Top 15 cuốn sách kinh doanh hay nhất nên đọc để thành công

Nếu bạn quan tâm đến kinh doanh và mong muốn xây dựng một cơ ngơi cho bản thân thì việc trước tiên nên làm là có kiến thức về kinh doanh. Nếu chỉ đăm đăm bỏ vốn mà không có chiến lược kinh doanh thận trọng thì rất dễ đi vào bờ vực phá sản trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Top 15 cuốn sách kinh doanh hay nhất nên đọc để thành công

Cùng Admarket điểm qua toplist 15 cuốn sách kinh doanh phải đọc 1 lần trong đời để có cái nhìn sâu rộng, những bài học đắt giá trong kinh doanh trước khi khởi nghiệp.

Top 1: Sách khởi nghiệp dành cho người có vốn ít ỏi - Khởi nghiệp du kích

Khởi nghiệp du kích - Vận dụng nguồn lực nhỏ, chiến thắng cuộc chơi lớn là cuốn sách dành riêng cho các doanh nhân trẻ tuổi. Những ai mới bước chân vào khởi động doanh nghiệp nhưng thiếu hụt vốn và nhân lực thì bạn nên đọc một lần. 

Khi đối thủ mạnh hơn bạn về kinh nghiệm, vốn đầu tư và nguồn lực thì bạn cần làm gì? Để là người chiến thắng trên thương trường thì cần có chiến thuật, biến điểm yếu của bản thân thành điểm mạnh, khôn ngoan, linh hoạt và khéo léo là tinh thần của cuốn sách này.

Khởi nghiệp du kích - Vận dụng nguồn lực nhỏ chiến thắng cuộc chơi lớn
Khởi nghiệp du kích - Vận dụng nguồn lực nhỏ chiến thắng cuộc chơi lớn

Khởi nghiệp du kích là cuốn sách kinh doanh tập hợp đầy đủ các chiến thuật trong khởi nghiệp kinh doanh, quản lý doanh nghiệp hiệu quả. Cuốn sách đề cao tính hiệu quả, tập trung và tinh gọn cho người quản lý doanh nghiệp.

Nếu bạn chỉ có kinh nghiệm ít ỏi, chưa hiểu sâu về các bước khởi nghiệp ban đầu thì hãy mua ngay cuốn sách này. Hy vọng bạn sẽ tiếp thu được các bài học thú vị trong Khởi nghiệp du kích và áp dụng hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

Link đặt mua sách Link đặt mua sách: https://tiki.vn/khoi-nghiep-du-kich

Top 2: Đắc Nhân Tâm - Dale Carnegie - Top cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại

Không chỉ áp dụng được vào trong kinh doanh, Đắc Nhân Tâm còn được xem là cuốn sách “lấy lòng người” khó cuốn sách nào xứng tầm được. Trong kinh doanh, ứng xử khéo léo và giao tiếp được lòng mọi người cũng là một chiến thuật thành công. 

Đắc nhân tâm - Cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại
Đắc nhân tâm - Cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại 

Từ khi ra đời đến nay (80 năm), Đắc Nhân Tâm được mệnh danh là cuốn sách kinh doanh gối đầu của nhiều thế hệ doanh nhân thành công hiện nay. Dựa vào cuốn sách này, bạn sẽ hoàn thiện bản thân từng ngày, xây dựng một chiến thuật ứng xử phù hợp với nhân viên, bạn hàng và đối tác để vươn tới thành công.

Link đặt mua sách Link đặt mua sách: https://tiki.vn/dac-nhan-tam

Top 3: Nghĩ giàu và làm giàu - Cuốn sách kinh doanh bán chạy nhất mọi thời đại của Napoleon Hill

Nếu muốn chọn một cuốn sách hay về kinh doanh thì không thể bỏ qua Nghĩ giàu và làm giàu. Với hơn 60 triệu bản được phát hành, gần 100 ngôn ngữ trên thế giới, Nghĩ giàu và làm giàu được công nhận là “sách tạo ra nhiều triệu phú”.

 Nghĩ giàu và làm giàu của Napoleon Hill - Đừng bỏ lỡ
Nghĩ giàu và làm giàu của Napoleon Hill - Đừng bỏ lỡ 

Đây là cuốn sách truyền cảm hứng thành công hơn bất cứ cuốn sách kinh doanh nào khác trong lịch sử.  Việc đọc và áp dụng những phương pháp được viết đơn giản nhưng thực tế, hàng ngàn người đã trở nên thành công và thành công bền vững. 

