Quảng cáo Google Ads

Theo số liệu thống kê chi tiết về các xu hướng quảng cáo mới nhất năm 2020, 64,6% số người nhấp vào quảng cáo Google khi tìm mua một mặt hàng trực tuyến. Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, với hàng tỉ lượt truy vấn tìm kiếm mỗi ngày. Tại Việt Nam, thị phần tìm kiếm cũng bị Google thống trị với con số gần như tuyệt đối. Hơn 70% người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm tìm hiểu sản phẩm trước khi đi đến quyết định mua hàng. Google Ads có thể mang đến cho bạn 90% khách hàng chỉ với các từ khoá liên quan chỉ bằng các click chuột.

Quảng cáo Google Ads

Ngoài tính năng tìm kiếm web cơ bản, Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Là đối tác uỷ quyền chính thức từ Google, đại lý Quảng cáo Google uy tín hàng đầu Việt Nam, Admarket sẽ giúp bạn giải quyết những rắc rối này, đem tới hiệu quả vượt bậc cho tình hình kinh doanh của bạn.

Tại sao nên dùng Quảng cáo Google Ads?

 • Thu hút khách hàng: Thu hút thêm nhiều khách hàng với vị trí hiển thị nổi bật
 • Tuỳ chỉnh được đối tượng: Nhắm đúng tối đối tượng khách hàng tiềm năng, khách hàng có thể tìm thấy doanh nghiệp của bạn khi họ tìm kiếm những gì bạn cung cấp. 
 • Nhắm đúng vị trí: Quảng cáo nhắm vị trí theo phạm vi một số địa phương, khu vực, quốc gia nhất định hoặc nhắm vị trí quảng cáo trên toàn cầu. Hiển thị đúng thông điệp, vị trí và thời điểm
 • Kiểm soát tốt ngân sách: Điều chỉnh ngân sách phù hợp theo chiến lược quảng cáo, chỉ trả phí khi khách hàng click vào quảng cáo vào website, mỗi click vào website cũng là một khách hàng tiềm năng. 
 • Dễ dàng theo dõi, đo lường: Dễ dàng quản lý và đo lường hiệu quả, là phương thức quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất.
 • Dễ dàng phân tích, tối ưu: Dựa vào các chỉ số đầy đủ và chi tiết của công cụ, chúng ta có thể dễ dàng phân tích và đưa ra các tối ưu đem tới chiến dịch Google Ads hiệu quả nhất. 
 • Hiệu quả vượt trội: Xuất hiện khi người dùng tìm kiếm thông tin liên quan về sản phẩm, dịch vụ. Có thể nhắm nhiều từ khoá nhiều từ khóa cùng một lúc với nhiều chiến dịch có mục tiêu khác nhau. Độ ổn định và tỉ lệ chuyển đổi mua hàng cao
 • Báo cáo chi tiết: Số liệu báo cáo đầy đủ và trực quan, điều chỉnh chiến lược quảng cáo phù hợp. Khả năng kiểm tra chính xác từ khóa, bổ sung cho chiến lược SEO.
 • Thời gian để xuất hiện trên top rất nhanh (chỉ sau 5 phút xét duyệt) khi đội kỹ thuật chạy quảng cáo có kinh nghiệm.

Quảng cáo Google Ads có những hình thức nào?

1. Quảng cáo Google Ads trên công cụ tìm kiếm (Google Search)

- Đây là hình thức quảng cáo mà hầu hết doanh nghiệp, cửa hàng đều sử dụng, tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin hoặc có nhu cầu tìm mua sản phẩm dịch vụ.

- Quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị ở 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối cùng trang tìm kiếm của Google và bạn chỉ trả tiền khi khách hàng nhấp vào để chuyển đến trang web của bạn.

- Với dạng quảng cáo từ khoá tìm kiếm trên Google, phí được tính theo CPC, CPA. Khách hàng click vào quảng cáo sẽ dẫn link trực tiếp về website hoặc landing page của doanh nghiệp.

