Hướng dẫn tăng Like Facebook cực đơn giản không phải ai cũng biết

Đối với các tài khoản facebook cá nhân hay doanh nghiệp như bạn thấy có rất nhiều like. Thực chất, bạn hoàn toàn có thể tạo được số like khủng như vậy với những tiểu thuật hết sức đơn giản từ hack like, học quảng cáo Facebook, mua like,… Vậy nên, trong bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ bật mí những cách tăng Like facebook cực đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được.

1. Cách tăng like facebook bằng việc trao đổi like

huong-dan-tang-like-facebook-1

Trao đổi like dạo ở các group, Website,…

Hiện nay, cơ chế tăng like trên facebook không quá khắt khe, bạn có thể dùng tài khoản của mình để like bất kỳ bài post nào của người khác, dù không phải bạn bè. Vậy nên, hiện nay có rất nhiều group facebook khi bạn tham gia có thể đăng bài lên và nhờ người khác like hộ. Đổi lại, người khác cũng sẽ nhờ bạn like ngược lại để tương tác bài của nhau cũng khá là hiệu quả.

Ngoài ra, hiện nay cũng có một số website khi bạn đăng ký thành viên và like bài của người khác để tích điểm. Với tổng số điểm mà bạn tích lũy được bạn có thể chia sẻ link để người khác like lại, cũng như có thể mua like, lượt theo dõi, comment,… cực kỳ đơn giản.

2. Cách tăng like facebook hiệu quả bằng việc mua like

Nếu bạn muốn việc kinh doanh thuận lợi hơn, tạo được sự tin tưởng cho nhiều khách hàng hoặc muốn tạo dựng thương hiệu cá nhân, công ty thì việc mua like hoàn toàn hợp lý. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng like trên facebook, với nhiều mức giá khác nhau nên bạn có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ bán like phù hợp nhất với mình.

Với hình thức mua like này có thể mang đến số like mà bạn mong muốn có được phù hợp với chi phí bạn bỏ ra. Tuy nhiên, nếu như không lựa chọn đúng địa chỉ bán like uy tín rất dễ rơi vào tình trạng số like bạn muốn hoàn toàn là của tài khoản ảo, sẽ không giúp ích được cho bạn nhiều trong việc kinh doanh.

3. Sử dụng phần mềm tự động tăng like Facebook

huong-dan-tang-like-facebook-2

Sử dụng các phần mềm tăng like facebook tự động

Với sự phát triển của công nghệ như hiện nay việc tăng like facebook không còn quá khó khăn như trước. Đặc biệt với sự ra đời của rất nhiều phần mềm, bạn chỉ cần đăng ký và đăng nhập sau đó post link bài lên phần mềm theo hướng dẫn thì chỉ việc ngồi đợi like tăng lên.

Tuy nhiên, với những phần mềm này thường số like sẽ phụ thuộc vào số lượng thành viên tham gia phần mềm này. Còn đối với lượt like ở những profile cá nhân thì chủ yếu dựa vào lượng bạn bè của bạn đang liên kết tới phần mềm đó. Tuy nhiên, với hình thức tăng like này không khuyến khích sử dụng vì dễ rơi vào tình trạng bị hack nick của bọn lừa đảo lợi dụng trong mục đích xấu.

4. Học chạy quảng cáo Facebook

facebook-ads-nhung-luu-y-can-biet

Học chạy quảng cáo facebook giúp tăng like và kinh doanh hiệu quả

Học quảng cáo Facebook là một trong những hình thức giúp tăng like thật, hiệu quả và đặc biệt tiếp cận được với chính đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp, công ty, cá nhân đều lựa chọn hình thức chạy quảng cáo facebook nhằm gia tăng doanh số bán hàng hoặc PR thương hiệu doanh nghiệp, cá nhân cực kỳ hiệu quả.

Với hình thức này, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí (tùy vào từng dịch vụ, hình thức,..thì mức giá chạy quảng cáo sẽ khác nhau) để nhờ Facebook quảng cáo tới các đối tượng đang quan tâm. Khi chạy quảng cáo, facebook sẽ tiếp cận được chính xác những đối tượng tiềm năng sẽ like, theo dõi và quan tâm tới dịch vụ mà bạn muốn người khác biết đến. Từ đó, không chỉ là tăng like thành công mà còn giúp bạn đạt được nhiều thành quả hơn từ việc chạy quảng cáo facebook.

Tham khảo ngay:

 

Trên đây là một số cách tăng like trên facebook đơn giản, hiệu quả đang được nhiều người áp dụng. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây bạn hoàn toàn có thể giúp bạn được nhiều người biết đến hơn, cũng như phục vụ công việc kinh doanh trở nên dễ dàng và thuận lợi.

0969.63.2018