6 khóa học online về Kinh Doanh – Khởi Nghiệp hay nhất trên Unica

Bạn không biết cần phải chuẩn bị những gì để khởi nghiệp thành công? Bạn đang gặp khó khăn trong công việc kinh doanh của mình? Hãy đến với những khóa học online về Kinh Doanh – Khởi Nghiệp của Unica để giải quyết một phần nào đó khó khăn của bạn đang gặp phải. Những kiến thức bổ ích trong các khóa học online này đều do những người có kinh nghiệm trong nghề truyền đạt đến người học, nên bạn hãy tin rằng sau khi học xong một trong những khóa học này bạn sẽ tìm ra định hướng đúng đắn nhất để thành công trong Kinh Doanh – Khởi Nghiệp.

1. Kết nối đúng người – Thay đổi vận mệnh

Bạn sẽ làm chủ 5 tuyệt chiêu kết nối với bất cứ ai và 7 chiến lược kết nối quan hệ siêu lợi nhuận qua khóa học này của tác giả Trần Quang Thịnh. Ngoài ra bạn còn có thể lĩnh hội được 10 bí quyết giao tiếp chinh phục lòng người. Với hệ thống kiến thức thực tế gồm 5 phần về các tuyệt chiêu kết nối, các chiến lược tạo dựng quan hệ, khóa học sẽ giúp cho bạn kết nối với những mối quan hệ vàng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể làm chủ 3 chìa khóa vàng: quan hệ rộng, quan hệ sâu và quan hệ lâu tron networking để bước lên đỉnh cao của việc xây dựng quan hệ.

Khóa học Kết nối đúng người - Thay đổi vận mệnh
Khóa học Kết nối đúng người - Thay đổi vận mệnh 

Nếu bạn đang quan tâm làm thế nào để kết nối với những người thành công đỉnh cao để tìm thấy những người thầy, cố vấn cho bạn suốt chặng đường khởi nghiệp? Làm thế nào để kết nối với các nhà đầu tư, quỹ đầu tư uy tín gia tăng sức mạnh về tài chính cho bạn?,…Hãy nhanh chóng đăng ký ngay khóa học “Kết nối đúng người – Thay đổi vận mệnh” để học hỏi nhé.

>>> Tìm hiểu thêm và đăng ký khoá học Tại đây

2. Bí quyết kinh doanh online hiệu quả

Kinh doanh online đang là xu thế hiện tại. Khóa học này sẽ cùng bạn kiếm tiền và kinh doanh online hiệu quả nhất bằng những bí quyết đến từ chuyên gia có hơn 7 năm kinh nghiệm kinh doanh online Lai Stream. Ngày bắt đầu khóa học chính là ngày đánh dấu sự chuyển đổi của bạn trong kinh doanh online.

Bí quyết kinh doanh online hiệu quả

Với 4 phần trong khóa học, tham gia khóa học bạn sẽ biết cách lựa chọn tên miền và mua tên miền, mua hosting để thiết lập kinh doanh trực tuyến, biết cách điều chỉnh, chỉnh sửa các trang wordpress của bạn như điều chỉnh giao diện, theme, cách để viết một bài trên wordpress, cách chèn ảnh, quảng bá video của bạn lên Youtube, … Giúp bạn nhanh chóng nâng cao giá trị thương hiệu của minh và tiếp cận khách hàng tiềm năng nhiều hơn và nhanh chóng phát triển hơn trên hệ thống kinh doanh online của mình. Khóa học giúp bạn thu thập những kĩ thuật đơn giản xây dựng hệ thống kinh doanh online hiệu quả, tiết kiệm hơn 80% chi phí marketing, … Chần chờ gì nữa, hãy tham gia khóa học ngay bây giờ.

>>> Tìm hiểu thêm và đăng ký khoá học Tại đây

3. Phân tích kỹ thuật căn bản đến nâng cao trong đầu tư chứng khoán

Phương pháp phân tích kĩ thuật đóng vai trò rất quan trọng cho sự thành công của các nhà đầu tư chứng khoán. Phân tích kĩ thuật tập trung vào việc dự đoán xu hướng của giá cả thông qua nghiên cứu các dữ liệu thị trường trong quá khứ. Đến với khóa học “Phân tích kỹ thuật căn bản đến nâng cao trong đầu tư chứng khoán” của giảng viên Đặng Trọng Khang để hiểu rõ nền tảng, gốc rễ của phân tích kỹ thuật, sở hữu 15 tuyệt chiêu phân tích kỹ thuật thông dụng, nắm chắc 7 tử huyệt trong đầu tư.

 Khóa học Phân tích Kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao đầu tư chứng khoáng
Khóa học Phân tích Kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao đầu tư chứng khoáng 

Ngoài ra, khóa học còn giúp bạn nắm được 2 bí mật của những siêu sao phân tích kỹ thuật thực chiến, được học những kiến thức đơn giản, dễ hiểu và hiệu quả cao trong ứng dụng thực tế. Để nắm vững kiến thức về phân tích kỹ thuật thì bạn cần tìm đến các chuyên gia hoặc các khóa học kinh doanh để trang bị kiến thức đầy đủ. Nhanh tay đăng kí khóa học của giảng viên Đặng Trọng Khang để bổ sung cho mình những kiến thức hữu ích.

