Sở hữu ngay trang web đẹp với 3 mẹo thiết kế giao diện

Giao diện chính là bộ mặt của website, thiết kế giao diện có đẹp thì mới mang đến một trang web đẹp. Muốn sở hữu cho mình một trang web đẹp, chuyên nghiệp tuyệt đối phải lưu tâm đến 3 mẹo thiết kế giao diện không thể bỏ qua dưới đây.

Thực tế cho thấy một website đẹp sẽ luôn thu hút được sự quan tâm từ phía khách hàng và là cơ sở để gia tăng doanh thu bán hàng. Chính vì thế việc thiết kế web đẹp là điều cần thiết hơn bao giờ hết bởi nó chính là sự thể hiện hình ảnh, thương hiệu doanh nghiệp. Tất cả trong đó, giao diện nắm giữ vai trò quan trọng ảnh hưởng đến việc thu hút và lôi cuốn khách hàng. Thiết kế giao diện cần phải đảm bảo được ba yếu tố dưới đây.

so-huu-ngay-trang-web-dep-voi-3-meo-thiet-ke-giao-dien-1

1. Tính hiện đại.

Mỗi giờ, mỗi ngày trôi qua, xã hội luôn chứng kiến sự phát triển nhanh chóng, vượt bậc trên mọi mặt đặc biệt là ở lĩnh vực công nghệ. Xu hướng phát triển mạnh mẽ ấy kéo theo xu hướng người dùng ngày một hiện đại. Mỗi thiết kế website doanh nghiệp muốn tiếp cận gần nhất với người dùng không thể không bắt kịp xu hướng chung ấy. Cách thể hiện rõ nét nhất chính là thông qua giao diện website. Màu sắc – biểu tượng – hình ảnh sẽ là yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Những màu xanh dương sáng, đen bóng hoặc sám nhạt sẽ thể hiện màu sắc hiện đại trên web. Hình ảnh hiện đại thường là những biểu tượng mới, cách thể hiện mới hay áp dụng linh hoạt những hình ảnh đời thực vào trang web. Cùng với đó thiết kế website tổng thể cũng phải đi theo xu hướng phát triển chung như tối giản trong thiết kế website hay thiết kế website tương thích mobile.

2. Tính sáng tạo.

Bên cạnh tính hiện đại nhằm phù hợp với xu hướng thiết kế chung của xã hội, trong thiết kế giao diện website không thể nào bỏ qua tính sáng tạo.Sáng tạo trên giao diện là sự thể hiện thông điệp riêng, độc đáo và tạo dấu ấn riêng cho mỗi trang web cũng như doanh nghiệp. Giao diện website ấn tượng sẽ giúp doanh nghiệp nổi bật và thu hút khách hàng hơn trước hàng ngàn các trang web trông cái nào cũng giống cái nào như hiện nay.

3. Sự hữu dụng.

so-huu-ngay-trang-web-dep-voi-3-meo-thiet-ke-giao-dien-2

Hiện đại, sáng tạo nhưng giao diện website không thể bỏ qua sự hữu dụng bởi nó sẽ giúp thiết kế web tạo ra một giá trị nhất định, rõ ràng cho khách hàng sử dụng, người truy cập web hoặc thực thi một chức năng web cụ thể cho người quản trị web nâng cao năng lực quản lý. Bên cạnh đó, việc sắp xếp hợp lý các nội dung chính, phụ trên giao diện trang web sẽ tạo được điểm nhấn cho thiết kế web và thuận tiện cho người xem. Đặc biệt với các trang web bán hàng trực tuyến hay thương mại điện tử.

Việc thiết kế một giao diện website đẹp hiện đại không chỉ giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất mà còn giúp cho website tối ưu SEO, nâng cao thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Hãy bắt đầu việc kinh doanh thành công bằng việc sở hữu ngay cho mình một website chuyên nghiệp, hiện đại với sự hỗ trợ từ dịch vụ thiết kế website đến từ Admarket.vn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một trang web như mong muốn của bạn nhằm đạt hiệu quả tối ưu trong kinh doanh.

>> Yếu tố nào giữ chân người dùng ở lại trên thiết kế website

>>Làm thế nào để thiết kế giao diện website thân thiện người dùng

0969.63.2018