Công ty nào thiết kế website tốt nhất tại BMT Đắk Lắk

Một đơn vị thiết kế website tốt phải đáp ứng được nhu cầu tối thiểu giúp khách hàng bán được nhiều sản phẩm nhất. Đồng thời hỗ trợ tối đa mọi lúc giúp khách hàng có thể tự mình kiểm soát được web hoạt động tốt nhất.

6-luu-y-ve-menu-trong-thiet-ke-website-1

Vì sao doanh nghiệp cần phải thiết kế website?

Thị trường marketing đang là miếng bánh hấp dẫn mà tất cả các doanh nghiệp, cá nhân lớn và nhỏ đang nhắm vào. Bởi nó là cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để kiếm tiền nhiều hơn thông qua mạng internet. Và Website có thể được xem là một công cụ quảng bá thương hiệu mạnh mẽ nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Làm việc và hoạt động mua bán, trao đổi thông qua website marketing online chắc chắn sẽ là xu hướng mới dần thay thế cho những cách mua bán truyền thống khác. Nếu không nhanh chân tạo dựng website ngay hôm nay bạn sẽ trở thành người lạc hậu trong thế giới của sự phát triển đang thay đổi nhanh từng giây, từng phút.

Theo thống kê thì khoảng hơn 36% khách hàng hiện nay đang có xu hướng mua và tìm kiếm hàng hóa, sản phẩm thông qua mạng internet. Họ làm điều này trước khi quyết định mua một thứ gì đó thay vì các cách mua hàng truyền thống tại cửa hàng bất tiện.

Điều này chứng tỏ bạn sẽ mất đi gần 40% cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng khi không sử dụng website. Vậy những lợi ích của web là gì?

Tiếp cận khách hàng:

Một website được xây dựng chuyên nghiệp và bài bản sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với hàng ngàn khách hàng mới trong và ngoài nước. Đẩy doanh thu lên cao gấp nhiều lần so với buôn bán offline.

Tiết kiệm chi phí:

Bạn sẽ không phải chi tiền cho thuê mặt bằng, nhân viên, quảng cáo… mà vẫn có thể bán sản phẩm và tìm kiếm khách hàng nếu website được chuẩn hóa tối ưu.

Ngồi một chỗ vẫn có thể hỗ trợ khách hàng:

Đối với một website chuyên nghiệp sẽ được đẩy tin lên top giúp người dùng tìm thấy dễ dàng. Ngoài ra web sẽ được tích hợp với các trang mạng xã hội tự động như zalo, facebook… Điều này cho phép khách hàng sẽ được thắc mắc, tư vấn mà chỉ cần giao dịch trên website, hạn chế được rủi ro cao cho doanh nghiệp,

Dễ tra cứu và tìm kiếm thông tin:

Thiết kế web doanh nghiệp sẽ là một trang mạng quảng cáo tự động sản phẩm mà khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin nhanh chóng và dễ dàng. Những web có giao diện đẹp và chuyên nghiệp cũng sẽ là một điểm cộng tạo ấn tượng với khách hàng.

Thu hút đầu tư và đối tác lớn:

Thông qua trang website được thể hiện nghiêm túc, chuyên nghiệp và nổi bật sẽ là cách nhanh nhất tạo ấn tượng đối với các nhà đầu tư lớn một cách dễ dàng thông qua website.

Chi phí thiết kế website bao gồm những gì?

Dưới đây là danh sách những điều chung nhất mà chúng tôi được hỏi về mỗi dự án thiết kế web:

Tên miền:

Tên miền là phần quan trọng nhất của website chứa đựng nội dung, thông điệp của sản phẩm. Nó còn phụ thuộc vào đuôi .com, .vn, .com.vn, .net hay .org… mà sẽ có những mức giá khác nhau.

Hosting:

Giá cả còn tùy thuộc vào hosting là VPS, share hosting hay free. Trong phần này còn có thể bổ sung thêm SSL hoặc địa chỉ IP tĩnh.

Thiết kế giao diện:

Phần này bao gồm thiết kế giao diện trực quan, thiết kế UX, hình ảnh, tạo sitemap và trang. Phần này cần khá nhiều thời gian và đầu tư về sáng tạo tùy vào các đơn vị làm web tính giá.

