Top nhà cung cấp dịch vụ web hosting uy tín nhất 2019

Ngày nay, sự phát triển của thương mại điện tử kéo theo nhu cầu thuê hosting tăng cao. Và để đáp ứng nhu cầu của người dùng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê hosting ra đời. Tuy nhiên, điều này khiến cho người dùng băn khoăn không biết đơn vị nào uy tín. Bởi vậy, bài viết này chúng tôi xin giới thiệu top nhà cung cấp dịch vụ web hosting uy tín nhất 2019.

iNet.vn

top-nha-cung-cap-dich-vu-web-hosting-uy-tin-nhat-2018

iNet năm 2017 được đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ uy tín nhất

Có thể nói iNet.vn là một trong những nhà cung cấp dịch vụ web hosting uy tín nhất thị trường hiện nay. iNET là nhà đăng ký tên miền uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài Web Hosting, iNET còn cung cấp các dịch vụ internet cho doanh nghiệp như Tên miền, VPS, SSL hay hệ thống Email chuyên nghiệp.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng hiện Inet đang cung cấp đa dạng các gói dịch vụ hosting với giá cả khác nhau phụ thuộc vào RAM, chức năng, cores…

iNET là công ty có cấu hình server rất bảo mật, khả năng chống tấn công Local Attack tốt và được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những gói cước giá rẻ, hệ thống máy chủ được đặt tại các datacenter hàng đầu Việt Nam đảm bảo cho việc kết nối được ổn đinh. Ngoài ra đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật cũng là một điểm sáng để khách hàng an tâm lựa chọn dịch vụ hosting của iNET.

Ngoài những dịch vụ kể trên, iNET còn cung cấp rất nhiều dịch vụ tiện ích khác nữa, bạn có thể tham khảo tại trang chủ: https://inet.vn

Vinahost

top-nha-cung-cap-dich-vu-web-hosting-uy-tin-nhat-2018-2

VinaHost đơn vị cho thuê hosting có nhiều kinh nghiệm tại Việt Nam

Nhắc tới dịch vụ hosting chúng ta không thể không nhắc tới VinaHost. Đây là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê hosting và lưu trữ website chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ cung cấp hosting, hệ thống máy chủ tại đây luôn được Vinahost đảm bảo về chất lượng, tốc độ truy cập và sao lưu dữ liệu miễn phí.

Hostvn

Là một đơn vị cung cấp hosting khá trẻ nhưng Hostvn đã mang đến cho người dùng một dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng chu đáo, nhanh chóng. Đặc biệt Hostvn còn cung cấp cho khách hàng gói dùng thử hosting WordPress trong 7-10 ngày. Bởi vậy, với những khách hàng chưa chắc chắn về dịch vụ của đơn vị này hoàn toàn có thể sử dụng gói dùng thử này để cảm nhận và đánh giá.

Tenten

Tenten thuộc tập đoàn GMO Internet (Nhật Bản) là nhà đăng ký tên miền Việt Nam của VNNIC và đại lý tên miền quốc tế Onamae.com (Nhật Bản). Điểm mạnh của TENTEN là mức giá rẻ nhất trên thị trường, chất lượng Nhật Bản được đầu tư và thừa hưởng từ công ty mẹ là Onamae.com hiện đang chiếm vị trí độc tôn trong lĩnh vực domain – hosting tại Nhật Bản với thị phần lên tới 80% và liên tục có nhiều chương trình khuyến mại giảm giá, quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng.

Điểm nổi bật của dịch vụ hosting tại đơn vị này được khách hàng đánh giá cao đó là tốc độ load nhanh, độ bảo mật cao, backup sao lưu dữ liệu miễn phí, bảo hành hệ thống chuyên nghiệp, nhanh chóng…

FPT Telecom

FPT cũng là một trong top nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín chuyên nghiệp mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị.

top-nha-cung-cap-dich-vu-web-hosting-uy-tin-nhat-2018-3

Khách hàng thuê dịch vụ hosting của FPT đều là doanh nghiệp lớn

Ưu điểm của dịch vụ hosting do FPT cung cấp là hệ thống đăng ký ổn định, tốc độ truy cập nhanh, chất lượng hệ thống máy chủ đạt chuẩn quốc tế.

Mắt Bão

Mắt Bão là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ có hơn 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Chính vì thế, Mắt Bão sở hữu số lượng khách hàng ổn định là những doanh nghiệp lớn.

PA Vietnam

PAVietnam cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ có nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. PAVietnam cũng là một cái tên được nhiều người nhắc tới khi có nhu cầu đăng ký tên miền và các dịch vụ web khác.

Hiện nay PAVietnam đang cung cấp đa dạng gói hosting dành cho các nhân và doanh nghiệp với nhiều mức giá và ưu đãi khác nhau.

Trên đây là top những nhà cung cấp dịch vụ web hosting uy tín năm 2019 mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn. Ngoài những nhà cung cấp trên hiện nay trên thị trường còn khá nhiều đơn vị cung cấp hosting uy tín, chất lượng khác. Để tham khảo thêm mời các bạn truy cập vào http://admarket.vn/.

Xem thêm:

>> Top 10 công ty thiết kế website uy tín nhất tại Hà Nội

>> Top 10 công ty quảng cáo facebook uy tín nhất tại Hà Nội

>> Top 10 công ty quảng cáo uy tín nhất tại Hà Nội


iconhotTHIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CHUẨN SEO SKY VIỆT NAM: https://skyvietnam.com.vn/thiet-ke-website.html, công ty thiết kế website uy tín hàng đầu Việt Nam, chung cấp giải pháp thiết kế website, quảng cáo trực tuyến, dịch vụ seo, marketing online,...

iconhotBảng giá dịch vụ tăng like Facebook: http://admarket.vn/bang-gia-dich-vu-tang-like-facebook

iconhotChiến lược tăng traffic website nhanh nhất

Bình Luận

0922.62.62.88 @media screen (max-width:767px}{ .popular-posts li { padding: 20px; display: block; } footer#footer .col-sm-4, footer#footer .col-sm-2, footer#footer .col-sm-3 { padding: 0; width: 100%; } footer#footer .footer-bottom { clear: both; padding: 1px; display: inline-block; width: 1160px; padding-bottom: 0; padding-left: 139.9px; } }