Một số mẫu hiển thị Google Ads, và các tuỳ chọn tiện ích của quảng cáo từ khoá trên Google Search

Quảng cáo Google Ads trên công cụ tìm kiếm - Google Search Ads

Bản đồ và địa chỉ của doanh nghiệp được hiển thị trên Google Ads giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm với cửa hàng hoặc địa chỉ của doanh nghiệp

 Cài đặt hiển thị số điện thoại lên Google Ads, khách hàng có thể nhấn gọi trực tiếp trên di động mà không cần phải quay số.

Cài đặt hiển thị số điện thoại lên Google Ads, khách hàng có thể nhấn gọi trực tiếp trên di động mà không cần phải quay số.

Google Ads có tiện ích liên kết mở rộng cho phép hiển thị những chuyên mục con trên website lên quảng cáo.

Google Ads có tiện ích liên kết mở rộng cho phép hiển thị những chuyên mục con trên website lên quảng cáo.

2. Quảng cáo Google Display Network (quảng cáo GDN)

Quảng cáo hiện thị trên các sản phẩm của Google hoặc các đối tác Google. Hình thức Quảng cáo này cho phép doanh nghiệp đặt quảng cáo trên các trang thuộc hệ thống mạng hiển thị Display Network của Google. Ngoài tiếp cận đúng khách hàng có nhu tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ, hình thức quảng cáo này còn nâng cao nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Quảng cáo Google Display Network

Quảng cáo Google Display Network 

3. Quảng cáo Google Dynamic Remarketing:

Google Dynamic Remarketing còn gọi là Tiếp thị lại động - Hình thức quảng cáo này cho phép tiếp cận và hiển thị quảng cáo tới những người trước đây đã truy cập vào website hoặc đã sử dụng ứng dụng dành cho di động của bạn và tệp khách hàng cũ đã từng sử dụng dịch vụ, sản phẩm những khách hàng này có nhu cầu thực giúp nâng cao tỉ lệ bán hàng.

Quảng cáo Google Dynamic Remarketing

Quá trình quảng cáo Google Dynamic Remarketing

4. Quảng cáo Google Shopping:

Quảng cáo mua sắm trên công cụ tìm kiếm Google (google.com.vn hoặc google.com). Google Shopping Ads là hình thức quảng cáo mới nhất của Google, cho phép người dùng nhìn thấy hình ảnh, giá cả, thương hiệu và cửa hàng bán nhằm đơn giản quá trình tìm sản phẩm và ra quyết định của người mua hàng nhanh chóng ngay trên trang Google search thông thường. Google Shopping có tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng cao nhất tính đến nay.

Hình thức quảng cáo Shopping Ads trên Google

Những hình thức tính phí của Google Ads

CPC (Cost per Click)

Hình thức quảng cáo thu tiền theo lượt click. Khách hàng không truy cập, bạn không mất phí: Phí quảng cáo chỉ được tính khi khách hàng click vào website hoặc click để gọi cho bạn.

CPM (Cost per Mille)

Quảng cáo dựa trên số lần hiển thị. Bạn sẽ trả tiền dựa trên số lần hiển thị của quảng cáo (tính theo đơn vị nghìn lần). Hình thức này phù hợp với mục đích làm thương hiệu, thu hút sự chú ý của mọi người.

CPA (Cost per Action)

Hình thức thu tiền dựa trên hành động phát sinh từ quảng cáo như mua hàng, đăng ký thành viên mất phí, nạp tiền... Bạn sẽ được lựa chọn hành động của khách hàng mà bạn mong muốn và chấp nhận trả bao nhiêu cho hành động đó. Hiện tại, hình thức này chưa được phổ biến ở Việt Nam

CPV (Cost per View)

Chúng tôi không bao giờ chạy các chiến dịch gây hiểu lầm và spam gây ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp. Mọi quảng cáo với text và hình ảnh mà chúng tôi thiết kế đều ưu tiên tính thương hiệu.

