10 cuốn sách hay nên đọc giúp bạn thay đổi cuộc đời không nên bỏ lỡ

Sách giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống, không chỉ cung cấp tri thức, giá trị quý báu mà còn giúp tâm hồn thư thái và nhẹ nhàng hơn. Giữa vô vàn tựa đề sách, Anybooks đã chắt lọc ra được 10 quyển sách hay nên đọc giúp thay đổi cuộc đời mà bạn không nên bỏ lỡ. Nếu bạn đang tìm kiếm sách hay thay đổi cuộc đời chính mình và trở thành người thành công thì hãy tham khảo ngay bài viết này nhé!

Những cuốn sách hay nên đọc giúp thay đổi cuộc đời bạn

10 cuốn sách hay nên đọc giúp bạn thay đổi cuộc đời không nên bỏ qua

Admarket gợi ý những cuốn sách hay nên đọc không nên bỏ lỡ, giúp bạn tạm rời khỏi những bộn bề của cuộc sống hàng ngày để khám phá và hiểu rõ bản thân từ đó thay đổi cuộc sống của mình tích cực và ý nghĩa hơn.

1. Sách hay nên đọc: Đắc Nhân Tâm

Đắc Nhân Tâm là một trong những quyển sách hay giúp thay đổi cuộc đời mà bạn không thể bỏ lỡ. Sách chia sẻ nghệ thuật về thu phục lòng người, cách làm những người xung quanh yêu quý mình hơn. Khi đọc quyển sách này, bạn sẽ hiểu rõ bản thân mình mong muốn và suy nghĩ gì, từ đó biết cách khai thác thế mạnh tiềm ẩn bên trong, giúp phát triển hoàn hảo và xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. 

Sách hay hay nên đọc: Đắc Nhân Tâm

Ngoài ra, sách còn cung cấp đến bạn nhiều bài học quý báu về cách hành xử, thái độ và kỹ năng giao tiếp với mọi người xung quanh. Đắc Nhân Tâm là quyển sách phù hợp với tất cả mọi người, phù hợp mọi lứa tuổi bởi bất kỳ ai cũng cần rèn luyện cả về tư duy lẫn tính cách. Sau khi đọc xong quyển sách bạn sẽ rút ra được cho mình một số bài học như:

 • Biết đặt mình vào hoàn cảnh người khác sau đó mới hành động.
 • Suy nghĩ tích cực trong cuộc sống. 
 • Không chỉ trích, oán trách hay than phiền.
 • Biết khuyến khích người khác, biết ơn, luôn luôn mỉm cười và sống thật lòng.
 • Học cách biết lắng nghe người khác, tạo niềm tin và biết cách gợi những câu hỏi về chủ đề mà người đó thích.
Bạn có thể mua cuốn sách “Đắc nhân tâm” tại đây.

2. Sách hay nên đọc: The One Thing - Điều Ý Nghĩa Nhất Trong Từng Khoảnh Khắc Cuộc Đời

Đây là cuốn sách thay đổi cuộc đời được sáng tác bởi Gary Keller và Jay Papasan, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến hàng triệu người trên thế giới. Quyển sách được phân tích chi tiết, tỉ mỉ và chỉ ra những điều quan trọng nhất mà con người cần làm trong cuộc đời. Từ đó xây dựng những kế hoạch hoàn hảo cho bản thân, công việc và gia đình.

Đây không chỉ là quyển sách thích hợp cho các bạn đang mất định hướng trong cuộc sống mà còn đặc biệt phù hợp cho người mới bước chân vào kinh doanh. Sách đưa ra thông điệp cốt lõi là muốn thành công thì cần phải tập trung vào những điều quan trọng nhất

Sách hay hay nên đọc: The One Thing - Điều Ý Nghĩa Nhất Trong Từng Khoảnh Khắc Cuộc Đời

Bạn có thể mua cuốn sách “Điều ý nghĩa nhất trong từng khoảnh khắc cuộc đời” tại đây.

3. Sách hay nên đọc: Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ

Bạn đang có ý định thay đổi cuộc đời thì không thể bỏ qua quyển sách Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ. Sách sẽ cho bạn biết được tại sao một chiến lược lại trở nên hiệu quả, nó loại bỏ những hạn chế và niềm tin nào, bằng cách nào chiến lược ấy có thể được ứng dụng vào cuộc sống,... Qua đó, độc giả dễ dàng khám phá ra hàng loạt ý tưởng ẩn sâu bên trong chính mình, giúp bản thân vượt qua sự trì hoãn đang có.