>>> Tìm hiểu thêm và đăng ký khoá học Tại đây

4. Quản trị tài chính doanh nghiệp

Khóa học “Quản trị tài chính doanh nghiệp” của giảng viên Phạm Thị Tuyết trên Unica sẽ giúp bạn nắm được đầy đủ kỹ năng để quản trị tốt. Khóa học bao gồm 14 bài giảng, chia làm 6 phần học với thời lượng học là 2 tiếng 46 phút. Khóa học sẽ giúp cho các học viên biết cách tối đa hóa chỉ tiêu lợi nhuận bằng cách kiểm soát tốt dòng tiền, hướng dẫn về các biện pháp huy động vốn hiệu quả đồng thời tối ưu hóa vốn trong việc quản trị doanh nghiệp, cung cấp giải pháp quản trị những rủi ro tài chính từ việc lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch lợi nhuận, dòng tiền, kế hoạch thuế, …

Khóa học Quản trị tài chính doanh nghiệp
Khóa học Quản trị tài chính doanh nghiệp

Sau khi học bạn sẽ có kiến thức nền tảng về thuế, các biện pháp để tối ưu thuế và ngăn ngừa sai – phạt đối với doanh nghiệp, biết cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp và quản trị nhân sự một cách có hệ thống. Đặc biệt những bạn học “Quản trị tài chính doanh nghiệp” sẽ được tặng kèm file quy trình chuẩn hóa quản lý tài chính: quy trình bán hàng thu tiền, quản lý hàng tồn kho, quy trình tuyển dụng đào tạo. Đăng kí ngay khóa học để nhận được thêm nhiều ưu đãi.

>>> Tìm hiểu thêm và đăng ký khoá học Tại đây

5. Kiếm tiền toàn cầu với Amazon bằng cách xuất bản Ebook của bạn

Việc kiếm được tiền trên Amazon không phải đơn giản, bạn cần có kinh nghiệm và chuyên môn thì mới có thể bán được Ebook trên sàn thương mại này. Bạn sẽ có thu nhập thụ động đều đặn hàng tháng dễ dàng sau khi tham gia khóa học này của giảng viên Trần Đức Huy. Trong khóa học này, bạn sẽ được học kinh doanh cách để kiếm tiền từ Amazon và trở thành tác giả xuất bản sách lên Amazon. Bạn sẽ được chia sẻ bí quyết viết hoặc thuê viết, sau đó xuất bản và quảng bá sách của bạn lên Kindle như thế nào.

Kiếm tiền toàn cầu với Amazon bằng cách xuất bản Ebook của bạn

Bạn sẽ biết được các chiến lược quảng bá mà tác giả sử dụng để kiếm hơn 2 ngàn đô doanh thu chỉ tron vòng 1 tháng. Làm sao tiết kiệm được hàng ngàn đô la cho những công việc như thiết kế bìa sách, định dạng, chỉnh sửa và xuất bản sách của bạn. Hãy đăng kí và hoàn thành khóa học để biết thêm nhiều điều thú vị nữa có tron khóa học.

>>> Tìm hiểu thêm và đăng ký khoá học Tại đây

6. Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản

Khóa học “Bí quyết kiềm tiền từ môi giới bất động sản” của giảng viên Nguyễn Thị Huế rất thích hợp cho những bạn mong muốn tự mình kiếm được mức thu nhập lên tới nghìn USD mà không cố định tại văn phòng làm việc, muốn làm việc trong lĩnh vực này, muốn tránh được những thất bại của người đi trước, tự mình giải quyết, xử lý và chốt sale bất động sản nhanh gọn và giá trị cao, …

Khóa học Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản

Khi học khóa học này bạn sẽ được nắm rõ tổng quan nghề, lộ trình công danh trong nghề môi giới bất động sản, nắm được 10 tư duy thành công trong nghề môi giới bất động sản hiện nay, nắm đợc biết quyết để tìm được những dự án đầu tư bất động sản và khách hàng tiềm năng chuẩn và nhanh. Bên cạnh đó, bạn còn được thực hành thường xuyên các thói quen tạo tư duy tốt khi làm việc, nắm rõ các bước triển khai thác kênh đăng tin và chăm sóc khách hàng hiệu quả, nắm được 9 bước chốt sale bất động sản với lợi nhuận giá trị cao. Hy vọng khóa học này có thể giúp được gì đó cho bạn để có định hướng tốt hơn về nghề môi giới bất động sản.

