Top 5 khóa học về Content Marketing hay nhất hiện nay

Content Marketing được hiểu là tiếp thị nội dung có tầm quan trọng và sức ảnh hưởng rất lớn đến kết quả của những cá nhân hay tổ chức đang làm kinh doanh online, digital marketing. Vì vậy điều mà các bạn cần làm đó chính là tham gia một số khóa học về Content Marketing để có thể tự viết ra một content hoàn hảo cho sản phẩm, dịch vụ của mình thu hút khách hàng. Dưới đây là top 5 khóa học về Content Marketing hay nhất hiện nay, được truyền đạt từ những cá nhân có kinh nghiệm thực chiến lâu năm trong lĩnh vực này.

1. Khóa học viết quảng cáo – nghệ thuật của tư duy và ngôn từ

Khóa học được đúc kết từ 7 năm kinh nghiệm viết Content và Copywriting của Phùng Thái Học sẽ mở đường cho bạn đến với nghệ thuật tư duy và ngôn từ trong viết quảng cáo, để từ đó đạt được mục đích cao nhất đó là bán hàng. Để tạo ra được một bài quảng cáo hiệu quả, người viết phải trải qua rất nhiều công đoạn: nghiên cứu khách hàng, nghiên cứu sản phẩm, lên ý tưởng và viết nội dung. Nếu tư duy và ngôn từ không chuẩn thì quảng cáo không thể chạm tới trái tim của khách hàng.

Khóa học Viết quảng cáo - Nghệ thuật tư duy & ngôn từ vô cùng hữu ích

Đăng ký khoá học

Và tất cả những kỹ năng tư duy và ngôn từ trong viết quảng cảo sẽ được Phùng Thái Học trình bày tất tần tật trong khóa học. Nội dung khóa học sẽ bao gồm rấ nhiều phần như hiểu rõ lộ trình để trở thành một người viết quảng cáo giỏi, thông thạo 12 phương pháp viết tiêu đề quảng cáo hấp dẫn, biết cách tìm kiếm insight khách hàng và ứng dụng vào viết quảng cáo, nắm bắt cách sử dụng văn phong và ngôn từ trong viết quảng cáo,…

Khóa học ngắn gọn, dễ hiểu, giọng nói dễ nghe và hình ảnh minh họa sinh động được rất nhiều bạn học đánh giá cao. Hãy đăng kí khóa học để nắm được kỹ năng tư duy và ngôn từ trong mảng viết content.

2. Khóa học xây dựng hệ thống Content Youtube để kiếm tiền với affiliate marketing

Theo những số liệu được thống kê, có hơn 46% số người đã mua hàng sau khi xem video quảng cáo trên Youtube chỉ ra rằng Youtube đã ảnh hưởng đến việc mua hàng của họ bằng cách giúp họ hình dung được những sản phẩm phù hợp với mình. Vương Chí Hùng sẽ là chuyên gia đồng hành cùng với bạn trong khóa học này, anh đã có 5 năm xây dựng kênh Youtube kiếm tiền với hơn 4 năm làm Affiliate Marketing tại thị trường Việt Nam, 2 năm xây dựng hệ thống Dropship với triển khai mô hình bán hàng đa kênh và hầu hết anh đều tận dụng nguồn Traffic cực lớn của Youtube để kiếm tiền từ các mô hình trên.

Affiliate hiện là một kênh bán hàng phổ biến

Đăng ký khoá học

Nội dung của khóa học gồm hiểu rõ các khái niệm cơ bản về affiliate marketing và việc kiếm tiền với affiliate marketing trên Youtube, biết cách phân tích đối thủ và lên kế hoạch phát triển cho kênh của mình, thành thạo sử dụng các công cụ hỗ trợ SEO cho video và kênh, học tập những phương thức sáng tạo nội dung cho video, nắm vững từng bước tạo một kênh Youtube chuẩn SEO,...và còn rất nhiều nội dung khác nữa.

Một khóa học tổng quan đến cụ thể giúp cho những người mới chưa biết gì về affiliate marketing hay Youtube vẫn có thể biết cách triển khai. Được đánh giá là một khóa học thực tế, chi tiết, áp dụng được ngay thì còn chần chờ gì nữa mà không đăng kí học tập.

3. Khóa học Content Marketing A-Z – Bí quyết triển khai và sáng tạo content đa kênh

Khóa học của chuyên gia Trần Hoàng Ngọc Tâm sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức thực tế nhất về tư duy xây dựng suối nguồn content để bạn luôn có những mẫu content hay nhất, đánh đúng vào tâm lý của khách hàng và gia tăng tỉ lệ chuyển đổi. Với kinh nghiệm thực chiến làm việc với nhiều dự án khác nhau của công ty, hiện cũng là Founder của Ngáo Content và kiêm vị trí Account Manager của VOZForums, chuyên gia Trần Hoàng Ngọc Tâm sẽ không làm cho bạn thất vọng khi tham gia khóa học này.

