Bảng giá dịch vụ tăng like Facebook giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Bảng giá dịch vụ tăng like Facebook giá rẻ uy tín nhất 2022. Admarket cam kết like thật 100% giúp các cá nhân, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm và tăng doanh số bán hàng.  Cung cấp dịch vụ tăng like Facebook theo yêu cầu: tăng like fanpage, tăng like post, tăng bình luận, chia sẻ, tăng lượt theo dõi, chạy quảng cáo facebook ads fanpage…

Bạn là doanh nghiệp hay là người bán hàng online muốn quảng bá sản phẩm của mình, muốn tăng doanh số bán hàng hay đơn giản bạn chỉ là một người dùng mạng xã hội muốn nhiều người biết đến bạn!

Dịch vụ tăng like facebook giá rẻ cho nhiều đối tác lớn, Bảng giá Dịch vụ Tăng Like Facebook giá rẻ, Admarket Báo giá Dịch vụ tăng like Fanpage giá rẻ hàng đầu Việt Nam đảm bảo uy tín chất lượng, Admarket xin cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ Tăng Like giá rẻ, Tăng Sub như sau:

Dịch vụ tăng like facebook giá rẻTăng Like fanpage Facebook giá rẻ

Dịch vụ tăng sub - followers facebook giá rẻTăng Sub (Followers) Facebook giá rẻ

Dịch vụ tăng like post, ảnh dự thi facebook giá rẻTăng Like Post, Ảnh dự thi trên fanpage Facebook giá rẻ.

Bảng giá dịch vụ tăng like facebook giá rẻ hiệu quả

Tại sao chọn dịch vụ tăng Like Facebook giá rẻ tại Admarket?

 • Cam kết người dùng like thật và đang còn hoạt động, 100% đến từ Việt Nam.
 • Like chúng tôi không sử dụng ứng dụng ép buộc người dùng like.
 • Like chúng tôi là người thực đang sử dụng facebook và còn hoạt động.
 • Like chúng tôi có nguồn từ fanpage lớn, không post bài quảng cáo.
 • Like có chi phí rẻ, phù hợp cho mọi đối tượng.
 • Sau khi tăng like Fanpage không bị giảm nhiều so với những nhà cung cấp khác.
 • Người theo dõi thật, kết bạn và theo dõi Facebook của bạn
 • Người theo dõi tương tác cao khi bạn đăng bài. Tăng độ uy tín và thương hiệu Facebook của bạn
 • Thời gian tăng like nhanh chóng: Từ 12h – 48h (tuỳ thuộc vào số lượng lớn hay nhỏ).
 • Bảo mật thông tin: Thông tin của Quý khách gửi cho chúng tôi hoàn toàn được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Chúng tôi không mua bán cung cấp thông tin của bạn cho bên thứ 3.

Dịch vụ tăng like facebook giá rẻ uy tín

Bảng giá dịch vụ tăng like Facebook Fanpage giá rẻ

Tăng like Fanpage Facebook giá rẻ: (Like thật 100% tăng bằng Facebook Ads) 

 • Gói tối thiểu 5000 like    :  300đ 1 like
 • Gói 10.000 like                 :  280đ 1 like
 • Gói 50.000 like                 : 260đ 1 like
 • Gói 100.000 like               : 250đ 1 like
 • Gói 100.000 like trở lên   : 235đ 1 like

Tăng sub, tăng người theo dõi facebook: 

 • 2.000 – 5.000 sub / đơn giá 120đ / 1 sub
 • 5.000 – 9.000 sub / đơn giá 110đ / 1 sub
 • 10.000 – 40.000 sub / đơn giá 110đ / 1 sub (tặng 1 tháng like bài viết tự động)
 • 50.000 – 100.000 sub / đơn giá 100đ / 1 sub (tặng 2 tháng like bài viết tự động)

Tăng like bài viết / Like tương tác: (Bạn chỉ cần đăng bài là tự động sẽ có lượng like theo yêu cầu)

 • Gói 1: 150 like 1 post/15 post 1 ngày/ 300k 1 tháng
 • Gói 2: 300 like 1 post/15 post 1 ngày/ 400k 1 tháng
 • Gói 3: 500 like 1 post/15 post 1 ngày/ 600k 1 tháng
 • Gói 4: 700 like 1 post/15 post 1 ngày/ 900k 1 tháng,… cùng nhiều các gói khác để các bạn có thể lựa chọn.

