6 khóa học online về Kinh Doanh – Khởi Nghiệp hay nhất trên Unica

Bạn không biết cần phải chuẩn bị những gì để khởi nghiệp thành công? Bạn đang gặp khó khăn trong công việc kinh doanh của mình? Hãy đến với những khóa học online về Kinh Doanh – Khởi Nghiệp của Unica để giải quyết một phần nào đó khó khăn của bạn đang gặp phải. Những kiến thức bổ ích trong các khóa học online này đều do những người có kinh nghiệm trong nghề truyền đạt đến người học, nên bạn hãy tin rằng sau khi học xong một trong những khóa học này bạn sẽ tìm ra định hướng đúng đắn nhất để thành công trong Kinh Doanh – Khởi Nghiệp.

1. Kết nối đúng người – Thay đổi vận mệnh

Bạn sẽ làm chủ 5 tuyệt chiêu kết nối với bất cứ ai và 7 chiến lược kết nối quan hệ siêu lợi nhuận qua khóa học này của tác giả Trần Quang Thịnh. Ngoài ra bạn còn có thể lĩnh hội được 10 bí quyết giao tiếp chinh phục lòng người. Với hệ thống kiến thức thực tế gồm 5 phần về các tuyệt chiêu kết nối, các chiến lược tạo dựng quan hệ, khóa học sẽ giúp cho bạn kết nối với những mối quan hệ vàng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể làm chủ 3 chìa khóa vàng: quan hệ rộng, quan hệ sâu và quan hệ lâu tron networking để bước lên đỉnh cao của việc xây dựng quan hệ.

Khóa học Kết nối đúng người - Thay đổi vận mệnh 

Nếu bạn đang quan tâm làm thế nào để kết nối với những người thành công đỉnh cao để tìm thấy những người thầy, cố vấn cho bạn suốt chặng đường khởi nghiệp? Làm thế nào để kết nối với các nhà đầu tư, quỹ đầu tư uy tín gia tăng sức mạnh về tài chính cho bạn?,…Hãy nhanh chóng đăng ký ngay khóa học “Kết nối đúng người – Thay đổi vận mệnh” để học hỏi nhé.

2. Bí quyết kinh doanh online hiệu quả

Kinh doanh online đang là xu thế hiện tại. Khóa học này sẽ cùng bạn kiếm tiền và kinh doanh online hiệu quả nhất bằng những bí quyết đến từ chuyên gia có hơn 7 năm kinh nghiệm kinh doanh online Lai Stream. Ngày bắt đầu khóa học chính là ngày đánh dấu sự chuyển đổi của bạn trong kinh doanh online.

Với 4 phần trong khóa học, tham gia khóa học bạn sẽ biết cách lựa chọn tên miền và mua tên miền, mua hosting để thiết lập kinh doanh trực tuyến, biết cách điều chỉnh, chỉnh sửa các trang wordpress của bạn như điều chỉnh giao diện, theme, cách để viết một bài trên wordpress, cách chèn ảnh, quảng bá video của bạn lên Youtube, … Giúp bạn nhanh chóng nâng cao giá trị thương hiệu của minh và tiếp cận khách hàng tiềm năng nhiều hơn và nhanh chóng phát triển hơn trên hệ thống kinh doanh online của mình. Khóa học giúp bạn thu thập những kĩ thuật đơn giản xây dựng hệ thống kinh doanh online hiệu quả, tiết kiệm hơn 80% chi phí marketing, … Chần chờ gì nữa, hãy tham gia khóa học ngay bây giờ.

3. Phân tích kỹ thuật căn bản đến nâng cao trong đầu tư chứng khoán       

Phương pháp phân tích kĩ thuật đóng vai trò rất quan trọng cho sự thành công của các nhà đầu tư chứng khoán. Phân tích kĩ thuật tập trung vào việc dự đoán xu hướng của giá cả thông qua nghiên cứu các dữ liệu thị trường trong quá khứ. Đến với khóa học “Phân tích kỹ thuật căn bản đến nâng cao trong đầu tư chứng khoán” của giảng viên Đặng Trọng Khang để hiểu rõ nền tảng, gốc rễ của phân tích kỹ thuật, sở hữu 15 tuyệt chiêu phân tích kỹ thuật thông dụng, nắm chắc 7 tử huyệt trong đầu tư.