Tham gia khóa học bạn sẽ thu thập được rất nhiều kiến thức bổ ích như hiểu rõ cấu trúc cụ thể cho content trên từng kênh, thành thạo phương pháp viết đơn giản, sáng tạo, có sức hút và sản xuất nội dung, học kỹ năng lên plan content cho các kênh đăng bài, biết cách quản lý và giao việc,…

Khóa học Content Marketing A-Z – Bí quyết triển khai và sáng tạo content đa kênh

Đăng ký khoá học

Ngoài ra, khi tham gia khóa học bạn còn nhận được ưu đãi khủng cho các khóa học sau, nhận hỗ trợ thư viện tài liệu Ebook và Infographic tại Ngáo Content và đặc biệt, được tham gia nhóm hỗ trọ riêng dành cho học viên đăng ký khóa học support trọn đời, giao lưu thảo luận và hỗ trợ toàn diện.

4. Khóa học Content Writer chuyên nghiệp

Đây là khóa học rất tốt dành cho những bạn mong muốn bước chân và con đường làm Freelancer hay MMO (Make money online) cho riêng bản thân chuyên viết content marketing và lý thuyết lẫn thực hành của khóa học rất sát với thực tế, các bài học được phân bổ rất dễ hiểu. Không chỉ vậy, còn có group hỗ trợ livestream các kiến thức chuyên sâu hơn để hỗ trợ thêm cho học viên.

Ở khóa học này bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết từng bước để trở thành một content writer – một người làm content chuyên nghiệp cho website để phục vụ cho công việc freelance, làm website, affiliate marketing hay xây dựng team content marketing để nhận các dự án outsource. Có tận 2 chuyên gia sẽ đồng hành với bạn trong khóa học là Maya có kinh nghiệm nhiều năm triển khai các dự án về Freelancer, Inbound Marketing, Personal Branding và Nguyễn Đức Lộc có kinh nghiệm chuyên sâu về Content Marketing, tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, xây dựng các niche site, CPO, D2C,…

Khóa học Content Writer chuyên nghiệp

Đăng ký khoá học

Khóa học được nhận xét là bước tiếp cận dễ dàng cho những người mới bắt đầu bước chân vào nghề Content. Với những ai đang băn khoăn hay mới bước chân vào nghề Content thì đừng ngần ngại gì mà không tham gia khóa học này để còn nhận được nhiều ưu đãi khác.

5. Content Marketing – Những tuyệt chiêu viết content luôn có sức hút

Khóa học “Content Marketing” của giảng viên Võ Ngọc Đông Phương – chuyên gia Content Marketing, CEO & Found của công ty cổ phần Tini&Me (một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ và đào tạo về Content Marketing, Digital Marketing và Xây dựng thương hiệu) dành cho tất cả mọi người muốn có thêm kiến thức và kỹ năng viết bài độc đáo để thu hút người đọc. Giáo trình học gồm 24 video chia thành 6 phần: Content và Content Marketing, Tư duy của người làm Content Marketing thành công, Công thức tuyệt chiêu viết Content luôn có sức hút, Công thức viết tiêu đề cực dễ nhớ của Đông Phương Võ, Công thức tuyệt chiêu viết Content luôn có sức hút và Yếu tố mấu chốt để có Content chinh phục hoàn toàn tình cảm của khách hàng.

Khóa học Content Marketing - Những tuyệt chiêu viết content luôn có sức hút vô cùng hữu ích

Đăng ký khoá học

Trở thành học viên của khóa học bạn sẽ học được tổng quan nhất về Content Marketing và nghề làm Content Marketing, tư duy đúng khi muốn theo nghề hoặc phát triển nghề, xác định đúng mục tiêu và đo lường hiệu quả của một kế hoạch Content Marketing, công thức viết đơn giản và có sức hút, áp dụng trong công việc kinh doanh và cuộc sống. Một khóa học tuyệt vời hãy nhanh tay đăng ký để trở thành học viên của khóa học ngay.

Trên đây là 5 khóa học online về Content Marketing được đánh giá rất đáng để tham gia dù cho bạn là người mới hay người đã từng tiếp cận lĩnh vực này trước đó đều có thể học và phát triển thêm kỹ năng cần thiết cho bản thân. Khóa học về Content hiện nay rất nhiều và tất cả chuyên gia, giảng viên giảng dạy đều là những người có kinh nghiệm thực chiến nhiều năm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà tham gia các khóa học này.