Tăng mem vào group Facebook: (Mục đích tạo cộng đồng, tương tác cao để quảng bá sản phẩm, tăng truy cập vào website,…)

 • Gói tối thiểu 10.000 mem: giá 100đ
 • Gói 20.000 – 100.000 mem: giá 90đ
 • Gói lớn hơn 100,000 mem  liên hệ để được tư vấn và báo giá

Ngoài ra Admarket có số lượng lớn Fanpage có lượng like lớn, phát triển tăng like tự nhiên, tương tác tốt, fan theo chủ đề quý khách hàng muốn mua page đổi tên theo tên nhãn hàng, thương hiệu vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tăng Like Facebook?

Facebook đang là mạng xã hội có lượng người dùng nhiều nhất Việt Nam và trên toàn cầu, đáng kể hơn nữa là thời gian online Facebook ngày càng nhiều hơn, với lượng người dùng ngày càng tăng nhanh. Chính vì vậy, đây là một kênh khai thác marketing tuyệt vời cho những người làm kinh doanh online và phát triển thương hiệu cá nhân cũng như thương hiệu doanh nghiệp.

Rất đơn giản, nó nhanh chóng và hiệu quả. Bạn hãy thử tưởng tượng hình ảnh bạn đi nhờ vả like, spam inbox bạn bè …Quá phiền toái, rắc rối và mất thời gian. Dịch vụ mua tăng like Facebook sẽ giúp bạn nhanh chóng có nhiều like. Khi bất cứ ai like vào Fanpage của bạn thì sau này bạn viết bài nó sẽ nằm trong danh sách tin mới khi người đó mở trang chủ Facebook ra. Ngoài ra dịch vụ tăng like Facebook rất hiệu quả cho các chiến dịch: SEO Google, Event.

Xây dựng kênh bán hàng qua Facebook, xây dựng fanpage thông qua Facebook được nhiều người chú ý bởi Facebook đang một trong những kênh xây dựng thương hiệu hoặc kênh bán hàng cho các nhà kinh doanh, cho nhà quảng cáo. Để thu hút khách hàng, thu hút cho lượng người tham gia fanpage để tăng lượng tương tác trên facebook cũng như tăng khả năng chuyển đổi từ người like, lượng comment để chuyển đổi thành khách hàng mua hàng. Do vậy, có nhiều fanpage có thể sử dụng dịch vụ mua like Facebook để tăng số lượng để tăng lượng lượt like, lương comment cho khách hàng.

mua-like-facebook-gia-re

Dịch vụ tăng like Fanpage Facebook: Việc tăng like giá rẻ cho fanpage giúp bạn xây dựng uy tín, thương hiệu cho sản phẩm, xây dựng một lượng fans lớn giúp khách hàng tin tưởng hơn khi quyết định mua hàng trên fanpage. Gia tăng hiệu quả và tỷ lệ đặt hàng khi bạn chạy quảng cáo facebook. với chi phi thấp hơn rất nhiều so với quảng cáo. Đây là một xu hướng không thể thiếu cho bất kỳ doanh nghiệp hay shop online nào tại thời điểm hiện nay.

Dịch vụ tăng Sub Facebook, tăng người theo dõi Follow Facebook: Phù hợp với người nổi tiếng, cá sỹ, diễn viên, shop online mục đích muốn đánh bóng tên tuổi của mình, hay để nhiều người biết đến sản phẩm đang kinh doanh thông qua lượng theo dõi trang cá nhân? Tất cả đều là người theo dõi thật ! Và họ luôn theo dõi các bài đăng của bạn.