Khóa học Phân tích Kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao đầu tư chứng khoáng 

Ngoài ra, khóa học còn giúp bạn nắm được 2 bí mật của những siêu sao phân tích kỹ thuật thực chiến, được học những kiến thức đơn giản, dễ hiểu và hiệu quả cao trong ứng dụng thực tế. Để nắm vững kiến thức về phân tích kỹ thuật thì bạn cần tìm đến các chuyên gia hoặc các khóa học kinh doanh để trang bị kiến thức đầy đủ. Nhanh tay đăng kí khóa học của giảng viên Đặng Trọng Khang để bổ sung cho mình những kiến thức hữu ích.

4. Quản trị tài chính doanh nghiệp

Khóa học “Quản trị tài chính doanh nghiệp” của giảng viên Phạm Thị Tuyết trên Unica sẽ giúp bạn nắm được đầy đủ kỹ năng để quản trị tốt. Khóa học bao gồm 14 bài giảng, chia làm 6 phần học với thời lượng học là 2 tiếng 46 phút. Khóa học sẽ giúp cho các học viên biết cách tối đa hóa chỉ tiêu lợi nhuận bằng cách kiểm soát tốt dòng tiền, hướng dẫn về các biện pháp huy động vốn hiệu quả đồng thời tối ưu hóa vốn trong việc quản trị doanh nghiệp, cung cấp giải pháp quản trị những rủi ro tài chính từ việc lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch lợi nhuận, dòng tiền, kế hoạch thuế, …

Khóa học Quản trị tài chính doanh nghiệp

Sau khi học bạn sẽ có kiến thức nền tảng về thuế, các biện pháp để tối ưu thuế và ngăn ngừa sai – phạt đối với doanh nghiệp, biết cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp và quản trị nhân sự một cách có hệ thống. Đặc biệt những bạn học “Quản trị tài chính doanh nghiệp” sẽ được tặng kèm file quy trình chuẩn hóa quản lý tài chính: quy trình bán hàng thu tiền, quản lý hàng tồn kho, quy trình tuyển dụng đào tạo. Đăng kí ngay khóa học để nhận được thêm nhiều ưu đãi.

5. Kiếm tiền toàn cầu với Amazon bằng cách xuất bản Ebook của bạn

Việc kiếm được tiền trên Amazon không phải đơn giản, bạn cần có kinh nghiệm và chuyên môn thì mới có thể bán được Ebook trên sàn thương mại này. Bạn sẽ có thu nhập thụ động đều đặn hàng tháng dễ dàng sau khi tham gia khóa học này của giảng viên Trần Đức Huy. Trong khóa học này, bạn sẽ được học kinh doanh cách để kiếm tiền từ Amazon và trở thành tác giả xuất bản sách lên Amazon. Bạn sẽ được chia sẻ bí quyết viết hoặc thuê viết, sau đó xuất bản và quảng bá sách của bạn lên Kindle như thế nào.

Bạn sẽ biết được các chiến lược quảng bá mà tác giả sử dụng để kiếm hơn 2 ngàn đô doanh thu chỉ tron vòng 1 tháng. Làm sao tiết kiệm được hàng ngàn đô la cho những công việc như thiết kế bìa sách, định dạng, chỉnh sửa và xuất bản sách của bạn. Hãy đăng kí và hoàn thành khóa học để biết thêm nhiều điều thú vị nữa có tron khóa học.

6. Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản

Khóa học “Bí quyết kiềm tiền từ môi giới bất động sản” của giảng viên Nguyễn Thị Huế rất thích hợp cho những bạn mong muốn tự mình kiếm được mức thu nhập lên tới nghìn USD mà không cố định tại văn phòng làm việc, muốn làm việc trong lĩnh vực này, muốn tránh được những thất bại của người đi trước, tự mình giải quyết, xử lý và chốt sale bất động sản nhanh gọn và giá trị cao, …

Khi học khóa học này bạn sẽ được nắm rõ tổng quan nghề, lộ trình công danh trong nghề môi giới bất động sản, nắm được 10 tư duy thành công trong nghề môi giới bất động sản hiện nay, nắm đợc biết quyết để tìm được những dự án đầu tư bất động sản và khách hàng tiềm năng chuẩn và nhanh. Bên cạnh đó, bạn còn được thực hành thường xuyên các thói quen tạo tư duy tốt khi làm việc, nắm rõ các bước triển khai thác kênh đăng tin và chăm sóc khách hàng hiệu quả, nắm được 9 bước chốt sale bất động sản với lợi nhuận giá trị cao. Hy vọng khóa học này có thể giúp được gì đó cho bạn để có định hướng tốt hơn về nghề môi giới bất động sản.