Nội dung sách cung cấp đa dạng các kế hoạch hành động trên đa dạng lĩnh vực như: chăm sóc sức khỏe, thể dục, công việc và các mối quan hệ cá nhân. Sách không chỉ cung cấp kiến thức đơn thuần mà tập trung vào thực hành hơn bằng những phương pháp có thể hành động động ngay tức thì, xây dựng những thói quen tích cực để vượt qua sự trì hoãn hiện tại.

Sách hay hay nên đọc: Ngay Bây Giờ Hoặc Không Bao Giờ

Bạn có thể mua cuốn sách “Ngay bây giờ hoặc không bao giờ” tại đây.

4. Sách hay nên đọc: Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu đề cập đến đa dạng các chủ đề như: tình yêu, hôn nhân, gia đình, sự nghiệp và cuộc sống của chính tác giả và mọi người xung quanh nên rất thực tế và dễ áp dụng vào cuộc sống của chính mình. Sau khi đọc xong quyển sách, bạn có thể tự mình đánh giá bản thân và trở thành phiên bản hoàn hảo hơn của chính mình hiện tại.

Sách hay hay nên đọc: Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Bạn có thể mua cuốn sách “Bạn đáng giá bao nhiêu” tại đây.

5. Sách hay nên đọc: Nhà Giả Kim

Nhà Giả Kim là quyển sách nổi tiếng của Paulo Coelho và được nhiều độc giả trên khắp thế giới yêu thích. Nội dung sách kể về cuộc hành trình tìm kiếm vận mệnh và chinh phục ước mơ của chàng trai Santiago. Chính những câu chuyện sâu sắc đó đã giúp độc giả hiểu rõ hơn về con người, ước mơ, tình yêu, cuộc sống,...

Cuốn sách này giúp người đọc hiểu được con đường mình đang đi có đúng đắn không, nhận định rõ những mục tiêu trong tương lai và định hướng theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Đồng thời, thông điệp quyển sách muốn truyền tải là chỉ cần chúng ta cố gắng, nỗ lực, có đam mê và dám thực hiện những ước mơ thì mọi thứ xung quanh sẽ trở nên tốt đẹp hơn, đạt được thành công nhanh chóng.

Sách hay hay nên đọc: Nhà Giả Kim là cuốn sách nổi tiếng của tác giả Paulo Coelho

Bạn có thể mua cuốn sách “Nhà giả kim” tại đây.

6. Sách hay nên đọc: Dám Nghĩ Lớn

Đây là quyển sách đã làm thay đổi cuộc đời của rất người độc giả, được sáng tác bởi nhà văn, giáo sư người Mỹ David Joseph Schwartz. Sách Dám Nghĩ Lớn là sự đúc kết từ những kinh nghiệm quý báu của chính cuộc đời tác giả. Nội dung sách nói về tầm quan trọng của việc nghĩ lớn, vì khi bạn nghĩ lớn và đặt mục tiêu lớn thì sẽ tạo áp lực cũng như động lực để hành động quyết liệt, mạnh mẽ từ đó đi đến thành công dễ dàng hơn.

Sách hay hay nên đọc: Dám Nghĩ Lớn

Bạn có thể mua sách “Dám nghĩ lớn” tại đây.

7. Sách hay nên đọc: Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi

Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi được viết bởi tác giả Andrew Matthews, đặc biệt thích hợp cho người đang có lối sống tiêu cực và muốn thay đổi cuộc đời của chính mình. Nội dung sách là những câu chuyện gắn với thực tế về sự vượt qua khó khăn và những thất bại trong cuộc sống đi kèm với giọng văn hài hước, dí dỏm, hình ảnh sinh động. 

Thế nên, quyển sách này sẽ cung cấp đến người đọc nhiều bài học giá trị nhưng không khô khan. Từ đó, bạn biết cách nhìn nhận cuộc sống tích cực, thay đổi cuộc đời chính mình, trở thành người hạnh phúc và thành công hơn.

Sách hay hay nên đọc: Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Bạn có thể mua sách “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” tại đây.