Việc tăng người theo dõi trên trang facebook cá nhân giúp bạn gia tăng một lượng người theo dõi thật với thời gian ngắn nhất. Người theo dõi hoàn toàn đều đang hoạt động bình thường. Chúng tôi cam kết lượng người theo dõi đang cung cấp hiện là loại tốt nhất hiện nay giúp bạn triển khai nhanh nhất các phương án bán hàng trên trang cá nhân. Facebook ưu tiên các bài viết trên trang cá nhân có lượng tương tác cao hơn fanpage, nên việc tăng người theo dõi phục vụ mục đích bán hàng trên trang cá nhân đang là xu thế trong năm 2020 – 2021.

 + Thời gian tăng khá nhanh, với công nghệ mới nhất 2022 thì chúng tôi chỉ mất 30 phút để hoàn tất.

 + Người theo dõi thật, kết bạn và theo dõi facebook của bạn

 + Không bị tụt nhiều sau khi tăng.

 + Người theo dõi tương tác cao khi bạn đăng bài.

 + Tăng độ uy tín và thương hiệu facebook của bạn.

 + Phù hợp cho khách hàng bán hàng trên trang cá nhân, người nổi tiếng, diễn viên, doanh nhân

Dịch vụ tăng like bài viết – Like tương tác: Phù hợp với người nổi tiếng, ca sỹ, diễn viên, shop online ….. Tăng tỉ lệ tương tác bài đăng của mình trên facebook cá nhân hay trên fanpage có nhiều lượt like hơn – tương tác với fans tốt hơn ? Giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn? Việc tăng like cho bài viết là một nhu cầu thiết yếu cho nhiều khách hàng sử dụng. Bạn được gia tăng số lượng like cho các bài viết đăng lên từ những người dùng thật, giúp đánh bóng tên tuổi hay thương hiệu cá nhân, khi mà tất cả mọi người đều đánh giá bạn trên số lượng like các bài viết bạn đăng lên. Ngoài mục đích sử dụng cho ca sỹ diễn viên, người nổi tiếng, doanh nhân thì việc tăng like bài viết giúp các shop online bán được hàng tốt hơn khi mà các bài đăng có nhiều like sẽ được facebook ưu tiên cho lên cao hơn trên newfeed bạn bè, người theo dõi bạn.

tang-like-facebook-gia-re-hieu-qua

Sau đây chúng tôi xin bổ xung thêm về các thống kê của facebook để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về hiệu quả khi đầu tư vào kênh marketing online trên Facebook.

Fanpage Facebook là gì?  Đối với doanh nghiệp, cửa hàng,… Fanpage là nơi giao lưu, tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng (gọi là fan) hoặc các sự kiện (event) được doanh nghiệp đưa lên Fanpage để Fan tham gia… Mọi thông tin đưa lên Fanpage sẽ được đăng lên Tường(Wall) của các trang cá nhân của Fan, từ Wall của Fans bạn bè của Fans cũng có thể thấy được thông tin, qua đó thông tin cũng như hình ảnh công ty được lan truyền. Tạo dựng 1 trang Facebook FanPage Lớn đó là bạn đang mang lại cơ hội quảng bá lớn  giúp cho công việc kinh doanh và thương hiệu đượcnhiều khách hàng biết đến. Từ  đó mang lại lợi nhuận lớn hơn theo thời gian.

Fanpage Facebook mang lại: 

– Nâng cao nhận thức về thương hiệu.

– Xây dựng một cộng đồng.

– Tăng tầm phủ sóng.

– Tạo ra traffic đến với website.

– Xây dựng các mối quan hệ mới.

– Tăng doanh số bán ra …

Thành phần sử dụng facbook gồm đủ mọi lứa tuổi và có tới 33 triệu tài khoản facebook tại Việt Nam trong đó :

– 18% thành viên dưới 18 tuổi.

– 50% thành viên từ 18-24 tuổi.