Các bí quyết trong cuốn sách này có thể áp dụng ở mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề và đặc biệt mọi đối tượng đều có thể đọc hiểu. 

Link đặt mua sách Link đặt mua sách: https://tiki.vn/nghi-giau-va-lam-giau

Top 4: Cuốn sách kinh doanh Hoàn thành mọi việc không khó - David Allen

Nếu kinh doanh mà không biết cách tập trung giải quyết các vấn đề cần giải quyết thì đây là cuốn sách dành riêng cho bạn. Bạn sẽ học được cách tổ chức bản thân, giải phóng trí óc và tập trung vào những điều cần thiết.

Hoàn thành mọi việc không khó - Cách để đơn giản hóa mọi chuyện
Hoàn thành mọi việc không khó - Cách để đơn giản hóa mọi chuyện

Với kinh nghiệm của nhà cố vấn quản trị kỳ cựu David Allen, bạn sẽ học được cách giảm stress và tìm thấy được sự thoải mái trong cuộc sống hàng ngày. Hoàn thành công việc hiệu quả cũng là một nghệ thuật cần phải học.

Chỉ cần học được cách đơn giản mọi thứ, hệ thống mọi thứ thì bạn có thể quản lý việc kinh doanh dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ việc đọc cuốn sách Hoàn thành mọi việc không khó, hy vọng bạn sẽ tự tìm cho bản thân một phương pháp làm việc hiệu quả nhất.

Link đặt mua sách Link đặt mua sách: https://tiki.vn/hoan-thanh-moi-viec-khong-kho

Top 5: Sách kinh doanh Dạy con làm giàu - Robert T.Kiyosaki

Khéo léo trong việc dùng các câu chuyện cuộc đời để lý giải việc người giàu càng giàu, người nghèo càng nghèo và tầng lớp trung lưu đủ ăn đủ mặc mà vẫn nợ nần.

Chỉ ra những thiếu sót trong ảo tưởng về tiền bạc và thiếu hụt kiến thức tiền bạc được học tại trường, ông cho rằng kiến thức về tiền bạc quan trọng vì nó là nhân tố quyết định thành công đối với mọi người.

Sách kinh doanh Dạy con làm giàu - Robert T.Kiyosaki

Với việc phân chia rõ sự tác động của 2 người cha: một là cha ruột - cha nghèo và một là người cha của bạn - cha giàu thì Robert đã nhận ra sự khác biệt rất lớn. Tự bản thân ông đã phát triển kiến thức tài chính của mình để đạt được sự thịnh vượng và thành công. 

Ông chứng minh rằng không chỉ cần thông minh học giỏi mà thành công được. Bạn phải nắm được quy luật tiền bạc và tận dụng được các ưu thế thì mới sớm thành công. Đây là một cuốn sách kinh doanh kinh điển mà bạn phải đọc nếu muốn thành công.

Link đặt mua sách Link đặt mua sách: https://tiki.vn/day-con-lam-giau

Top 6: Tuần làm việc 4 giờ - Cuốn sách tư tưởng mới của Timothy Ferriss

Đây là cuốn sách dấy lên một tư tưởng mới tại thung lũng Silicon. Marc Andreesen - một chuyên gia về tối ưu hóa năng suất đã cho hay: Tim đã tập hợp và chắt lọc được những học thuyết quản lý thời gian, năng suất lao động nhiều thập kỷ qua. Tim đã tối ưu hóa và đưa ra được những khái niệm mới về làm việc hành chính văn phòng hữu ích.

 Tuần làm việc 4 giờ - Học cách làm việc hiệu quả
Tuần làm việc 4 giờ - Học cách làm việc hiệu quả

Bí quyết thành công và quản lý nhân sự hiệu quả mà các nhà quản lý doanh nghiệp nên đọc để hiểu và nắm bắt được tâm lý nhân viên. Bí quyết đó là DEAL:

D: Definition (Xác định): Công việc nào cần làm, cần hoàn thành và cần thiết cho doanh nghiệp

E: Elimination (Loại bỏ): Hãy bỏ đi những việc không cần thiết, không quan trọng

A: (Automation): Tự động hóa: Việc gì cần dùng đến công nghệ hiện đại thì hãy tối ưu nó