Lý do chọn Admarket Agency là đơn vị quảng cáo

- Quy trình làm việc và triển khai quảng cáo Google Ads bài bàn giữa Client và Agency

- Phương pháp tối ưu quảng cáo Google Ads chuyên sâu, độc quyền tại Việt Nam

- Mang lại hiệu quả tối đa cho chiến dịch quảng cáo, ổn định tương tác và truy cập

- Tối ưu ngân sách quảng cáo, tối ưu lợi nhuận tối đa cho khách hàng

Các gói dịch vụ quảng cáo trên Google tại Admarket 

1. Quảng cáo Google Ads trọn gói:

Admarket sẽ tư vấn giúp bạn các vấn đề liên quan đến việc lựa chọn loại từ khóa, số lượng, vị trí hiển thị hiệu quả,… và đưa ra báo giá quảng cáo từ khóa Google Adwords trọn gói chính xác cho chiến dịch Marketing Online của bạn. Chúng tôi sẽ liên tục theo dõi, cập nhật và báo cáo tình hình chạy chiến dịch quảng cáo tới khách hàng theo dữ liệu thống kê từ Google.

2. Quảng cáo Google Ads theo gói click:

Giá quảng cáo từ khóa theo click của Google Ads phụ thuộc vào mức độ cạnh tranh của từ khóa và quá trình đấu thầu giữa các nhà quảng cáo. Là đại lý chính thức của Google tại Việt Nam, Admarket sẽ giúp bạn lựa chọn từ khóa hợp lý với giá thầu quảng cáo rẻ nhất. 

3. Quảng cáo Google Ads theo ngân sách:

Chúng tôi sẽ tiến hành mở tài khoản liên kết với trung tâm dịch vụ khách hàng của Admarket. Việc đăng ký, tạo lập, cài đặt và quản lý chiến dịch quảng cáo Google Ads sẽ do Admarket trực tiếp tư vấn và thực hiện. Khách hàng sẽ trả chi phí quản lý cho chúng tôi (từ 10-15% tùy theo ngân sách hàng tháng). Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ Google, Admarket không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.

Quy trình triển khai dịch vụ quảng cáo Google Ads tại Admarket

Không quên đặt mục tiêu vì lợi ích của khách hàng và dễ dàng hiểu rõ về dịch vụ quảng cáo Google Ads và nắm rõ quy trình làm việc của chúng tôi cung cấp:

 • Tiếp nhận thông tin: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích yêu cầu, khảo sát và tư vấn chiến dịch quảng cáo
 • Đề xuất giải pháp: Admarket đề xuất các giải pháp quảng cáo phù hợp ngân sách và nhu cầu
 • Lên kế hoạch cụ thể: Sau khi duyệt, ký hợp đồng dịch vụ, Admarket đề ra chi tiết từng công việc rành mạch với khách hàng
 • Triển khai quảng cáo: Tiến hành triển khai thực thi kĩ thuật, báo cáo & cập nhật định kỳ theo quy mô dự án.
 • Đo lường và tối ưu: Đo lường hiệu quả quảng cáo của khách hàng và tối ưu chuyển đổi cao nhất
 • Nghiệm thu và bàn giao, kết thúc chiến dịch quảng cáo.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Google Ads với yêu cầu tự quản lý tài khoản vui lòng trao đổi trước.

Với quảng cáo Google Ads bạn có thể nhanh chóng tiếp cận tới những khách GẦN bạn nhất, nhắm ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG, tăng khả năng mua hàng. Từ đó giúp giảm mạnh chi phí và tăng đáng kể đơn hàng. Admarket Agency giúp doanh nghiệp tiếp cận đến hàng nghìn khách hàng tìm năng bằng các nền tảng quảng cáo của Google, mang lại hiệu quả tối đa nhất.