Tích hợp chức năng & lập trình:

Mỗi chức năng có trên website bán hàng của bạn đều có một mức định giá khác nhau. Ví dụ như bạn muốn có tích hợp chat thông qua facebook, zalo, chat trực tuyến…. Hay nút giỏ hàng, giới thiệu, bộ sưu tập, đánh giá, thanh toán…

Tạo nội dung website: 

Phần này được gọi chung là content, bạn có thể nhờ hỗ trợ viết bên ngoài, đơn vị riêng lẻ hoặc giao luôn cho đơn vị thiết kế web. Việc chi tiền cho các đơn vị có uy tín và kinh nghiệm sẽ giúp bạn tối ưu web có được đẩy lên top tìm kiếm hay không?

Phần nội dung ngoài ra còn có thể tối ưu bằng cách thêm các dịch vụ tiếp thị và quảng cáo như AdWords, Tiếp thị Trả tiền Theo Click, Quảng cáo trên truyền thông xã hội …

Hiện nay cũng có nhiều đơn vị tách riêng theo từng phần để định giá website, cũng có nhiều đơn vị ưu đãi đối với khách hàng mới một số tính năng đi kèm với giá trọn gói như Copavn

Thiết kế web tại buôn ma thuột vì sao nên chọn Copavn

Đầu tiên, thị trường buôn bán thông qua website còn khá hạn chế và chưa phát triển tại Daklak, chủ yếu vẫn là cách buôn bán truyền thống không chuyên. Chính vì thế mà việc tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp thiết kế website là vấn đề nan giải. Ở Copavn với đội ngũ trẻ nhưng kinh nghiệm, hầu hết các website được thiết kế tối ưu chuyên nghiệp, chuẩn SEO lên top google để mang về lượng khách hàng lớn cho doanh nghiệp.

Thứ hai, các đơn vị thiết kế web đắk lắk chưa đáp ứng được các vấn đề hậu thiết kế website. Các chức năng, chế độ bảo hành, tối ưu tư vấn marketing online để giúp mang về lượng khách hàng hầu như ít có đơn vị nào làm được. Với copavn, một đơn vị trẻ nhiều kinh nghiệm về công nghệ và marketing sẽ dễ dàng làm được điều này.

Thứ ba, nếu có ý định kinh doanh thông qua internet bạn nên tìm kiếm một đơn vị tại địa phương, nhất là những đơn vị nhiệt tình có tâm để còn hỗ trợ nhiều vấn đề về sau này. Copavn là đơn vị trẻ, nhiệt huyết sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Đó là lý do mà bạn nên chọn Copavn. Một địa chỉ tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tạo dựng website, các chiến lược marketing, bán hàng hiệu quả…

Các tính năng nổi bật của công ty thiết kế web Đắk Lắk Copavn

  • Website được tốc ưu chuẩn SEO
  • Hiển thị đẹp trên mọi thiết bị – Responsive
  • Tích hợp chat Fanpage,Zalo, hỗ trợ trực tuyến.
  • Tích hợp gửi xác nhận đơn hàng về mail quản trị và mail khách hàng
  • Website thân thiện với người dùng, dễ sử dụng
  • Giao diện bản quyền, quản trị dễ dàng,
  • Website bảo mật và load web nhanh 1-5s.
  • Dễ dàng update, thay đổi khi phát triển kinh doanh.
  • Dễ dàng cài đặt API với hệ thống khác.
  • Dễ dàng mở API cho Thiết kế Mobile App

Sứ mệnh của Copavn:

Luôn cố gắng hoàn thiện nhất về tính năng cũng như thiết kế. Làm sao để cải thiện và giúp người sử dụng có thể tìm đến khách hàng của chúng tôi dễ hơn, nhanh hơn.

Cố gắng tạo được ấn tượng đặc biệt không bị trùng lặp về hình ảnh hay clip của những website khác, có điểm nhấn và dễ nhìn tránh tình trạng khách hàng khi nhìn vào bị rối mắt, khó sử dụng và bỏ qua ngay.

Mong muốn sự thành công của khách hàng cũng là niềm tự hào và sứ mệnh mà chúng tôi phải làm bằng được

Quan trọng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, chính vì thế niềm tin luôn là điều cốt lõi tạo động lực cho chúng tôi cống hiến hết mình vì sự nghiệp của khách hàng.

Thông tin Liên Hệ:

0969.63.2018