L(Liberation): Tự do: Suy nghĩ tích cực, tự do trong công việc giúp hoàn thành công việc được giao hiệu quả nhất

Link đặt mua sách Link đặt mua sách: https://tiki.vn/tuan-lam-viec-4-gio

Top 7: Từ tốt đến vĩ đại, cuốn sách kinhdoanh bán chạy hàng đầu

Từ tốt đến vĩ đại được tạp chí Forbes bình chọn là một trong những cuốn sách kinh điển trong lĩnh vực quản trị kinh doanh. Là một trong top 20 cuốn sách có ảnh hưởng nhất thế giới. Sách từ tốt đến vĩ đại giúp bạn đúc kết được nhiều kinh nghiệm. Tìm ra phương hướng hiệu quả trong việc trở thành một nhà lãnh đạo, một người kinh doanh có tầm ảnh hưởng. Tạo ra những bước nhảy vọt tăng trưởng cho công ty. 

 Từ tốt đến vĩ đại, cuốn sách bán chạy mọi thời đại.
Từ tốt đến vĩ đại, cuốn sách bán chạy mọi thời đại.

Sau khi đúc kết kinh nghiệm từ cuốn sách này. Bạn sẽ có thể sáng tạo những chiến lược quan trọng. Đưa công ty từ tốt trở nên vĩ đại hơn để có thể trường tồn. Và phát triển một cách nhanh chóng. Đây là một cuốn sách có ý nghĩa lớn, quan trọng ở nhiều thời điểm. Để giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn trong kinh doanh.

Link đặt mua sách Link đặt mua sách: https://tiki.vn/tu-tot-den-vi-dai

Top 8: Bí mật tư duy triệu phú – T. Harv Eker

Tác giả T. Harv Eker chính là người đã viết nên cuốn sách Bí mật tư duy triệu phú (Secrets of Millionaire Mind) này, đây được xem là một trong những cuốn sách hay giúp truyền cảm hứng, động lực và khơi dậy tư duy làm giàu cho mọi người, nhất là các bạn trẻ.

Sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận ra rằng những bí mật tư duy triệu phú của những doanh nhân thành đạt trên thế giới không hề khó nhằn và to tát như mình thường nghĩ, bởi lẽ họ cũng phải suy nghĩ và hành động để có được sự giàu có và thành công như ngày hôm nay.

Từ đó giúp cho bạn có thêm động lực để theo đuổi mục tiêu thành công của cuộc đời mình.

"Người giàu nghĩ họ tạo ra cuộc đời. Người nghèo nghĩ cuộc sống toàn những việc bất ngờ xảy đến với tôi." Bí Mật Tư Duy Triệu Phú nằm trong tốp 1 những cuốn sách về phát triển cá nhân và học làm giàu, nổi tiếng khắp thế giới. Với 17 bí mật tư duy triệu phú sẽ làm thay đổi tư duy nếu bạn muốn khởi nghiệp và bước chân vào lĩnh vực kinh doanh một cách nghiêm túc.  Trong cuốn sách này, T.Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày.

Link đặt mua sách Link đặt mua sách: https://tiki.vn/bi-mat-tu-duy-trieu-phu

Top 9: Để Xây Dựng Doanh Nghiệp Hiệu Quả

Tại sao có rất nhiều star-up thành công nhưng vẫn còn nhiều doanh nghiệp trẻ không giữ vững được khả năng duy trì hoạt động của mình? 

Tại sao có rất nhiều doanh nhân trẻ đang ngày càng thành công trên con đường kinh doanh nhưng vẫn còn rất nhiều người phải vật lộn để duy trì doanh nghiệp của mình. 

Sách để Xây Dựng Doanh Nghiệp Hiệu Quả

Để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả chỉ ra một sự thật mà bạn cần thấu hiểu: Hầu hết các chủ doanh nghiệp nhỏ đều xuất phát từ các nhà chuyên môn: kỹ sư, lập trình viên, kế toán... họ làm rất tốt công việc chuyên môn. 

Từ đó. họ tin rằng nếu thành lập doanh nghiệp riêng, họ sẽ có cơ hội tự do làm công việc yêu thích và kiếm được nhiều tiền hơn. 

