạo 3E, mô hình được các nhà lãnh đạo hàng đầu áp dụng để dẫn dắt doanh nghiệp. Truyện đạt tầm nhìn của mình một cách gây cuốn hút với đội ngũ và chuẩn hóa năng lực bản thân thành một nhà Lãnh đạo xuất sắc. Với những chia sẻ trên, còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký khóa học này.

>>> Tìm hiểu thêm hoặc đăng ký khoá học Lãnh đạo và dẫn dắt đội ngũ xuất sắc

3. Bậc thầy lãnh đạo

Khóa học Bậc thầy lãnh đạo” của giảng viên Trung Phạm hướng dẫn sẽ giúp cho bạn nhanh chóng trở thành lãnh đạo trong thời gian dưới 12 tháng và phương pháp vận hành doanh nghiệp 1h/tuần. Thời lượng học là 2 giờ 42 phút với giáo trình 29 bài giảng chia thành 6 phần: giới thiệu tổng quan, lãnh đạo bản thân, lãnh đạo công việc, lãnh đạo con người, lãnh đạo mục tiêu và lãnh đạo hệ thống. Bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn và chia sẻ về hình ảnh nhà lãnh đạo thành công với mô hình ASK, giúp bạn dễ dàng hình dun về một nhà lãnh đạo ấn tượng, thành công.

Khoá học bậc thầy lãnh đạo

Khóa học Bậc thầy của lãnh đạo của giảng viên Trung Phạm

Bạn sẽ có được một lộ trình rèn luyện và học phát triển bản thân để giúp bạn đến gần hơn hình mẫu lãnh đạo lý tưởng tron bạn: cách quản trị cảm xúc, thái độ, suy nghĩ, cách đối đãi ứng xử với đồng nghiệp, cấp trên,…Bên cạnh đó, bạn sẽ biết cách lên lộ trình, sơ đồ và quản lý công việc của mình: từ cách lên kế hoạch, cách thực hiện từng mục tiêu, nhìn nhận rủi ro giúp bạn tối ưu được hiệu quả cao nhất trong công việc của mình. Để trở thành một nhà lãnh đạo thành công thì hãy đăng kí chinh phục khóa học ngay hôm nay.

>>> Tìm hiểu thêm hoặc đăng ký khoá học Bậc thầy lãnh đạo

4. Nghệ thuật quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khóa học nghệ thuật quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ của giảng viên Phan Văn Trường sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm quý báu, là chìa khóa để quản trị tốt doanh nghiệp vừa và nhỏ. Giáo sư Phan Văn Trường đã từng giảng dạy rất nhiều về cách quản trị một doanh nghiệp lớn với quy mô hàng chục nghìn người. Khóa học này ra đời để phục vụ cho nhu cầu học quản trị doanh nghiệp online của các nhà quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để người học có thể tiếp cận kiến thức sâu sắc và thực tế, khóa học này dựa trên những tình huống có trong thực tế mà gần như doanh nghiệp nào cũng sẻ gặp phải.

Nghệ thuật quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khoá học nghệ thuật quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ của giáo sư Phan Văn Trường

Bạn sẽ học được cách giáo sư Phan Văn Trường mở khóa từng khó khăn như thế nào. Đó chính là một tham khảo để bạn nâng tầm doanh nghiệp của mình. Khác với các khóa học đã từng giảng dạy trước đây, khóa học này có điểm độc đáo là đi vào giải quyết các case study của doanh nghiệp, cách học được đánh giá là hiệu quả nhất hiện nay. Các case study này chính là câu chuyện thực tế đang diễn ra hàng ngày ở các doanh nghiệp Việt.

Hãy dành thời gian tĩnh lặng để nghe, để học khóa học online ngắn hạn này và thay đổi doanh nghiệp của bạn ngày càng thịnh vượng và vững vàng.

>>> Tìm hiểu thêm hoặc đăng ký khoá học Nghệ thuật quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

5. Nghệ thuật quản trị

Nếu bạn đang là CEO, nhà lãnh đạo, nhà quản lý cấp cao trong các doanh nghiệp, tập đoàn hay là các cá nhân muốn nâng cao hơn năng lực lãnh đạo của bản thân trong môi trường doanh nghiệp, tập thể thì khóa học “Nghệ thuật quản trị” của giáo sư Phan Văn Trường chính là dành cho bạn.