>>> Tìm hiểu thêm và đăng ký khoá học Tại đây

Trên đây là top 6 khóa học online về Kinh Doanh – Khởi Nghiệp được đánh giá là hay nhất trên Unica mà các bạn đang quan tâm về lĩnh vực này không thể bỏ qua. Học online trên Unica không chỉ tiết kiệm được thời gian mà vẫn có nhiều kiến thức bổ ích, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ với 1 chiếc laptop hoặc 1 cái điện thoại kết nối internet, bạn có thể xem đi xem lại cho đến khi thành thạo. Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí các khóa học online về Kinh Doanh – Khởi Nghiệp trên Unica.


Quay về trang chủ: Admarket, hoặc click: Công ty quảng cáo, website là gì, cách viết content, sidebar, viral, seminar, sách là gì, spam là gì, brochure, backdrop, deadline, asm là gì, vuca, web anime, web đọc truyện, celeb là gì

Dịch vụ nổi bật:
 • Thiết Kế Website Chuẩn Ads + Marketing + SEO
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả tại Admarket.vn
 • Dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook uy tín hiệu quả
 • Khoá học online hữu ích:
 • (Miễn phí) Facebook Ads 100 - Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả Dành Cho Người Mới
 • (Miễn phí) 9900+ mẫu content quảng cáo chạy ads siêu khủng
 • Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A-Z
 • Khóa học viết quảng cáo - nghệ thuật của tư duy và ngôn từ
 • Khóa học bán hàng trên Shopee từ A-Z
 • Khóa học bán hàng trên Zalo - Zalo Marketing Mastery
 • Hướng dẫn 20 cách tạo blog kiếm tiền online hiệu quả
  Bài cùng danh mục
  Khoá học nghệ thuật quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Khoá học nghệ thuật quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Khóa học Online Quản trị doanh nghiệp VỪA VÀ NHỎ 25 chủ đề kinh điển đang làm khó 99% doanh nghiệp...

  Học quảng cáo Facebook toàn tập từ cơ bản đến chuyên sâu

  Học quảng cáo Facebook toàn tập từ cơ bản đến chuyên sâu

  Tổng quan về Facebook Ads, các hình thức quảng cáo facebook, hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook 2020 các...

  DS trung tâm đào tạo Google Ads uy tín nhất Việt Nam

  DS trung tâm đào tạo Google Ads uy tín nhất Việt Nam

  Học quảng cáo Google Ads ở đâu? Địa chỉ dạy Google Ads nào uy tín và tốt nhất? Hãy tham khảo ngay bài...

  Khoá học bán hàng hiệu quả trên Shopee mới nhất 2020

  Khoá học bán hàng hiệu quả trên Shopee mới nhất 2020

  Bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee đã thật sự bùng nổ, là một lợi thế rất lớn cho người...

  Top 10 trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại Hà Nội

  Top 10 trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại Hà Nội

  Với số lượng trung tâm đào tạo SEO Hà Nội lớn, bạn chắc chắn sẽ tìm được một địa điểm học...

  Top 10 trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại TPHCM

  Top 10 trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại TPHCM

  Phần lớn các trung tâm đào tạo SEO HCM hiện nay luôn đầu tư và không ngừng cải tiến để đáp ứng...

  Đọc nhiều nhất
  Top 10+ Khóa Học Quảng Cáo Facebook Marketing Hay Nhất

  Top 10+ Khóa Học Quảng Cáo Facebook Marketing Hay Nhất

  Tự học chạy quảng cáo facebook marketing online ở đâu uy tín, hãy cùng tìm hiểu 10+ khoá học quảng cáo...

  Top 10 trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại TPHCM

  Top 10 trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại TPHCM

  Phần lớn các trung tâm đào tạo SEO HCM hiện nay luôn đầu tư và không ngừng cải tiến để đáp ứng...

  10+ Khóa học Marketing online miễn phí nhưng hiệu quả!

  10+ Khóa học Marketing online miễn phí nhưng hiệu quả!

  Những trang web và khóa học marketing online miễn phí giúp bạn bổ sung kiến thức và học hỏi kinh nghiệm...

  Khoá học bán hàng hiệu quả trên Shopee mới nhất 2020

  Khoá học bán hàng hiệu quả trên Shopee mới nhất 2020

  Bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee đã thật sự bùng nổ, là một lợi thế rất lớn cho người...

  Top 5 khóa học về Content Marketing hay nhất hiện nay

  Top 5 khóa học về Content Marketing hay nhất hiện nay

  Giới thiệu top 5 khóa học online về Content Marketing hay nhất hiện nay, được truyền đạt từ những cá...

  Khoá học quảng cáo Facebook thực chiến đỉnh cao từ A - Z

  Khoá học quảng cáo Facebook thực chiến đỉnh cao từ A - Z

  Trọn bộ khoá học trực tuyến về quảng cáo Facebook từ A-Z hướng dẫn chuyên sâu về bí kíp Facebook...

  Blog Admarket - Ý tưởng, giải pháp về Quảng cáo, chiến lược marketing, digital marketing, truyền thông, thương hiệu, phát triển website,...Chuyên trang cập nhật thông tin liên tục, và đầy đủ nhất.