Bạn cũng sẽ nằm trong những con người ấy, muốn khởi nghiệp và phát triển công ty. Thế nhưng, liệu bạn có tin chắc là mình sẽ có mục tiêu rõ ràng để sở hữu doanh nghiệp hay là chỉ sở hữu công việc trong doanh nghiệp của mình? 

Link đặt mua sách Link đặt mua sách: https://tiki.vn/de-xay-dung-doanh-nghiep-hieu-qua

Top 10: Người giàu có nhất thành Babylon - Geogre S Clason

Người giàu có nhất thành Babylon” cuốn sách của George Samuel Clason mang tới những lời khuyên tài chính thông minh, cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân cổ xưa thành Babylon. Những kinh nghiệm trong kinh doanh, quản lý tài chính và phương cách làm giàu này vẫn còn giá trị hữu ích đối với giới kinh doanh, buôn bán ngày nay, đặc biệt là các kỹ năng quản lý tiền.

Review sách Người giàu có nhất thành Babylon - Geogre S Clason

Cuốn sách là những câu chuyện ngụ ngôn chứa đựng bí quyết thành công và làm giàu đã được kết tinh qua hàng thập kỷ. Cuốn sách này đã gửi những lời khuyên bổ ích, không chỉ giúp chúng ta biết cách sử dụng tiền mà còn đưa ra những cách để kiếm ra tiền. Tác giả lồng ghép câu chuyện từ thời babylon để chúng ta hình như dung rõ hơn về những phương pháp ấy và áp dụng nó tốt hơn trong cuộc sống.

Link đặt mua sách Link đặt mua sách: https://tiki.vn/nguoi-giau-co-nhat-thanh-babylon

Top 11: Quốc Gia Khởi Nghiệp - Sự Phát Triển Thần Kỳ Của Nền Kinh Tế Israel

Cuốn sách là một trong những cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại do nhiều chuyên gia bình chọn. Quốc gia khởi nghiệp là câu chuyện về hành trình phát triển thần kì của đất nước Israel từ khi mới thành lập cho đến khi trở thành một cường quốc về công nghiệp trên thế giới. Nếu bạn đang có ước mơ muốn làm kinh tế và xây dựng sự nghiệp của riêng mình thì không thể bỏ qua cuốn sách này.

Sách Quốc Gia Khởi Nghiệp

Quốc gia khởi nghiệp là một quyển sách mang đến cho bạn những bài học về khởi nghiệp của một quốc gia tuyệt vời với những con người luôn ước mơ về một tương lai tươi sáng hơn. 

Không đơn giản chỉ là việc học tập những kiến thức chuyên môn từ nhà trường, từ môi trường xung quanh. Mở rộng tầm nhìn chỉ với một quyển sách, điều này vừa giúp bạn tìm tòi khám phá, vừa tích lũy thêm cho mình những bài học có giá trị.

Nội dung của cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp (Start-up Nation) nói về sự phát triển kinh tế thần tốc của đất nước Israel khiến cho nhiều người thắc mắc và kinh ngạc rằng làm thế nào mà một quốc gia nhỏ bé đó lại có thể phát triển nhanh đến vậy mặc cho những vấn đề về chiến sự và thù địch ở nước này vẫn đang diễn ra căng thẳng. Ngay cả những doanh nhân thành đạt hàng đầu thế giới cũng phải bất ngờ và tò mò về những nỗ lực, bí quyết mà Israel có thể đạt được như ngày hôm nay. 

Link đặt mua sách Link đặt mua sách: https://tiki.vn/quoc-gia-khoi-nghiep

Top 12: Một Đời Thương Thuyết - Sách của Giáo sư Phan Văn Trường

Một đời thương thuyết là cuốn sách mà tác giả kể lại những tình huống khác nhau trong thương thuyết trên nhiều nước trên toàn thế giới, trải dài trên những bối cảnh văn hóa khác nhau và những đối tác có tính cách khác nhau. Thông qua những phân tích tài tình về những điểm khác biệt trong tính cách từng dân tộc, cuốn sách khéo léo đưa ra những cách giải quyết tài tình, đôi lúc vô cùng phá cách để kết quả cuối cùng là những lợi ích tối đa nhất và mối quan hệ tốt đẹp nhất cho cả đôi bên.

