Sơn Tùng cùng thương vụ hợp tác với Startup đình đám Luxstay

Luxstay được xem là thương hiệu có chỉ số truyền thông cao nhất trong SharkTank mùa 3 vừa qua, khi mà số tiền gọi vốn cũng như những cách Deal vô cùng phức tạp. Với nhiều người theo dõi chương trình sau khi kết thúc, Luxstay đạt được những tỷ lệ đáng móng đợi khi hãng cho thấy nhiều con số tăng trưởng vô cùng ấn tượng cùng lượng User tiềm năng. Mới đây nhất, vào những ngày qua thông tin về MTP Entertainment hợp tác chiến lược cùng Startup Luxstay đang gây được sự chú ý cao. Những tên tuổi đình đám tham gia buổi ký hôm đó có Sơn Tùng (Chairman của MTP Ent), Shark Hưng, Shark Việt, Shark Dzung và Steven Nguyễn (CEO của Luxstay). Vậy thương vụ này có những điểm gì đáng chú ý?

Hơn cả một ca sĩ, từ hôm nay hãy gọi Sơn Tùng M-TP là chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng

Ngoài là ca sĩ, Sơn Tùng M-TP thời gian gần đây còn được biết tới là một doanh nhân thành đạt khi sở hữu cho mình 3 công ty,

Doanh nghiệp đầu tiên của Sơn Tùng là Công ty TNHH M-TP Entertainment, thành lập vào tháng 11/2016, có số vốn điều lệ 3 tỷ đồng và ngành nghề kinh doanh chính là hoạt động tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp. Thành lập công ty này, mục đích chính của Sơn Tùng M-TP là sẽ trở thành một nhà sản xuất âm nhạc thay vì là một ca sĩ đơn thuần. Ngoài ra, từ công ty này Sơn Tùng hi vọng có thể đào tạo những nghệ sĩ mới cho nền âm nhạc Việt Nam. Các sản phẩm đầu tiên của công ty này có thể kể đến như bài hit Lạc trôi, ca khúc Nơi này có anh,…

(Nguồn: Yeah1)

Hai công ty tiếp theo của ca sĩ Sơn Tùng M-TP là M-TP Talent và M-TP & Friends. Thành lập vào tháng 10/2017, công ty TNHH M-TP Talent có cùng vốn điều lệ 3 tỷ đồng và cùng với ngành nghề kinh doanh chính được đăng ký là tổ chức biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp. Tháng 10/2018, tức 1 năm sau khi thành lập công ty TNHH M-TP Talent, Sơn Tùng cùng các cộng sự của mình là ông Lê Ngọc Châu và ông Lê Ngọc Dương thành lập tiếp Công ty Cổ phần M-TP & Friends (Sơn Tùng nắm 80% cổ phần), cùng ngành nghề kinh doanh chính như hai công ty trước đó.

Đôi nét về Luxstay

Màn gọi vốn của Luxstay gây ấn tượng Shark Tank mùa 3 (Nguồn: Youtube)

Luxstay là startup về ứng dụng đặt phòng không còn quá xa lạ gì trong giới kinh doanh và dân đam mê du lịch. Được thành lập vào cuối năm 2016, đến nay Luxstay đã là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực Home-sharing của Việt Nam. Thời gian vừa qua, thương hiệu Luxstay được mọi người biết đến nhiều hơn với màn gọi vốn dài nhất trong lịch sử Shark Tank, kêu gọi được 6 triệu USD đầu tư từ Shark Hưng, Shark Thủy, Shark Thủy. Với việc huy động được vốn từ Shark Tank thì vị CEO của startup này hy vọng Luxstay không chỉ dừng lại ở Việt Nam mà còn vươn tầm ra Châu Á.

Sự kiện ca sĩ Sơn Tùng M-TP đầu tư vào Luxstay

Ngày hôm nay, 29/11/2019, sự kiện ca sĩ Sơn Tùng M-TP đầu tư vào Luxstay chính thức được diễn ra. Thông tin này được bắt nguồn từ tấm thư mời của Shark Dũng đăng trên trang cá nhân của mình vào ngày 25/11/2019. Trong bài viết, Shark Dũng có tag Shark Phạm Thanh Hưng, Shark Nguyễn Thanh Việt và ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Logo công ty của Sơn Tùng cũng được in trên đầu thư mời sự kiện, bên cạnh logo Luxstay và logo công ty Intracom.  