Với 29 bài giảng trong thời lượng học là 4 giờ 30 phút bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về các kỹ năng như: kỹ năng thu hút nhân sự thực sự tài giỏi về cho công ty, có được bí quyết tuyển dụng, chắt lọc nhân viên, biết cách làm cho nhân viên cùng chung chí hướng, mục tiêu công tu, nắm được bí quyết phân bổ, sắp xếp nhân sự phù hợp cho từng vị trí, phương pháp động viên khích lệ nhân viên phát huy hết khả năng và sáng tạo và sở hữu bí quyết để giữ chân nhân tài tạo nền tảng nhân sự vững chắc.

Khóa học Nghệ thuật quản trị của giáo sư Phan Văn Trường

Khóa học Nghệ thuật quản trị của giáo sư Phan Văn Trường

Từ những ví dụ thực tế, những tình huống, vấn đề mà giảng viên đã trải qua sẽ đúc kết thành những bài học phát triển bản thân giúp cho học viên có cái nhìn trực diện.

>>> Tìm hiểu thêm hoặc đăng ký khoá học Nghệ thuật quản trị

6. CEO và Nghệ thuật quản trị nhân sự

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của công ty là người lãnh đạo, người quản trị biết cách tuyển chọn, thu hút và sử dụng nhân tài đúng cách. Nhiều nhà quản trị nhân sự không biết cách khích lệ, động viên và giữ chân nhân tài, khiến những người giỏi không hài lòng mà rời khỏi công ty.

CEO và Nghệ thuật quản trị nhân sự của giảng viên Nguyễn Văn Bên

CEO và Nghệ thuật quản trị nhân sự của giảng viên Nguyễn Văn Bền

Tham gia ngay khóa học của CEO Nguyễn Văn Bền để học cách quản trị nhân sự thật thông minh, hiệu quả và thành công. Khóa học gồm 30 bài học phát triển bản thân chi tiết được chia làm 6 phần nội dung – vấn đề rõ ràng, sẽ cung cấp cho bạn bí kíp dễ dàng để trở thành một nhà “cầm quân” giỏi, một nhà quản lý biết dụng nhân tài, biết cách đặt sắp xếp đúng người đúng việc, giữ chân những nhân tài ở lại sát cánh, cống hiến cho công ty của bạn chạm đến giấc mơ thành công viên mãn.

Và còn rất nhiều những bí mật mà chỉ có đăng ký tham gia vào khóa học “CEO và Nghệ thuật quản trị nhân sự” mới khám phá được. Hãy đăng ký tham gia khóa học để sớm trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, khôn khéo và thành đạt.

>>> Tìm hiểu thêm hoặc đăng ký khoá học CEO và Nghệ thuật quản trị nhân sự

Trên đây là top 6 khóa học về Quản trị - Lãnh đạo được đánh giá là hay nhất trên Unica dành cho những ai đang là một nhà lãnh đạo, quản lý, quản trị cao cấp của một công ty, doanh nghiệp hay là cá nhân đang muôn nâng cao kỹ năng quản trị, lãnh đạo của mình đều có thể tham gia học tập.

Xem thêm các khoá học online khác:


Quay về trang chủ: Admarket, hoặc click: Công ty quảng cáo, website là gì, cách viết content, sidebar, viral, seminar, sách là gì, spam là gì, brochure, backdrop, deadline, asm là gì, vuca, web anime, web đọc truyện, celeb là gì