Một Đời Thương Thuyết

Hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề và cả nghiệp thương thuyết, Giáo sư Phan Văn Trường, Cố vấn thương mại quốc tế của chính phủ Pháp, có lẽ đã cố gắng thể hiện gần trọn vẹn trong cuốn sách này. Được viết từ trải nghiệm của một người thường xuyên “xông pha trận mạc” đàm phán, thật khó có thể tìm được cuốn sách nào khác về đề tài này mang tính thực tế cao hơn Thương thuyết một đời. Trong đó không có những bài lý thuyết theo lớp lang chuẩn mực, nhưng độc giả sẽ được “sống” thực sự trong từng bối cảnh đàm phán như đang diễn ra trước mắt. Và độc giả sẽ đọc cuốn sách này chẳng khác gì đang đọc một tập truyện ngắn đầy những tình tiết thú vị.

Link đặt mua sách Link đặt mua sách: https://tiki.vn/mot-doi-thuong-thuyet

13. Kinh doanh nhỏ thu lợi lớn - Công thức thành công của những triệu phú thầm lặng

Sách Kinh doanh nhỏ thu lợi lớn

Triết lý kinh doanh của những triệu phú thành đạt sẽ được thể hiện vô cùng sâu sắc. Đây chính là động lực lớn cho một nhà khởi nghiệp trước khi bắt đầu con đường khó khăn phía trước. Họ không phải là bất kỳ ai vĩ đại, khám phá ra châu lục, tạo thành công thức mới, mà họ chính là chủ nhân của những quán ăn đường phố, những gánh hàng rong hay những sạp hàng tại các khu chợ đêm ở các nước Đông Nam Á. Những gánh hàng này chúng đã mang lại cho các chủ nhân một số lượng lời nhuận vô cùng to lớn mà không phải ai cũng có thể hình dung ra được. 

Link đặt mua sách Link đặt mua sách: https://tiki.vn/kinh-doanh-nho-thu-loi-lon

14. Sách khởi nghiệp “Từ 0 Đến 1 ” - Bài học về khởi nghiệp hay cách xây dựng tương lai

Sách khởi nghiệp “Từ 0 Đến 1 ”  (Peter Thiel)

Đây là cuốn sách về startup đang được đón đọc nhiều nhất. Là một nhà đầu tư cũng như một nhà khởi nghiệp, tác giả cuốn sách Peter Thiel đã đưa đến cho người đọc những lời khuyên vô cùng độc đáo khiến họ cảm thấy rằng mình hoàn toàn có năng lực và có trách nhiệm để trở nên khác biệt và góp phần thay đổi 1 phần của thế giới.

Link đặt mua sách Link đặt mua sách: https://tiki.vn/khoi-nghiep-tu-khong-den-mot

15. Dám thất bại - Sách hay về kinh doanh cực hay

Billi Lim là một tác giả, đồng sáng lập của IHK (Viện Hardknocks – Institute of Hardknocks) và chương trình hội thảo nổi tiếng “Sinh ra để tự do” (“Born to be free”). Tác phẩm duy nhất của ông, Dám thất bại, được biết đến rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới, được đánh giá là một trong những cuốn sách kinh doanh hay nhất.

Dám thất bại - Sách hay về kinh doanh cực hay

Với tác phẩm này, người viết đã đề cập đến phương diện khác của sự thành công - thất bại. Đối với những ai đã từng nỗ lực và thất bại, quyển sách này sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn dám đánh đổi, dám trải nghiệm, bởi phải có thất bại, có những bài học kinh nghiệm xương máu, con người mới có thể đúc kết nên ý chí và sự quyết tâm để đi tới thành công.

Link đặt mua sách Link đặt mua sách: https://tiki.vn/dam-that-bai

Trên đây là danh sách 15 cuốn sách kinh doanh được nhiều bạn đọc bình chọn, đánh giá cao và cũng là 15 trong những quyển sách được nhiều người nổi tiếng, thành công khuyên đọc.

Truy cập ngay website Admarket để đọc được những review về sách kinh doanh và các thể loại sách khác như sách marketing, truyền thông, quảng cáo hay nhất hiện nay và chọn được những cuốn sách bổ ích và phù hợp với bản thân.

