Facebook ads đang là một trong những dịch vụ quảng cáo được các doanh nghiệp đầu tư nhiều nhất, bởi hiệu quả mà nó mang lại cực kỳ to lớn. Trên lý thuyết, mọi người có thể dễ dàng xây dựng chiến dịch quảng cáo Facebook bằng cách tạo cho mình một tài khoản. Tuy nhiên, rất nhiều doanh nghiệp đã chọn một phương án thông minh khác, đó là thuê tài khoản Facebook để đẩy nhanh hiệu quả và hạn chế các vấn đề phát sinh.

dichvu-ChoThueTK-FB

1. Những rắc rối và nguyên nhân khi không thuê tài khoản Facebook:

 • Tài khoản Facebook bị khóa: đây là rắc rối thường xuyên xảy ra nhất và cũng khó khắc phục nhất. Thông thường Facebook phải mất rất nhiều thời gian để xem xét và bỏ chặn tài khoản, điều này sẽ cản trở hiệu quả chiến dịch của bạn.
 • Bị giới hạn chi tiêu: Trong trường hợp doanh nghiệp bạn muốn đẩy mạnh chi phí quảng cáo, việc tự sử dụng tài khoản cá nhân không phải là một ý kiến hay. Vì có thể Facebook sẽ giới hạn ngân sách tài khoản của bạn, gây khó khăn trong quá trình chạy và hoàn thành cho mục tiêu chiến dịch của bạn.
 • Giá thầu cao: Đối với các doanh nghiệp cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook, họ đa số là các đối tác của Facebook nên được hưởng giá thầu rất ưu đãi. Nếu doanh nghiệp bạn không phải là đối tác chính thức của Facebook, việc sử dụng tài khoản cá nhân sẽ khiến bạn chịu một mức giá khá cao.

Vì số lượng các tài khoản cá nhân tự chạy quảng cáo hàng loạt khiến Facebook gặp khó khăn trong việc kiểm soát tất cả, phát sinh tình trạng chạy quảng cáo bùng hoặc gian lận. Đó cũng là lý do khiến một số tài khoản Facebook bị khóa không lý do. Và đó chỉ là 3 trong số hàng tá vấn đề doanh nghiệp phải đối diện nếu tự sử dụng tài khoản để chạy quảng cáo Facebook. Để đạt hiệu quả tốt nhất nhưng cũng thật tiết kiệm, thuê tài khoản quảng cáo facebook chính là cứu tinh của bạn.

2. Tại sao nên thuê tài khoản quảng cáo Facebook:

 • Tài khoản quảng cáo là tài khoản đại lý: Doanh nghiệp của bạn khi thuê tài khoản Facebook sẽ được phép thực hiện các campaign với danh nghĩa đại lý quảng cáo: chuyên nghiệp và được ưu đãi nhiều hơn.
 • Chi phí tiết kiệm: Chi phí chạy quảng cáo rẻ hơn vì Tài khoản sử dụng là Tài Khoản Đại Lý. Vì là đối tác chính thức của Facebook nên các đại lý quảng cáo sẽ nhận được các ưu đãi về giá thầu cũng như những ưu tiên của Facebook. Thuê tài khoản quảng cáo Facebook sẽ đảm bảo hiệu quả cho chiến dịch của bạn hơn với mức chi phí tiết kiệm.
 • Quảng cáo duyệt nhanh hơn, hiển thị nhanh, tốc độ tiêu tiền nhanh hơn.
 • Không giới hạn ngân sách/ngày, không làm ảnh hưởng quảng cáo: Do Facebook đang có xu hướng tập trung và tin tưởng vào các đại lý quảng cáo hơn so với tài khoản cá nhân, nên mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản khi bạn thuê tài khoản quảng cáo Facebook và chạy chiến dịch với ngân sách lớn, tiêu tiền thả ga, có thể vượt mức 50 triệu/ ngày.
 • Hỗ trở xử lý nhanh: Nếu sau khi thuê tài khoản Facebook bị khóa, bạn sẽ được đại lý cấp ngay một tài khoản khác để duy trì chiến dịch tiếp tục và không bị gián đoạn, ảnh hưởng đến hiệu quả.

3. Đối tượng nên thuê tài khoản Facebook:

 • Doanh nghiệp đã chạy quảng cáo nhưng hiệu quả không ổn định.
 • Tài khoản cắn tiền chậm và quá trình phê duyệt khá lâu.
 • Doanh nghiệp muốn đẩy nhanh chiến dịch quảng cáo trên Facebook với ngân sách lớn.
 • Các doanh nghiệp có các chiến dịch đòi hỏi tiếp cận khách hàng tốt hơn với thời gian và chi phí hiệu quả.

Để đạt hiệu quả khi thuê tài khoản quảng cáo Facebook, bạn cần tìm một partner không chỉ có uy tín mà phải có cả kinh nghiệm hoạt động để tư vấn, đo lường hiệu quả chiến dịch hoặc khắc phục các vấn đề xảy ra. Thuê tài khoản quảng cáo Facebook dành cho doanh nghiệp , chọn mức phí tốt và sự đảm bảo chất lượng tài khoản (cắn tiền tốt, nhận được nhiều hỗ trợ từ Facebook) Hiệu quả mang lại lợi nhuận, ưu đãi mang đến niềm vui. Liên hệ với Admarket để được tư vấn, tạo tài khoản miễn phí và nhận ưu đãi ngay từ bây giờ!