Những thiết kế lột tả cảm xúc của con người trên website

Người ta đã sử dụng chính những bức ảnh chân dung đầy cảm xúc của con người trên website để tác động đến người xem, mang lại cảm giác đặc biệt cho mọi người.

19-IMSPayroll (1)
Chúng tôi muốn giới thiệu bộ sưu tập những thiết kế web đặc biệt thành công nhờ việc đưa những biểu cảm chân thực của con người lên website. Người ta đã sử dụng chính những bức ảnh chân dung đầy cảm xúc của con người trên website để tác động đến người xem, mang lại cảm giác đặc biệt cho mọi người.

CRICH BROWN

Rich Brown làm thỏa mãn người dùng online với seri chân dung tự họa truyền tải nhiều cảm xúc. Những khuôn mặt cởi mở trên website mang lại cảm giác thân thiện.

1-RichBrown

PSYPHOTOLOGY

Khá giống ví dụ ở trên, website này thể hiện nhiều bức ảnh thể hiện cảm xúc của con người. Bằng cách này, người ta đã nhấn mạnh được tagline.

2-PsyPhotology

GLEMMRIDE

GlemmRide mang đến không khí thể thao và phiêu lưu với chân dung một người đàn ông trẻ có nụ cười rất tươi, khuôn mặt ấn tượng, tất là làm nên điểm nhấn của trang.

3-GlemmRide

SILENI NANO

Sileni Nano mang lại cảm giác tích cực cho người xem. Ảnh backdrop của nó là những người trẻ trong tâm trạng vui tươi. Hình ảnh hỗ trợ tốt cho cả phần còn lại của website.

4-SileniNano

PAGRINDINIS

Không giống với những ví dụ trên, website này không mang tới những khuôn mặt vười vui vẻ mà lại dùng illustration đáng yêu và những đứa trẻ. Nó gợi lên sự trong sáng, hồn nhiên và lạc quan.

5-Pagrindinis

THE XFINITY

Một seri những bức ảnh selfie đươc trải trên khắp bề mặt thiết kế website. NÚt bấm ảo và chữ viết phong cách neon tạo nên bầu không khí tuyệt hảo của thập niên 90 của thế kỷ trước.

6-TheXFinity

PHILIPS BT6000

BT6000 Cảm hứng về cuộc sống, sự tự do và niềm vui sướng thể hiện hết trong từng chi tiết.

7-BT6000

STAND FOR HUMAN RIGHTS

Stand for Human Rights là dự án nghiêm túc chạm đến những vấn đề quan trọng. Bức hình nền tạo bằng phần mềm chính là công cụ truyền tải thái độ và tạo sự mạnh mẽ ngay từ ấn tượng đầu tiên.

8-StandForHumanRights

 

LMYOU

LMYou đưa thêm một số video ngắn về nhiều người khác nhau, họ đang bắt đầu cười. Cách làm mang lại cảm xúc tích cực cho người xem.

13-LMYou

PHILIPPE HONG

Mặc dù Philippe Hong không có nụ cười tỏa nắng nhưng khuôn mặt cởi mở và cái nhìn của cậu ấy có sức hấp dẫn riêng. Cảm xúc của bức hình khá tinh tế, làm nên nét duyên dáng cho thiet ke web này.

14-PhilippeHong

THE REFINERY

The Refinery sở hữu những bức ảnh nền ấn tượng và phong cách với hình ảnh một ngườiđàn ông lịch lãm. đang cười.

15-TheRefinery

CHRISTIAN ANDRADA

Christian Andrada sở hữu portfolio cá nhân với cách dùng màu sắc tối và độ tương phản khéo léo. KHoảng trắng thông minh và tmanf hình trang chủ là sự phản chiếu tính cách con người sau tấm rèm, một cách thể hiện cảm xúc sâu sắc và ẩn chứa ý nghĩa.

16-ChristianAndrada

FRESHFORM

FreshForm là một ứng dụng giúp tăng sự chuyển đổi và tìm kiếm khách hàng mới cho hoạt động kinh doanh của bạn thông qua việc tạo ra  những địa chỉ email và newsletter. Hai khuôn mặt cười vui vẻ là điểm nhấn độc đáo của thiết kế này.

17-FreshForm

IMS PAYROLL

IMS Payroll có hình nền tuyệt diệu với hơi hướng thiên nhiên, mang đến cảm giác tích cực và yếu tố con người cho website.

19-IMSPayroll (1)

R.E.V.

R.E.V. không cần đến những shot hình chụp người hoặc illustration để lột tả cảm xúc. Bức hình nền đã tạo năng lượng và mang đến đam mê cũng như cảm giác về sức mạnh cho người xem website này.

20-rev

>> Những yếu tố khiến website mất điểm trong mắt khách hàng

>> Những thiết kế lột tả cảm xúc của con người trên website

Nguồn: Blog ngoisaoso

0969.63.2018