8. Sách hay nên đọc: Bạn chỉ cần sống tốt, Trời xanh tự an bài

Bạn chỉ cần sống tốt, Trời xanh tự an bài” cuốn sách của tác giả Kotoha Yao, sách viết theo lối tư duy của người Nhật về những kỹ năng sống đẹp mà mỗi người nên có. Cuốn sách được viết theo văn phong nhẹ nhàng, sâu lắng, giản dị và nhiều câu chuyện cần suy ngẫm. 

Sách hay hay nên đọc: Bạn chỉ cần sống tốt, trời xanh tự an bài

Tuyệt vời nhất là khi đọc xong một cuốn sách bạn có thể hấp thụ tất cả năng lượng tích cực mà cuốn sách mang lại. “Chỉ cần bạn sống tốt, trời xanh sẽ an bài” là một cuộc sống thu nhỏ qua từng trang sách giúp bạn sống tích cực hơn mỗi ngày.

Khi bạn đang ở trên đỉnh cao của thành công hoặc thung lũng của sự thất bại, bạn nhận ra rằng mọi việc sẽ không thuận buồm xuôi gió với bất kỳ ai. Cho dù đó là thành công, thất bại, hay thậm chí là trải nghiệm tồi tệ nhất, đó là bài học cuộc sống xứng đáng để bạn nhận ra giá trị của mình.

Bạn có thể mua sách “Bạn chỉ cần sống tốt, Trời xanh tự an bài” tại đây.

9. Sách hay nên đọc: Thức Tỉnh Mục Đích Sống

Thức Tỉnh Mục Đích Sống là quyển sách thay đổi cuộc đời giá trị được viết bởi Eckhart Tolle, mang đến độc giả cái nhìn tổng quan nhất về con người và cuộc sống. Sau khi đọc xong quyển sách, bạn khoogn chỉ rút ra nhiều nhận thức thay đổi về bản thân mà còn thức tỉnh người đọc nếu muốn tồn tại và phát triển bền vững theo thời gian thì cần tìm về chính bản thể của mình, mục đích cao cả con người.

Thức Tỉnh Mục Đích Sống

Bạn có thể mua sách “Thức tỉnh mục đích sống” tại đây.

10. Sách hay nên đọc: Bước chậm lại giữa thế gian vội vã – Hae Min

Giữa guồng quay bận rộn của cuộc sống hiện đại, chúng ta đang dần đánh mất bản thân mình để chạy theo những giá trị phù phiếm bên ngoài. Chính vì vậy, thông qua cuốn sách Bước chậm lại giữa thế gian vội vã. Tác giả khuyên chân thành mọi người hãy sống chậm lại để nhận ra đâu là chân giá trị đích thực trong cuộc đời. Tất thảy mọi sự xảy đến với chúng ta đều sẽ do chính tâm trí chúng ta quyết định.

Bước chậm lại giữa thế gian vội vã là một cuốn sách ngập tràn những điều yêu thương và tích cực. Tác phẩm đã hướng tâm hồn mọi người đến với những điều thánh thiện, tốt đẹp để sống hạnh phúc hơn.

Sách hay nên đọc: Bước chậm lại giữa thế gian vội vã

Ra mắt công chúng lần đầu vào năm 2012, cuốn sách Bước chậm lại giữa thế gian vội vã của Đại đức Hae Min đã liên tục đứng đầu danh sách bán chạy nhất tại Hàn Quốc. Cho đến hiện tại, cuốn sách này vẫn giữ vững vị thế là cuốn sách hàng đầu và trở thành cuốn sách chữa lành cho hàng triệu người trẻ luôn tất bật với nhịp sống hiện đại hối hả ngày nay.

Bạn có thể mua sách “Bước chậm lại giữa thế gian vội vã” tại đây.

Xem thêm:

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn lựa chọn được những quyển sách hay và phù hợp để thay đổi cuộc đời chính mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này, mong rằng những bài viết tiếp theo của Admarket.vn nhận được sự quan tâm từ bạn nhé!