Quay về trang chủ: Admarket, hoặc click: Công ty quảng cáo, website là gì, cách viết content, sidebar, viral, seminar, sách là gì, spam là gì, brochure, backdrop, deadline, asm là gì, vuca, web anime, web đọc truyện, celeb là gì

Dịch vụ nổi bật:
 • Thiết Kế Website Chuẩn Ads + Marketing + SEO
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả tại Admarket.vn
 • Dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook uy tín hiệu quả
 • Khoá học online hữu ích:
 • (Miễn phí) Facebook Ads 100 - Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả Dành Cho Người Mới
 • (Miễn phí) 9900+ mẫu content quảng cáo chạy ads siêu khủng
 • Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A-Z
 • Khóa học viết quảng cáo - nghệ thuật của tư duy và ngôn từ
 • Khóa học bán hàng trên Shopee từ A-Z
 • Khóa học bán hàng trên Zalo - Zalo Marketing Mastery
 • Hướng dẫn 20 cách tạo blog kiếm tiền online hiệu quả
  Bài cùng danh mục
  6 khóa học online về Kinh Doanh – Khởi Nghiệp hay nhất trên Unica

  6 khóa học online về Kinh Doanh – Khởi Nghiệp hay nhất trên Unica

  Những kiến thức bổ ích trong các khóa học online này đều do những người có kinh nghiệm trong nghề truyền...

  Khoá học nghệ thuật quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Khoá học nghệ thuật quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

  Khóa học Online Quản trị doanh nghiệp VỪA VÀ NHỎ 25 chủ đề kinh điển đang làm khó 99% doanh nghiệp...

  Học quảng cáo Facebook toàn tập từ cơ bản đến chuyên sâu

  Học quảng cáo Facebook toàn tập từ cơ bản đến chuyên sâu

  Tổng quan về Facebook Ads, các hình thức quảng cáo facebook, hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook 2020 các...

  DS trung tâm đào tạo Google Ads uy tín nhất Việt Nam

  DS trung tâm đào tạo Google Ads uy tín nhất Việt Nam

  Học quảng cáo Google Ads ở đâu? Địa chỉ dạy Google Ads nào uy tín và tốt nhất? Hãy tham khảo ngay bài...

  Khoá học bán hàng hiệu quả trên Shopee mới nhất 2020

  Khoá học bán hàng hiệu quả trên Shopee mới nhất 2020

  Bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee đã thật sự bùng nổ, là một lợi thế rất lớn cho người...

  Top 10 trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại Hà Nội

  Top 10 trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại Hà Nội

  Với số lượng trung tâm đào tạo SEO Hà Nội lớn, bạn chắc chắn sẽ tìm được một địa điểm học...

  Đọc nhiều nhất
  Top 10+ Khóa Học Quảng Cáo Facebook Marketing Hay Nhất

  Top 10+ Khóa Học Quảng Cáo Facebook Marketing Hay Nhất

  Tự học chạy quảng cáo facebook marketing online ở đâu uy tín, hãy cùng tìm hiểu 10+ khoá học quảng cáo...

  Top 10 trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại TPHCM

  Top 10 trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại TPHCM

  Phần lớn các trung tâm đào tạo SEO HCM hiện nay luôn đầu tư và không ngừng cải tiến để đáp ứng...

  10+ Khóa học Marketing online miễn phí nhưng hiệu quả!

  10+ Khóa học Marketing online miễn phí nhưng hiệu quả!

  Những trang web và khóa học marketing online miễn phí giúp bạn bổ sung kiến thức và học hỏi kinh nghiệm...

  Khoá học bán hàng hiệu quả trên Shopee mới nhất 2020

  Khoá học bán hàng hiệu quả trên Shopee mới nhất 2020

  Bán hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee đã thật sự bùng nổ, là một lợi thế rất lớn cho người...

  Top 5 khóa học về Content Marketing hay nhất hiện nay

  Top 5 khóa học về Content Marketing hay nhất hiện nay

  Giới thiệu top 5 khóa học online về Content Marketing hay nhất hiện nay, được truyền đạt từ những cá...

  Khoá học quảng cáo Facebook thực chiến đỉnh cao từ A - Z

  Khoá học quảng cáo Facebook thực chiến đỉnh cao từ A - Z

  Trọn bộ khoá học trực tuyến về quảng cáo Facebook từ A-Z hướng dẫn chuyên sâu về bí kíp Facebook...

  Blog Admarket - Ý tưởng, giải pháp về Quảng cáo, chiến lược marketing, digital marketing, truyền thông, thương hiệu, phát triển website,...Chuyên trang cập nhật thông tin liên tục, và đầy đủ nhất.