Top 4 dịch vụ email tên miền phổ biến hiện nay

Với những lợi ích mà email tên miền mang lại cho doanh nghiệp, hình thức email này ngày càng được săn đón nhiều hơn và là một trong những “tài sản” mà doanh nghiệp nào cũng phải có. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sự lựa chọn cho doanh nghiệp đối với dịch vụ email này khiến quá trình chọn lựa trở nên tốn nhiều thời gian hơn. Để tiết kiệm thời gian, hãy tham khảo ngay top 4 nhà cung cấp dịch vụ email doanh nghiệp miễn phí phổ biến nhất hiện nay.

Gmail – nhà cung cấp dịch vụ email tên miền hàng đầu

Nhắc đến email dù là dành cho cá nhân hay doanh nghiệp thì người dùng luôn luôn nghĩ đến Gmail đầu tiên và hiện tại đã có hơn 1 tỷ người tin tưởng sử dụng nhà cung cấp này. Vậy bạn đã thực sự hiểu rõ về nhà cung cấp email tên miền này và sẵn sàng lựa chọn cho doanh nghiệp của bạn hay chưa? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

gmail-nha-cung-cap-dich-vu-email-ten-mien-hang-dau

Gmail – nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí và email doanh nghiệp tốt nhất

Gmail chính là một dịch vụ thư điện tử miễn phí được Google cung cấp cho tất cả các người dùng Internet. Sở hữu tiện ích này, người dùng có thể bắt đầu trải nghiệm những tính năng tuyệt vời, dễ nhận thấy nhất là khi so sánh với phương pháp gửi thư truyền thống. Hàng loạt các tính năng nâng cao nổi trội mà Gmail sở hữu là cho phép hoàn tác và chuyển tiếp email tên miền mà không phải nhà cung cấp dịch vụ nào cũng làm được. Bên cạnh đó, vì là một trong những thành viên của ông lớn Google nên gmail được tích hợp hệ thống bộ lọc cùng tiện ích mạnh mẽ.

Gmail theo đó cũng được hưởng những lợi ích từ các biện pháp tăng cường an ninh của Google với xác minh hai bước hay bộ lọc spam giúp bảo vệ tài khoản cá nhân và doanh nghiệp một cách hieuj quả nhất. Ngoài ra, các tiện ích đính kèm như Google Calendar, Google Document,…. cũng giúp cho việc quản lý công việc trở nên dễ dàng hơn.

Outlook – đối thủ đáng gờm của Gmail trong dịch vụ cung cấp email tên miền

Bên cạnh Gmail được nhắc đến đầu tiên khi các doanh nghiệp chọn lựa dịch vụ email tên miền thì Outlook chính là ứng cử viên tiếp theo. Outlook.com chính là một sản phẩm của Microsoft với số người sử dụng hiện tại đã lên đến hơn 400 triệu người. Outlook đã được thừa hưởng hàng loạt các tiềm lực công nghệ từ Microsoft và cung cấp các tính năng nâng cao cấp tuyệt vời như: tính năng Cluter – tìm thấy những email ít được ưu tiên và tách riêng chúng từ hộp thư của bạn; tính năng undelete; tính năng phục hồi email sau khi hủy bỏ và được đồng bộ với tất cả các phần mềm từ Microsoft.

Đặc điểm giúp dịch vụ email tên miền này cùng cạnh tranh với Gmail đó chính là sử dụng xác minh 2 bước qua các hình thức nhận dạng để đăng nhập. Tính năng bảo mật tối đa chính là một trong những yếu tố được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi chọn lựa dịch vụ email doanh nghiệp.

Zoho mail – cho phép sở hữu email tên miền riêng ngay khi đăng ký

Tính năng cho phép sở hữu email tên miền riêng ngay khi đăng ký chính là một trong những đặc điểm nổi trội nhất của Zoho mail và cũng là lý do dịch vụ email doanh nghiệp này được lựa chọn. Việc không cần thông qua bất cứ dịch vụ nào khcs như Google App Business giúp cho Zoho đã được đánh giá cao trong độ chuyên nghiệp của mình. Zoho mail hiện đang sở hữu một dung lượng cao với tốc độ gửi thư nhanh chóng và chính xác nhất.

zoho-mail-ten-mien-mien-phi-cho-doanh-nghiep

Bên cạnh đó, hàng loạt các tiện ích khác cũng được đồng bộ có phần giống với Gmail của Zoho như Zoho Storage, Zoho Docs,… cũng mang thêm nhiều tiện lợi cho người dùng.

Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý với hình thức miễn phí của Zoho mail bạn sẽ bị giới hạn dung lượng lưu trữ ở mức 5GB cho mỗi cá nhân. Trong đó, sẽ bao gồm luôn cả tính năng chống vi rút và bộ lọc thư rác nâng cao. Vì vậy đây là một dịch vụ email tên miền phù hợp nhất dành cho các doanh nghiệp.

Yandex mail – dịch vụ email tên miền mạnh mẽ

Yandex mail là một dịch vụ email tên miền thuộc công cụ tìm kiếm Yandex của Nga. Tại nước Nga, Yandex chính là công cụ tìm kiếm hàng đầu chiếm lĩnh cả vị trí của ông trùm Google chính vì vậy Yandex mail cũng được xem là một lựa chọn tối ưu dành cho các doanh nghiệp. Xét về hình thức, Yandex mail giống với G-Suite của Google và hoàn toàn miễn phí cho người dùng.

Điểm khác biệt lớn nhất của Yandex mail so với các hình thức khác chính là cung cấp một không gian lưu trữ không giới hạn và người dùng có thể bắt đầu với 10GB cùng với các tính năng bảo vệ, chống virus, lọc thư rác. Với Yandex mọi trải nghiệm trở nên dễ dàng hơn khi bạn chỉ cần thao tác với các nhãn, nút cá nhân và phím nóng cũng như việc cho phép bạn tại ra nhiệm vụ và danh sách các nhiệm vụ để quản lý.

Dịch vụ email tên miền miễn phí dù cho phép bạn sử dụng với nhiều lợi ích trên cả tuyệt vời nhưng chắc chắn vẫn có một số rủi ro. Với các doanh nghiệp muốn đảm bảo an toàn 100% khi hoạt động qua mail doanh nghiệp có thể tham khảo dịch vụ của các nhà cung cấp email doanh nghiệp có phí để được cam kết về những tiện ích cũng như độ an toàn. Tại https://emailgoogle.net bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm dịch vụ email chuyên nghiệp từ 2tr500 đồng. Mọi thông tin chi tiết về gói email tên miền, bạn có thể liên hệ hotline 0986.456.288 để được tư vấn nhanh nhất.

0969.63.2018