Một số lưu ý khi thiết kế trang thanh toán cho website bán hàng

Thiết kế trang thanh toán chuyên nghiệp là một trong những yêu cầu không thể thiếu đối với các website bán hàng trực tuyến bởi mục đích cuối cùng của mỗi doanh nghiệp là khuyến khích người dùng đưa ra quyết định mua sản phẩm. Những gì mà Admarket chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn xây dựng trang thanh toán hoàn hảo.

  1. Hãy thay đổi suy nghĩ của khách hàng.

Thay đổi suy nghĩ gì của khách hàng và tại sao phải thay đổi? Chắc chắn bạn đang thắc mắc về điều này. Thực tại ở Việt Nam mặc dù nhu cầu tìm kiếm sản phẩm qua các trang web là rất cao nhưng để thúc đẩy việc mua hàng của khách hàng lại là cả một quá trình dài vì tâm lý nhiều khách hàng quan ngại và chưa thực sự tin tưởng vào hàng hóa trên các trang web. Vì vậy khi mua bán sản phẩm yêu cầu đặt ra bạn cần phải tạo cảm giác tin cậy và mức độ an toàn để thuyết phục khách hàng đến với bạn.

mot-so-luu-y-khi-thiet-ke-trang-thanh-toan-cho-website-ban-hang-1

Bên cạnh những cam kết về chất lượng sản phẩm thì rất cần đến sự minh bạch trong các khoản chi phí trên trang thanh toán để khách hàng không có nghi ngờ gì với bạn khi thực hiện các cuộc giao dịch. Hãy giúp họ có những trải nghiệm tốt nhất trên trang thanh toán đó là tất cả những gì cho thấy mức độ chuyên nghiệp và uy tín của bạn.

  1. Hỗ trợ qua Livechat.

Livechat là công cụ để bạn tương tác với khách hàng một cách trực tiếp hiệu quả nhất mà không cần phải qua email hay điện thoại. Tính chất nhanh chóng chính là một ưu thế của livechat mà bạn nên tận dụng để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ mà bạn quan tâm. Và quy trình thanh toán cũng là một vấn đề mà rất nhiều khách hàng thắc mắc. Vì thế việc tích hợp livechat trên trang web doanh nghiệp sẽ giúp bạn hỗ trợ khách hàng nhanh nhất để thực hiện các cuộc giao dịch. Đó chính là cách để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang khách hàng chính thức.

  1. Niềm tin.

mot-so-luu-y-khi-thiet-ke-trang-thanh-toan-cho-website-ban-hang-2

Niềm tin là một trong những yếu tố sống còn quyết định đến việc mua bán sản phẩm của khách hàng. Không phải khách hàng nào cũng đưa ra quyết định mua hàng ngay từ lần đầu tiên ghé thăm website. Nếu trang thanh toán của bạn trên website tạo được niềm tin và khiến họ hài lòng khi trải nghiệm chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ được cung cấp đến tận tay họ hay nói cách khác khách hàng sẽ không ngần ngại mua sắm trên website của bạn và rất có thể đó sẽ là những khách hàng trung thành.

Thanh toán luôn được đánh giá là khâu quan trọng nhất trên website thương mại điện tử nói chung và website bán hàng trực tuyến nói riêng bởi nó quyết định việc mang lại doanh thu cho doanh nghiệp. Do đó, khi thiết kế trang thanh toán, bạn cần đặc biệt lưu ý đến hành vi khách hàng cũng như cách để tạo dựng lòng tin cho doanh nghiệp. Đó là lý do mà bạn nên tìm kiếm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp để có sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Admarket với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website sẽ giúp bạn tạo ra điều đó. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

>> 6 lưu ý về menu trong thiết kế website

>> Những tiêu chí cần để có một thiết kế website đẹp

0969.63.2018