Dịch vụ nổi bật:
 • Thiết Kế Website Chuẩn Ads + Marketing + SEO
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả tại Admarket.vn
 • Dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook uy tín hiệu quả
 • Khoá học online hữu ích:
 • (Miễn phí) Facebook Ads 100 - Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả Dành Cho Người Mới
 • (Miễn phí) 9900+ mẫu content quảng cáo chạy ads siêu khủng
 • Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A-Z
 • Khóa học viết quảng cáo - nghệ thuật của tư duy và ngôn từ
 • Khóa học bán hàng trên Shopee từ A-Z
 • Khóa học bán hàng trên Zalo - Zalo Marketing Mastery
 • Hướng dẫn 20 cách tạo blog kiếm tiền online hiệu quả
  Bài cùng danh mục
  6 khóa học lập trình web online hay nhất từ cơ bản đến nâng cao

  6 khóa học lập trình web online hay nhất từ cơ bản đến nâng cao

  Kỹ năng lập trình có thể mang đến cho bạn nhiều có hội nghề nghiệp và rất nhiều các công việc...

  Top 5 khóa học về Content Marketing hay nhất hiện nay

  Top 5 khóa học về Content Marketing hay nhất hiện nay

  Giới thiệu top 5 khóa học online về Content Marketing hay nhất hiện nay, được truyền đạt từ những cá...

  6 khóa học online về Kinh Doanh – Khởi Nghiệp hay nhất trên Unica

  6 khóa học online về Kinh Doanh – Khởi Nghiệp hay nhất trên Unica

  Những kiến thức bổ ích trong các khóa học online này đều do những người có kinh nghiệm trong nghề truyền...

  Khoá học nghệ thuật quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Khoá học nghệ thuật quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Khóa học Online Quản trị doanh nghiệp VỪA VÀ NHỎ 25 chủ đề kinh điển đang làm khó 99% doanh nghiệp...

  Học quảng cáo Facebook toàn tập từ cơ bản đến chuyên sâu

  Học quảng cáo Facebook toàn tập từ cơ bản đến chuyên sâu

  Tổng quan về Facebook Ads, các hình thức quảng cáo facebook, hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook 2020 các...

  DS trung tâm đào tạo Google Ads uy tín nhất Việt Nam

  DS trung tâm đào tạo Google Ads uy tín nhất Việt Nam

  Học quảng cáo Google Ads ở đâu? Địa chỉ dạy Google Ads nào uy tín và tốt nhất? Hãy tham khảo ngay bài...

  Đọc nhiều nhất
  Top 10+ Khóa Học Quảng Cáo Facebook Marketing Hay Nhất

  Top 10+ Khóa Học Quảng Cáo Facebook Marketing Hay Nhất

  Tự học chạy quảng cáo facebook marketing online ở đâu uy tín, hãy cùng tìm hiểu 10+ khoá học quảng cáo...

  Top 10 trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại TPHCM

  Top 10 trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại TPHCM

  Phần lớn các trung tâm đào tạo SEO HCM hiện nay luôn đầu tư và không ngừng cải tiến để đáp ứng...

  Khoá học bán hàng hiệu quả trên Shopee mới nhất 2020

  Khoá học bán hàng hiệu quả trên Shopee mới nhất 2020

  Bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee đã thật sự bùng nổ, là một lợi thế rất lớn cho người...

  Top 5 khóa học về Content Marketing hay nhất hiện nay

  Top 5 khóa học về Content Marketing hay nhất hiện nay

  Giới thiệu top 5 khóa học online về Content Marketing hay nhất hiện nay, được truyền đạt từ những cá...

  Khoá học quảng cáo Facebook thực chiến đỉnh cao từ A - Z

  Khoá học quảng cáo Facebook thực chiến đỉnh cao từ A - Z

  Trọn bộ khoá học trực tuyến về quảng cáo Facebook từ A-Z hướng dẫn chuyên sâu về bí kíp Facebook...

  DS trung tâm đào tạo Google Ads uy tín nhất Việt Nam

  DS trung tâm đào tạo Google Ads uy tín nhất Việt Nam

  Học quảng cáo Google Ads ở đâu? Địa chỉ dạy Google Ads nào uy tín và tốt nhất? Hãy tham khảo ngay bài...

  Blog Admarket - Ý tưởng, giải pháp về Quảng cáo, chiến lược marketing, digital marketing, truyền thông, thương hiệu, phát triển website,...Chuyên trang cập nhật thông tin liên tục, và đầy đủ nhất.