– 30% thành viên từ 25-34 tuổi.

– 2% thành viên trên 35 tuổi trở lên

Trong đó có

– 53,6% thành viên là nam giới.

– 46,4% thành viên là nữ giới.​

Nhiều doanh nghiệp ý thức được lợi thế đặc biệt của Facebook với khả năng lan truyền nhanh và tính tương tác cao đã triển khai các hoạt động quảng bá, xây dựng cộng đồng người hâm mộ trên Facebook. Hãy đăng ký ngay dịch vụ tăng like Facebook của Admarket để khai thác thị trường Social marketing đầy tiềm năng ngay từ hôm nay.

Đăng ký dịch vụ tăng like facebook giá rẻ

Liên hệ tư vấn nhanh qua Hotline: 098.624.9595

Địa chỉ: Tầng 7 – Zen Tower, số 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Thời gian hỗ trợ: Giờ hành chính: 08:AM – 5:PM – Tối: 8:PM – 10:PM từ T2 – T7

Trân trọng cảm ơn quý khách !

Admarket.vn được thành lập từ năm 2012. Với hơn 9 năm phát triển, chúng tôi đã phục vụ hơn 3000 khách hàng trên toàn quốc. Phục vụ nhu cầu phát triển kinh doanh của các cá nhân và doanh nghiệp, thúc đẩy uy tín và nâng tầm thương hiệu trên mạng xã hội, trước sự phát triển mạnh mẽ quảng cáo trực tuyến trên internet tại việt nam.

Là dịch vụ được phát triển bởi một nhóm các bạn trẻ am hiểu về CNTT. Chưa phải mô hình doanh nghiệp, nên việc tạo dựng uy tín và sự tin tưởng đồi với khách hàng sử dụng dịch vụ là điều cực kỳ cần thiết.

Hệ thống website trực thuộc:

1. Skymedia.com.vn – Cung cấp dịch vụ truyền thông, quảng cáo trực tuyến hàng đầu Việt Nam

2. Megaweb.vn – Cung cấp giải pháp thiết kế website, phát triển website hàng đầu Việt Nam

3. Emarketer.com.vn – Cung cấp dịch vụ digital marketing – quảng cáo facebook uy tín hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ tăng like facebook của Admarket đã và đang được hàng nghìn khách hàng tin dùng và sử dụng. … Trên đây là bảng cáo giá của chúng tôi. … Tăng sub – lượt theo dõi giá từ 200 – 300đ tùy theo thời gian; Dịch vụ chạy facebook ads, comment, share, đào tạo chạy ads facebook, mở khỏa tài khoản quảng cáo, mở …Bảng giá Dịch vụ Tăng Like Facebook, Báo giá Dịch vụ tăng like Fanpage với giá cực kỳ ưu đãi, đi kèm là uy tín, Bảng giá Dịch vụ Tăng Like Facebook giá rẻ. Vui lòng liên hệ số hotline của Admarket để nhận được tư vấn tăng like facebook hiệu quả nhất.

Từ khoá tìm kiếm: Mua like, tăng like facebook, tăng like giá rẻ, tăng like uy tín, tăng like facebook hiệu quả, tăng like fanpage, tăng đánh giá fanpage, tăng like facebook fanpage, tăng sub facebook, bảng báo giá quảng cáo facebook, tăng follow facebook, bảng giá tăng like facebook, bang gia dich vu tang like facebook, dịch vụ tăng like facebook giá rẻ, tăng like hình ảnh fanpage, tăng like facebook uy tín hiệu quả, chia sẻ like, nhà cung cấp dịch vụ hosting, tăng like website, mua like facebook hiệu quả,tăng like facebook uy tín nhất 2022, tăng chia sẻ bài viết, trao đổi like, tăng like facebook uy tín nhất 2020, tăng sub follow facebook, tăng like facebook fanpage giá rẻ,  tăng truy cập website, tăng like fanpage uy tín, dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ…..

0969.63.2018