Trên đây là top 6 khóa học online về Kinh Doanh – Khởi Nghiệp được đánh giá là hay nhất trên Unica mà các bạn đang quan tâm về lĩnh vực này không thể bỏ qua. Học online trên Unica không chỉ tiết kiệm được thời gian mà vẫn có nhiều kiến thức bổ ích, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ với 1 chiếc laptop hoặc 1 cái điện thoại kết nối internet, bạn có thể xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí các khóa học online về Kinh Doanh – Khởi Nghiệp trên Unica.


Quay về trang chủ: Admarket Blog

Dịch vụ nổi bật:
 • Thiết Kế Website Chuẩn Ads + Marketing + SEO
 • Dịch vụ SEO Website Uy Tín Chuyên Nghiệp từ Admarket
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả tại Admarket.vn
 • Dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook uy tín hiệu quả
 • Nhà cung cấp dịch vụ hosting uy tín chất lượng
 • Khoá học online hữu ích:
 • Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A-Z
 • CEO INTERNET - Chiến lược kinh doanh online dành cho Sếp
 • Xây dựng hệ thống bán hàng tự động trên Internet A-Z
 • Bí quyết kinh doanh Online đột phá với số vốn 0 đồng
 • Nghệ thuật bán hàng giá cao
 • Bản đồ đột phá kinh doanh online
 • Khoá học kinh doanh, khởi nghiệp từ chuyên gia
 • Khoá học kỹ năng sale, bán hàng
 • Hướng dẫn 20 cách tạo blog kiếm tiền online hiệu quả
  Bài cùng danh mục
  Top 3 công cụ thống kê lượt truy cập và phân tích website miễn phí

  Top 3 công cụ thống kê lượt truy cập và phân tích website miễn phí

  Với 3 công cụ thống kê lượt truy cập website trực tuyến miễn phí trên đây mà Admarket đã chọn lọc...

  Những câu hỏi thường gặp liên quan về quảng cáo Facebook

  Những câu hỏi thường gặp liên quan về quảng cáo Facebook

  Khi thực hiện các chiến dịch quảng cáo Facebook, nhà quảng cáo chắc chắn không tránh khỏi những băn...

  Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thầu quảng cáo Facebook

  Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thầu quảng cáo Facebook

  Dưới góc độ là một nhà quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, bạn cần thống kê rõ đâu là yếu tố ảnh...

  Lựa chọn Google Ads hay Facebook Ads để marketing online?

  Lựa chọn Google Ads hay Facebook Ads để marketing online?

  Vậy bạn đã biết mình cần phải lựa chọn Google Ads hay Facebook Ads? Cả hai hình thức này đều cần thiết...

  Digital marketing là gì? Công cụ và các hình thức digital marketing hiệu quả?

  Digital marketing là gì? Công cụ và các hình thức digital marketing hiệu quả?

  Áp dụng digital marketing để hoàn thành các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn cho doanh nghiệp đã được...

  Phương pháp Digital Mapping để tối ưu các kênh Digital

  Phương pháp Digital Mapping để tối ưu các kênh Digital

  Để có thể dẫn đầu trong việc quảng bá sản phẩm và đưa chúng đến với khách hàng, việc tối ưu...

  Livestream có phải xu hướng lâu dài trong Marketing Online?

  Livestream có phải xu hướng lâu dài trong Marketing Online?

  Trong thời điểm việc quảng cáo sản phẩm cũng quan trọng không kém chất lượng của chúng, các xu hướng...

  Vai trò của meta, sapo, tiêu đề, hình ảnh và video trong 1 bài SEO

  Vai trò của meta, sapo, tiêu đề, hình ảnh và video trong 1 bài SEO

  Viết content SEO đang là nghề nghiệp ưu thích của rất nhiều bạn trẻ trong thời đại 4.0. Bạn muốn...

