Các loại xe nâng người

Xe nâng người là một trong những thiết bị có tính ứng dụng rất cao, được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.  Hiện tại trên CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP VIỆT NHẬT có rất nhiều loại xe khác nhau phục vụ cho các nhu cầu riêng biệt. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp thì hãy tham khảo ngay các loại xe nâng phổ biến sau đây.

1. Xe nâng người Scissor Lift (xe nâng cắt kéo)

cac-loai-xe-nang-nguoi-1

Xe nâng cắt kéo đơn giản dễ sử dụng

Xe nâng người cắt kéo hay còn có tên gọi khác là thang nâng ziczac là một trong những thiết bị nâng thẳng đứng được rất nhiều người lựa chọn. Loại xe này có thiết kế giống như một sàn nâng với diện tích từ 50 -100m2. Bạn có thể sử dụng xe nâng cắt kéo ở cả trong nhà và ngoài trời. Sức nâng của loại xe này dao động từ 650kg đến 50 tấn. 

2. Xe nâng cắt kéo chạy điện 

Trong các loại xe nâng người phổ biến hiện nay, xe nâng cắt kéo chạy điện là một trong những thiết bị không thể không kể tên. Loại xe này thích hợp sử dụng cho những không gian nhỏ hẹp như căn hộ nhà riêng hay công xưởng. Độ cao mà xe nâng có thể hỗ trợ mọi người dao động từ 3 – 18m. Đặc biệt, loại xe này không hề có bất kỳ khí thải nào nên cực kỳ an toàn với sức khỏe của tất cả mọi người.

3. Xe nâng cắt kéo địa hình

cac-loai-xe-nang-nguoi-2

Xe nâng cắt kéo địa hình thích hợp sử dụng cho những địa hình không bằng phẳng

Nếu như xe nâng cắt kéo chạy điện thích hợp cho môi trường làm việc trong nhà thì xe nâng cắt kéo địa hình là thiết bị không thể thiếu đối với những công việc ngoài trời. Ngay cả ở những địa hình không bằng phẳng như các công trình xây dựng, xe nâng địa hình đều có thể hoạt động. Độ cao mà loại xe này có thể nâng được lên đến 20m.

4. Xe nâng người Boom Lift 

Xe nâng Boom Lift cũng là một trong các loại xe nâng người được ưa chuộng nhất hiện nay. Loại xe này có thiết kế khoa học nên có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt các loại xe xe nâng Boom Lift có khá nhiều thiết khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn như kiểu xe chạy bằng điện, ắc quy hay động cơ diesel, xe dạng thu gọn, dạng khớp gập, dạng cần,…

Xe nâng người Boom Lift chạy điện 

 

cac-loai-xe-nang-nguoi-3

Xe nâng Boom Lift chạy điện 

Xe nâng người thiết kế chạy điện này phù hợp với các không gian nhỏ hẹp trong nhà hoặc các xưởng làm việc. Độ cao mà xe có thể nâng dao động từ 10 đến 30m. Không chỉ có thiết kế chạy bằng điện, xe còn thiết kế chạy bằng ắc quy. Chính vì thế khi mất điện xe vẫn có thể hoạt động một cách bình thường.

Xe nâng Boom Lift thu gọn 

Đây cũng là một trong các loại xe nâng được đánh giá cao về tính tiện lợi. Xe có thể hoạt động được ở môi trường ngoài trời với độ cao nâng tối đa 18m. Loại xe này thích hợp trong những công việc cần phải di chuyển giữa nhiều địa điểm khác nhau mà không hề cồng kềnh  đồ sộ. Xe có thiết kế vừa chạy bằng hệ thống Diesel, vừa chạy bằng điện an toàn tiện lợi.

Xe nâng người Boom Lift khớp gập 

 

cac-loai-xe-nang-nguoi-4 

Xe nâng dạng khớp gập tiện lợi 

Xe nâng người Boom Lift khớp gập được nhiều người đánh giá cao nhất bởi chiều cao mà loại xe này có thể nâng lên đến 40 m. Thiết kế của xe là kiểu hình chữ z nên luôn đảm bảo độ linh hoạt. Hiện tại dòng xe này có cả thiết kế sử dụng trong nhà và ngoài trời trong đó thiết kế xe nâng sử dụng trong nhà kích thước nhỏ hơn kiểu xe sử dụng ngoài trời.

Xe nâng Boom Lift dạng cần 

So với dạng xe khớp gập, xe Boom Lift có kết cấu đơn giản và dễ sử dụng hơn nhiều bởi thiết kế của xe này chỉ có một cánh tay nâng. Hiện tại xe có cả loại thiết kế chạy điện và động cơ diesel cho người dùng lựa chọn.

Trên đây là các loại xe nâng có thiết kế khoa học được rất nhiều người yêu thích. Để lựa chọn được loại xe nâng người phù hợp bạn có thể truy cập vào website: vietnhat.net.vn.

0969.63.2018