Xem thêm:


Quay về trang chủ: Admarket, hoặc click: Công ty quảng cáo, website là gì, cách viết content, sidebar, viral, seminar, sách là gì, spam là gì, brochure, backdrop, deadline, asm là gì, vuca, web anime, web đọc truyện, celeb là gì

Dịch vụ nổi bật:
 • Thiết Kế Website Chuẩn Ads + Marketing + SEO
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả tại Admarket.vn
 • Dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook uy tín hiệu quả
 • Khoá học online hữu ích:
 • (Miễn phí) Facebook Ads 100 - Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả Dành Cho Người Mới
 • (Miễn phí) 9900+ mẫu content quảng cáo chạy ads siêu khủng
 • Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A-Z
 • Khóa học viết quảng cáo - nghệ thuật của tư duy và ngôn từ
 • Khóa học bán hàng trên Shopee từ A-Z
 • Khóa học bán hàng trên Zalo - Zalo Marketing Mastery
 • Hướng dẫn 20 cách tạo blog kiếm tiền online hiệu quả
  Bài cùng danh mục
  Sách Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc

  Sách Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc

  Nâng cao trải nghiệm khách hàng là con đường xây dựng lợi thế cạnh tranh vượt trội trong thời đại...

  Một cuốn sách xuất sắc có thể nâng tầm thế giới quan người đọc

  Một cuốn sách xuất sắc có thể nâng tầm thế giới quan người đọc

  Làm thế nào để biết một cuốn sách hay thực sự sau khi đọc? Một trong những dấu hiệu để kiểm...

  Sách hay về quản trị doanh nghiệp của các doanh nhân toàn cầu

  Sách hay về quản trị doanh nghiệp của các doanh nhân toàn cầu

  Những cuốn sách hay nên đọc về doanh nhân, quản trị doanh nghiệp, kinh tế và nghệ thuật lãnh đạo,...

  Đừng Chạy Theo Số Đông - Top 100 sách Kỹ năng sống bán chạy của tháng

  Đừng Chạy Theo Số Đông - Top 100 sách Kỹ năng sống bán chạy của tháng

  Đừng Chạy Theo Số Đông của tác giả Kiên Trần Top 100 sách Kỹ năng sống bán chạy của tháng, cuốn...

  Top 10 cuốn sách gối đầu giường cho một Copywriter tương lai

  Top 10 cuốn sách gối đầu giường cho một Copywriter tương lai

  Bài viết này xin được chia sẻ top 10 cuốn sách bổ ích, những cuốn sách mà bất kỳ người làm Copywriter...

  5 cuốn sách về quản trị kinh doanh đáng đọc nhất mọi thời đại

  5 cuốn sách về quản trị kinh doanh đáng đọc nhất mọi thời đại

  Quản trị và lãnh đạo trong kinh doanh là nhân tố cực kỳ quan trọng liên quan tới việc phát triển công...

  Đọc nhiều nhất
  Top 15 cuốn sách kinh doanh hay nhất nên đọc để thành công

  Top 15 cuốn sách kinh doanh hay nhất nên đọc để thành công

  Để thành công trong kinh doanh thì đừng bỏ lỡ top 15 cuốn sách hay nhất về kinh doanh nên đọc ít nhất...

  5 cuốn sách về quản trị kinh doanh đáng đọc nhất mọi thời đại

  5 cuốn sách về quản trị kinh doanh đáng đọc nhất mọi thời đại

  Quản trị và lãnh đạo trong kinh doanh là nhân tố cực kỳ quan trọng liên quan tới việc phát triển công...

  Top 10 cuốn sách gối đầu giường cho một Copywriter tương lai

  Top 10 cuốn sách gối đầu giường cho một Copywriter tương lai

  Bài viết này xin được chia sẻ top 10 cuốn sách bổ ích, những cuốn sách mà bất kỳ người làm Copywriter...

  Sách Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc

  Sách Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc

  Nâng cao trải nghiệm khách hàng là con đường xây dựng lợi thế cạnh tranh vượt trội trong thời đại...

  Top 8 cuốn sách marketing hay nhất mọi thời đại nên đọc

  Top 8 cuốn sách marketing hay nhất mọi thời đại nên đọc

  Top 8 cuốn sách marketing hay nhất mọi thời đại nên đọc nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực này....

  Top 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp bạn làm chủ cuộc đời

  Top 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp bạn làm chủ cuộc đời

  Bài viết này sẽ gợi ý Top 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp bạn làm chủ cuộc đời, các bạn cùng...

  Blog Admarket - Ý tưởng, giải pháp về Quảng cáo, chiến lược marketing, digital marketing, truyền thông, thương hiệu, phát triển website,...Chuyên trang cập nhật thông tin liên tục, và đầy đủ nhất.