Chúng tôi không chỉ là công ty cung cấp dịch vụ về quảng cáo Google Adwords mà chúng tôi còn là đơn vị chuyên tư vấn giải pháp marketing, branding, xây dựng và phát triển web tốt nhất cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Hợp tác với chúng tôi bạn sẽ được các chuyên gia về giải pháp quảng cáo và phát triển doanh nghiệp tư vấn, hướng dẫn và cung cấp giải pháp quảng cáo trên mạng đem đến hiệu quả cao nhất với mức chi phí phù hợp và tiết kiệm nhất.

Nếu bạn chưa biết về Google Ads Hãy tìm kiếm cho mình một chuyên gia. Admarket với đội ngũ chuyên gia được trực tiếp Google đào tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu hiệu quả chiến dịch Google Ads. Hãy để Đối tác quảng cáo chính thức Google tại Việt Nam hỗ trợ bạn. Call ngay 0969.63.2018


Quay về trang chủ: Admarket, hoặc click: Công ty quảng cáo, website là gì, cách viết content, sidebar, viral, seminar, sách là gì, spam là gì, brochure, backdrop, deadline, asm là gì, vuca, web anime, web đọc truyện, celeb là gì

Dịch vụ nổi bật:
 • Thiết Kế Website Chuẩn Ads + Marketing + SEO
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả tại Admarket.vn
 • Dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook uy tín hiệu quả
 • Khoá học online hữu ích:
 • (Miễn phí) Facebook Ads 100 - Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả Dành Cho Người Mới
 • (Miễn phí) 9900+ mẫu content quảng cáo chạy ads siêu khủng
 • Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A-Z
 • Khóa học viết quảng cáo - nghệ thuật của tư duy và ngôn từ
 • Khóa học bán hàng trên Shopee từ A-Z
 • Khóa học bán hàng trên Zalo - Zalo Marketing Mastery
 • Hướng dẫn 20 cách tạo blog kiếm tiền online hiệu quả
  Bài cùng danh mục
  Thiết Kế Website Chuẩn Ads + Marketing + SEO

  Thiết Kế Website Chuẩn Ads + Marketing + SEO

  Admarket - Ads & Marketing đem tới giải pháp tổng thể từ dịch vụ thiết kế web chuẩn marketing & web development...

  Đọc nhiều nhất
  Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Uy Tín Hiệu Quả

  Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Uy Tín Hiệu Quả

  Quảng cáo Facebook Ads hiệu quả ✅nhắm chọn khách hàng mục tiêu ✅tăng nhận diện thương hiệu ✅bùng...

  Thiết Kế Website Chuẩn Ads + Marketing + SEO

  Thiết Kế Website Chuẩn Ads + Marketing + SEO

  Admarket - Ads & Marketing đem tới giải pháp tổng thể từ dịch vụ thiết kế web chuẩn marketing & web development...

  Quảng cáo Google Ads

  Quảng cáo Google Ads

  Quảng cáo Google Ads giúp tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng x2 hiệu quả mang tới, tối ưu và tiết...

  Dịch vụ SEO Website Uy Tín Chuyên Nghiệp

  Dịch vụ SEO Website Uy Tín Chuyên Nghiệp

  #1 Dịch vụ SEO Admarket, Công ty Agency SEO Web lên top google bền vững, cung cấp dịch vụ SEO tổng thể uy...

  Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là gì?

  Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu là gì?

  Thế nào là dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu? Tiêu chí lựa chọn dịch vụ này là gì? Để biết...

  Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

  Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

  Admarket cung cấp dịch vụ xây dựng thiết kế website chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp ở mọi...

  Blog Admarket - Ý tưởng, giải pháp về Quảng cáo, chiến lược marketing, digital marketing, truyền thông, thương hiệu, phát triển website,...Chuyên trang cập nhật thông tin liên tục, và đầy đủ nhất.