  Thuật toán Google Panda là gì?

  Thuật toán Google Panda là gì?

  Khi internet bùng nổ cũng là lúc các website với vô số các mảng nội dung ra đời. Tuy nhiên, không phải...

  Social Media - ''Hạt nhân'' của Marketing hiệu quả

  Social Media - ''Hạt nhân'' của Marketing hiệu quả

  Khi internet đã trở thành công cụ kết nối thông tin trên toàn thế giới, các phương pháp marketing dựa...

  Organic traffic là gì? Cách tăng lượng Organic traffic cho website

  Organic traffic là gì? Cách tăng lượng Organic traffic cho website

  Là một trong những chỉ số quan trọng của Google Analytics, Organic traffic (lượng người tiếp cận tự nhiên)...

  SEO là gì? Content là gì? Chiến lược SEO và Content là gì?

  SEO là gì? Content là gì? Chiến lược SEO và Content là gì?

  SEO là gì? Content là gì? Chiến lược Seo và Content là gì? Chắc hẳn không còn là một khái niệm xa lạ...

  Đọc nhiều nhất
  Sự giống và khác nhau giữa quản trị kinh doanh và Marketing?

  Sự giống và khác nhau giữa quản trị kinh doanh và Marketing?

  Bài viết phân biệt giữa Quản trị kinh doanh và Marketing, có gì khác nhau giữa hai loại hình này. Có nhiều...

  Top 3 công cụ thống kê lượt truy cập và phân tích website miễn phí

  Top 3 công cụ thống kê lượt truy cập và phân tích website miễn phí

  Với 3 công cụ thống kê lượt truy cập website trực tuyến miễn phí trên đây mà Admarket đã chọn lọc...

  Khủng hoảng truyền thông là gì? Tổng quan về khủng hoảng truyền thông

  Khủng hoảng truyền thông là gì? Tổng quan về khủng hoảng truyền thông

  Khủng hoảng truyền thông xã hội là một sự kiện có thể có tác động tiêu cực đến uy tín của một...

  Marketing truyền thống là gì? Tổng quan về marketing truyền thống

  Marketing truyền thống là gì? Tổng quan về marketing truyền thống

  Marketing truyền thống là gì? Những lợi thế của marketing truyền thống là gì? Ưu và nhược điểm của...

  Chuyển đổi số là gì? Công cụ và nền tảng hỗ trợ chuyển đổi số

  Chuyển đổi số là gì? Công cụ và nền tảng hỗ trợ chuyển đổi số

  Chuyển đổi số là gì? Trong thời đại internet bùng nổ, khái niệm chuyển đổi số được nhắc đến...

  Organic traffic là gì? Cách tăng lượng Organic traffic cho website

  Organic traffic là gì? Cách tăng lượng Organic traffic cho website

  Là một trong những chỉ số quan trọng của Google Analytics, Organic traffic (lượng người tiếp cận tự nhiên)...

  Vai trò của meta, sapo, tiêu đề, hình ảnh và video trong 1 bài SEO

  Vai trò của meta, sapo, tiêu đề, hình ảnh và video trong 1 bài SEO

  Viết content SEO đang là nghề nghiệp ưu thích của rất nhiều bạn trẻ trong thời đại 4.0. Bạn muốn...

  Mindmap là gì? Tổng quan về sơ đồ tư duy mindmap

  Mindmap là gì? Tổng quan về sơ đồ tư duy mindmap

  Mindmap là một khái niệm chỉ về một phương pháp có thể giúp não bộ ghi nhớ thông tin một cách tốt...

  Inbound Marketing là gì? Sự khác nhau giữa Inbound Marketing và Outbound Marketing?

  Inbound Marketing là gì? Sự khác nhau giữa Inbound Marketing và Outbound Marketing?

  Inbound Marketing và Outbound Marketing là gì? So sánh sự khác nhau giữa Inbound Marketing và Outbound Marketing? Nên...

  Blog Admarket - Ý tưởng, giải pháp về Quảng cáo, chiến lược marketing, digital marketing, truyền thông, thương hiệu, phát triển website,...Chuyên trang cập nhật thông tin liên tục, và đầy đủ nhất.