Vì sao thiết kế website doanh nghiệp không thể lên top Google

Một trong những giải pháp tuyệt vời để thiết kế website doanh nghiệp nhanh chóng gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm chính là các chiến dịch SEO. Tuy nhiên thực tế không phải website nào cũng dễ dàng lên top. Cùng đi tìm nguyên nhân cụ thể trong bài viết dưới đây.

  1. Không nghiên cứu từ khóa cụ thể.

vi-sao-thiet-ke-website-doanh-nghiep-khong-the-len-top-google-1

Không nghiên cứu từ khóa cụ thể, kỹ lưỡng hoặc không có sự đầu tư là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng lớn nhất đến sự thất bại của các chiến dịch SEO khiến website doanh nghiệp không thể lên top hoặc gia tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Để các chiến dịch quảng bá website thực sự mang đến sự thành công đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải  nghiên cứu kỹ thị trường, khảo sát thâm lý mỗi khách hàng để xem xu hướng tìm kiếm thông tin hiện tại của họ là gì. Từ đó lên danh sách từ khóa SEO cụ thể, từ khóa nào quan trọng nhất, đặc biệt quan trọng để có chiến lược cụ thể cho mình tránh SEO lệch lạc, đi sai hướng, không mang lại hiệu quả.

  1. Nội dung nghèo nàn, trùng lặp.

vi-sao-thiet-ke-website-doanh-nghiep-khong-the-len-top-google-2

Một vấn đề mà khá nhiều thiết kế website mắc phải khiến website không thể lên top Google đó là hệ thống nội dung nghèo nàn, trùng lặp. Điều này không chỉ dừng lại ở việc Google loại bỏ bạn mà còn khiến khách hàng ngó lơ bạn nhất là việc thiếu thông tin trên các website bán hàng trực tuyến khiến cho họ thiếu cơ sở niềm tin với doanh nghiệp. Chính vì thế, doanh nghiệp cần chủ động xây dựng nội dung viết các bài viết hấp dẫn nhưng phải đảm bảo yếu tố chuẩn SEO để quảng bá tốt nhất cho thương hiệu doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo các bài viết qua nhiều kênh thông tin để lấy ý tưởng cho mình nhưng cần tránh tuyệt đối không được copy hay trùng lặp về mặt nội dung không sẽ tạo cơ hội cho đối thủ khác vượt mặt bạn.

  1. Thiết kế website không tương thích với công cụ tìm kiếm.

vi-sao-thiet-ke-website-doanh-nghiep-khong-the-len-top-google-3

Một trong những xu hướng không thể thiếu của con người trong việc tìm kiếm thông tin hiện nay đó là tìm kiếm trên thiết bị di động. Điều này sẽ hỗ trợ rất tốt cho cho việc SEO lên top Google của các trang web. Sẽ là một trong những thiếu xót lớn nếu thiết kế website của bạn không tương thích với các thiết bị truy cập mạng phổ biến này. Vì vậy khi xây dựng website các doanh nghiệp cũng cần lưu tâm đến vấn đề này, thiết kế website tương thích thiết bị mobile, tối ưu SEO nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho mỗi khách hàng khi trải nghiệm đồng thời để website nhanh chóng giữ thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm.

3 nguyên nhân cơ bản trên đây có thể khiến cho website doanh nghiệp nhanh chóng tụt hạng hoặc không thể xuất hiện trên công cụ tìm kiếm Google. Do đó bạn cần đặc biệt lưu ý để tránh trường hợp rủi ro của thể xảy đến. Hãy thiết kế một website chuyên nghiệp với các tính năng ưu việt, nghiên cứu kỹ lưỡng từ khóa để thúc đẩy nhanh chóng sự gia tăng thứ hạng của trang web trên các công cụ này. Hãy đến với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp từ Admarket chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp tốt nhất.

>> 8 mẹo để cải thiện trải nghiệm người dùng cho website

>> 4 bước xây dựng Blog website bán hàng hiệu quả

0969.63.2018