Quay về trang chủ: Admarket, hoặc click: Công ty quảng cáo, website là gì, cách viết content, sidebar, viral, seminar, sách là gì, spam là gì, brochure, backdrop, deadline, asm là gì, vuca, web anime, web đọc truyện, celeb là gì

Dịch vụ nổi bật:
 • Thiết Kế Website Chuẩn Ads + Marketing + SEO
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả tại Admarket.vn
 • Dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook uy tín hiệu quả
 • Khoá học online hữu ích:
 • (Miễn phí) Facebook Ads 100 - Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả Dành Cho Người Mới
 • (Miễn phí) 9900+ mẫu content quảng cáo chạy ads siêu khủng
 • Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A-Z
 • Khóa học viết quảng cáo - nghệ thuật của tư duy và ngôn từ
 • Khóa học bán hàng trên Shopee từ A-Z
 • Khóa học bán hàng trên Zalo - Zalo Marketing Mastery
 • Hướng dẫn 20 cách tạo blog kiếm tiền online hiệu quả
  Bài cùng danh mục
  5+ Sách dạy viết content hiệu quả bạn nên tìm đọc!

  5+ Sách dạy viết content hiệu quả bạn nên tìm đọc!

  Top 5 cuốn sách gối đầu mà dân Copywriter hoặc những bạn chuyên viết content quảng cáo nhất định phải...

  5 cuốn sách hay về đầu tư forex, ngoại hối không thể bỏ qua

  5 cuốn sách hay về đầu tư forex, ngoại hối không thể bỏ qua

  Những cuốn sách hay về đầu tư Forex, ngoại hối trên đây đều là những cuốn sách kinh tế, tài chính...

  Top 10 cuốn sách kỹ năng dành cho sinh viên vô cùng hữu ích

  Top 10 cuốn sách kỹ năng dành cho sinh viên vô cùng hữu ích

  Hãy biến khoảng thời gian Đại học của bạn trở nên thật rực rỡ bằng việc tận dụng để phát...

  Top 8 cuốn sách marketing hay nhất mọi thời đại nên đọc

  Top 8 cuốn sách marketing hay nhất mọi thời đại nên đọc

  Top 8 cuốn sách marketing hay nhất mọi thời đại nên đọc nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực này....

  7 Câu Hỏi Chiến Lược - Chiến Lược Kinh Doanh Cho Công Ty Bạn

  7 Câu Hỏi Chiến Lược - Chiến Lược Kinh Doanh Cho Công Ty Bạn

  “7 câu hỏi chiến lược - Tiếp cận đơn giản để thực thi tốt hơn” sẽ giúp bạn tránh những cạm...

  5 cuốn sách hàng đầu về tài chính sẽ dẫn bạn đến thành công

  5 cuốn sách hàng đầu về tài chính sẽ dẫn bạn đến thành công

  Top những cuốn sách hay nhất về đầu tư tài chính và tư duy tài chính có thể giúp bạn bắt đầu hành...

  Đọc nhiều nhất
  Top 15 cuốn sách kinh doanh hay nhất nên đọc để thành công

  Top 15 cuốn sách kinh doanh hay nhất nên đọc để thành công

  Để thành công trong kinh doanh thì đừng bỏ lỡ top 15 cuốn sách hay nhất về kinh doanh nên đọc ít nhất...

  5 cuốn sách về quản trị kinh doanh đáng đọc nhất mọi thời đại

  5 cuốn sách về quản trị kinh doanh đáng đọc nhất mọi thời đại

  Quản trị và lãnh đạo trong kinh doanh là nhân tố cực kỳ quan trọng liên quan tới việc phát triển công...

  Top 10 cuốn sách gối đầu giường cho một Copywriter tương lai

  Top 10 cuốn sách gối đầu giường cho một Copywriter tương lai

  Bài viết này xin được chia sẻ top 10 cuốn sách bổ ích, những cuốn sách mà bất kỳ người làm Copywriter...

  Sách Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc

  Sách Trải Nghiệm Khách Hàng Xuất Sắc

  Nâng cao trải nghiệm khách hàng là con đường xây dựng lợi thế cạnh tranh vượt trội trong thời đại...

  Top 8 cuốn sách marketing hay nhất mọi thời đại nên đọc

  Top 8 cuốn sách marketing hay nhất mọi thời đại nên đọc

  Top 8 cuốn sách marketing hay nhất mọi thời đại nên đọc nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực này....

  Top 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp bạn làm chủ cuộc đời

  Top 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp bạn làm chủ cuộc đời

  Bài viết này sẽ gợi ý Top 11 cuốn sách hay về tâm lý học giúp bạn làm chủ cuộc đời, các bạn cùng...

  Blog Admarket - Ý tưởng, giải pháp về Quảng cáo, chiến lược marketing, digital marketing, truyền thông, thương hiệu, phát triển website,...Chuyên trang cập nhật thông tin liên tục, và đầy đủ nhất.