Trung tâm đào tạo SEO LADIGI Academy có tốt không?

SEO website không chỉ giúp cho mỗi doanh nghiệp khẳng định được thương hiệu của mình mà còn đem lại doanh thu rất lớn. Chính vì vậy, ngày càng nhiều người mong muốn trở thành một SEOer trong tương lai. Đây là nghề nghiệp hứa hẹn mang lại rất nhiều cơ hội phát triển. Hiện nay, theo học SEO tại các trung tâm là hình thức học được rất nhiều người lựa chọn. Một trong những trung tâm được nhiều học viên tin tưởng nhất là Ladigi Academy. Lý do gì mà trung tâm đào tạo SEO Ladigi Academy lại được nhiều người tin tưởng đến vậy? Cùng theo dõi bài viết này để giải đáp thắc mắc nhé!

Thông tin chung về Trung tâm đào tạo SEO LADIGI Academy

Trung tâm đào tạo LADIGI Academy hoạt động dưới hình thức lớp học thu nhỏ cô đọng với số lượng chỉ từ 10 – 20 học viên /lớp. Giảng viên chính là chuyên gia La Nhơn – người sáng lập nên trung tâm Ladigi Academy, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing. Hiện nay, trung tâm Ladigi Academy là một trong những trung tâm đào tạo SEO tại TP.HCM uy tín và chất lượng nhất.

trung-tam-dao-tao-seo-1

Thông tin chung về trung tâm đào tạo SEO LADIGI Academy

Với mục tiêu giúp cho những người muốn bước vào nghề Marketing online này dễ dàng hơn, có thể tiếp thu được những kiến thức đúng đắn và thực tế nhất về lĩnh vực SEO. Tới nay, trung tâm đã đào tạo được hàng trăm khóa học cho các bạn học viên, mỗi người sau khi hoàn thành khóa học đều có việc làm ổn định và có thu nhập cao. Trung tâm có các khóa học từ căn bản đến nâng cao, phù hợp với tất cả mọi đối tượng muốn theo học.

Điểm khác biệt của khóa học SEO Domination

Khóa học SEO Domination là khóa học SEO tại TP.HCM bao gồm 17 bài học từ tổng quan đến chi tiết, kèm theo đó là các buổi thực hành để học viên có thể nắm bắt rõ hơn bài học.Với khóa học SEO Domination, học viên sẽ được học các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao như:

  • Tư duy và nguyên tắc cần biết khi làm SEO
  • Cách phân tích từ khóa
  • Xây dựng nội dung content và xây dựng nội dung website
  • Tối Ưu Onpage
  • Phân tích đối thủ cạnh tranh
  • Xây dựng social network
  • Cách sử dụng một số công cụ SEO

trung-tam-dao-tao-seo-2

Khóa học SEO Domination tại Ladigi Academy

Và rất nhiều những kiến thức cần có để có thể làm SEO dễ dàng trong tương lai. Qua khóa học này, đảm bảo bạn có thể SEO website của doanh nghiệp mình lên top 1 nhanh chóng.

Những lý do lựa chọn Trung tâm đào tạo SEO Ladigi

Với uy tín nhiều năm trong giảng dạy và đào tạo SEO, Trung tâm đào tạo SEO Ladigi luôn đảm bảo mang đến cho các học viên khóa học bổ ích và chất lượng nhất. Rất nhiều học viên đã lựa chọn chúng tôi bởi những lý do sau:

– Giảng viên có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm thực tế, có những thành tựu nhất định về chạy các dự án SEO cho các doanh nghiệp lớn. Hơn thế nữa, đội ngũ giảng viên của chúng tôi cũng thấu hiểu tâm lý các học viên, có cách dạy khóa học, dễ hiểu đảm bảo ai cũng có thể theo kịp.

– Học viên hoàn toàn có thể lựa chọn khung giờ học mình mong muốn và thanh toán học phí trọn gói trước khóa học.

– Chọn khóa học theo nhu cầu và phù hợp với trình độ của mình, đảm bảo có thể theo kịp các học viên khác.

– Lớp học ít người, đảm bảo ai cũng có cơ hội thực hành và phát triển khả năng của mình tốt nhất.

– Học viên sẽ được chạy thực chiến trên các dự án thật để có thể đo lường được hiệu quả học tập của mình.

– Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đảm bảo không gian tốt nhất cho các học viên theo học.

trung-tam-dao-tao-seo-3

Ladigi Academy là trung tâm đào tạo SEO uy tín nhất tại TP.HCM

Trên đây là những thông tin về trung tâm đào tạo SEO Ladigi Academy cũng như thông tin về khóa học SEO Domination để các bạn có thể hiểu rõ hơn. Với khóa học 17 buổi này, đây chính là con đường ngắn nhất dành cho bạn để có thể trở thành một chuyên gia giỏi trong lĩnh vực SEO này.

Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi theo số hotline: 0902228527 để trở thành một thành viên trong lớp học SEO Domination sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới ngay nào!

Xem thêm:

0969.63.2018