5 gợi ý cho thiết kế website doanh nghiệp

Trang web doanh nghiệp trở thành một bộ phận không thể tách rời của bất cứ công ty nào thời đại ngày nay.  Nó chính là nền tảng để quảng bá, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp. Để website thực sự hoạt động hiệu quả cần có sự gắn kết bởi rất nhiều yếu tố. 5 gợi ý dưới đây có thể giúp bạn xây dựng lên ý tưởng hoàn thiện website doanh nghiệp mình.

1. Chọn tên miền dễ nhớ

Tên miền là chi tiết đầu tiên trong quá trình thiết kế trang web. Trong cách lựa chọn tên miền có nên lưu ý gì hay không? Một tên miền dễ nhớ và nhớ nhanh để chắc chắn rằng khách hàng sẽ ngay lập tức nhớ đến bạn trong lần truy cập đầu tiên. Đồng thời, tên miền đó phải là duy nhất và mang phong cách của doanh nghiệp. Điều đó có nghĩa là nó phản ánh được lĩnh vực và tình hình hoạt động của doanh nghiệp.

5-goi-y-cho-thiet-ke-website-doanh-nghiep-1

Bên cạnh việc giúp website có thể duy trì lượng khách hàng quen thuộc thì yếu tố này còn giúp gia tăng khách hàng tiềm năng.

Xem thêm: 11 cách tăng lượng truy cập cho website

2. Sử dụng nền tảng website hiệu quả

Nền tảng quyết định phần lớn đến sự vận hành của trang web. Vì thế, bạn nên chọn lựa những nền tảng có uy tín, có chi phí hợp lý, dễ sử dụng, hỗ trợ Plugins cũng như các ứng dụng và cơ sở dữ liệu.

Khi website đã được thiết kế xong không có nghĩa mọi chuyện đã dừng lại. Khách hàng sẽ chẳng thể nào biết đến bạn chỉ với một thiết kế website và những nội dung không hề được cập nhật thường xuyên. Hãy không ngừng suy nghĩ, không ngừng sáng tạo để đưa đến độc giả nhiều hơn những thông tin mới hàng ngày liên quan đến lĩnh vực mà công ty hoạt động. Bên cạnh trang web chính thức, bạn có thể tạo một trang Blog, đó sẽ là mảnh đất màu mỡ để bạn có thể chia sẻ mọi thông tin hữu đến với khách hàng. Blog sẽ hỗ trợ rất tốt cho hoạt động SEO trang web để tối ưu công cụ tìm kiếm và tăng lượng truy cập cho website của bạn.

Bạn sẽ phải dành rất nhiều thời gian và công sức cho hoạt động cập nhật, update thông tin, việc sử dụng một nền tảng có tính năng cập nhật nội dung nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian và tiền bạc cho vấn đền này.

3. Khai thác tối đa sức mạnh của mạng xã hội

Mạng xã hội ngày càng phổ biến hơn bao giờ hết và nó thực sự mang lại lợi ích cho các hoạt động quảng bá doanh nghiệp. Hãy tích hợp các tính năng này trên thiết kế website của bạn để người dùng dễ dàng chia sẻ ý kiến và đưa ra nhận xét về mỗi bài viết hay bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào.

Riêng với một số website doanh nghiệp nhỏ, hãy kêu gọi khách hàng chia sẻ nhiều hơn trang web và thông tin sản phẩm với bạn bè bằng nhiều hình thức Marketing hiệu quả thông qua các mạng xã hội đặc biệt là Facebook, có thể là các Gameshow mini, chương trình ưu đãi giảm giá…

4. Chiến lược SEO hiệu quả

5-goi-y-cho-thiet-ke-website-doanh-nghiep-2

SEO là một trong những chiến lược hiệu quả nhằm giúp website gia tăng lượng truy cập một cách nhanh chóng và ổn định. Bên cạnh một thiết kế website chuẩn SEO hỗ trợ tốt nhất cho chiến dịch SEO thì việc cập nhật các thuật toán từ Google hàng ngày cũng là công việc tối quan trọng của các SEOer bởi các thuật toán không ngừng và liên tục thay đổi nếu bạn không cập nhật thường xuyên, website sẽ nhanh chóng tụt hạng.

5. Đường dẫn hiệu quả

Bạn có biết rằng, một hệ thống các đường dẫn hiệu quả có thể giúp bạn duy trì khách hàng hiện tại cũng như tiếp cận khách hàng tiềm năng. Tạo lên một số đường dẫn tới trang web để tạo ra chiến lược Email Marketing hiệu quả, tăng lượng truy cập đồng thời giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ mới. Cách làm hiệu quả nhất là bạn hãy gửi những đường dẫn này đến email của mỗi khách hàng. Như vậy họ có thể dễ dàng nhìn thấy ngay trên email.

Hãy để trang web doanh nghiệp của bạn thực sự hoạt động hiệu quả với 5 gợi ý trên. Đến với Sky Việt Nam dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để có những giải pháp tốt hơn cho hoạt động website của bạn.

>> Những mẫu website doanh nghiệp đẹp đến ngỡ ngàng

>>Làm sao để thiết kế website doanh nghiệp thành công

>>Vì sao doanh nghiệp nên đăng ký email theo tên miền riêng?

0969.63.2018