Sơn Tùng M-TP không chỉ làm đại diện hình ảnh mà M-TP Entertainment còn đầu tư tài chính vào Luxstay. Sở dĩ, chúng tôi cần phải tìm hiểu kỹ càng về vấn đề này là bởi trước giờ không hiếm ngôi sao lớn/hạng A trong showbiz Việt có tuyên bố hợp tác kinh doanh với một vài nhãn hàng, nhưng thường họ chỉ đóng vai trò đại diện hình ảnh của thương hiệu. Cao nhất, cùng lắm họ có góp một chút vốn, chứ ít khi đổ nhiều tiền để đầu tư như những nhà đầu tư thực thụ khác trên thị trường.

(Nguồn: Vietnammoi)

Với Luxstay, startup này tìm tới M-TP Entertainment và Sơn Tùng M-TP với lý do thực tế hơn. Theo Luxstay: M-TP Entertainment được dẫn dắt bởi Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng là doanh nghiệp truyền thông giải trí có khả năng tạo ra sức ảnh hưởng và khả năng lan truyền cảm hứng đến giới trẻ, đây là tệp khách hàng trọng yếu và tiềm năng mà Luxstay hướng đến. Ngoài đầu tư tài chính, hợp tác với M-TP Entertainment, phía Luxstay kỳ vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh truyền thông, tạo ra những xu thế công nghệ mới cho cộng đồng qua đó lan tỏa hình ảnh Việt Nam đến toàn thế giới.

Hy vọng, với nỗ lực của Founder trẻ tuổi cũng như sự đầu tư của các Shark cũng như ca sĩ Sơn Tùng M-TP và startup Luxstay có thể thành công trong tương lai.

Theo Thắng Nguyễn – MarketingAI


Quay về trang chủ: Admarket, hoặc click: Công ty quảng cáo, website là gì, cách viết content, sidebar, viral, seminar, sách là gì, spam là gì, brochure, backdrop, deadline, asm là gì, vuca, web anime, web đọc truyện, celeb là gì

Dịch vụ nổi bật:
 • Thiết Kế Website Chuẩn Ads + Marketing + SEO
 • Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords Hiệu Quả tại Admarket.vn
 • Dịch vụ chạy quảng cáo trên Facebook uy tín hiệu quả
 • Khoá học online hữu ích:
 • (Miễn phí) Facebook Ads 100 - Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả Dành Cho Người Mới
 • (Miễn phí) 9900+ mẫu content quảng cáo chạy ads siêu khủng
 • Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A-Z
 • Khóa học viết quảng cáo - nghệ thuật của tư duy và ngôn từ
 • Khóa học bán hàng trên Shopee từ A-Z
 • Khóa học bán hàng trên Zalo - Zalo Marketing Mastery
 • Hướng dẫn 20 cách tạo blog kiếm tiền online hiệu quả
  Bài cùng danh mục
  Đọc nhiều nhất
  Cập nhật 10 Xu hướng Marketing 2021 không thể bỏ lỡ

  Cập nhật 10 Xu hướng Marketing 2021 không thể bỏ lỡ

  Thời điểm kết thúc 2020 đã gần kề, đây cũng là lúc các marketer cần quan tâm tâm đặc biệt đến...

  Toàn cảnh thị trường Thương mại điện tử Việt Nam 2019 - 2020

  Toàn cảnh thị trường Thương mại điện tử Việt Nam 2019 - 2020

  Sau sự rút lui của adayroi và Lotte, ai sẽ trụ vững trong cuộc đua TMĐT ở Việt Nam? Toàn cảnh thị trường...

  Những xu hướng và sự phát triển của Thương mại điện tử thế giới

  Những xu hướng và sự phát triển của Thương mại điện tử thế giới

  Sự phát triển của thương mại điện tử diễn ra như thế nào và theo những xu hướng nào trong bối cảnh...

  Thematic content là gì? Vai trò của Thematic content trong Marketing

  Thematic content là gì? Vai trò của Thematic content trong Marketing

  Themetic Content là gì đang là vấn đề đang được các chuyên gia SEO quan tâm trong thời gian gần đây, hãy...

  Khởi nghiệp trong năm 2020 lĩnh vực nào lên ngôi?

  Khởi nghiệp trong năm 2020 lĩnh vực nào lên ngôi?

  Lĩnh vực kinh doanh nào sẽ lên ngôi trong năm 2020? Nhà sáng lập cần phải bắt kịp với các xu hướng...

  Chiến lược Marketing khác biệt và đưa CenLand đến gần hơn với người tiêu dùng

  Chiến lược Marketing khác biệt và đưa CenLand đến gần hơn với người tiêu dùng

  Hệ sinh thái đa dạng chuyên nghiệp, nền tảng công nghệ tiên phong cùng chiến lược marketing khác biệt...

  Blog Admarket - Ý tưởng, giải pháp về Quảng cáo, chiến lược marketing, digital marketing, truyền thông, thương hiệu, phát triển website,...Chuyên trang cập nhật thông tin liên tục, và đầy đủ nhất.