Neptune – Cái gì cũng có, chỉ thiếu chúng nó

Tết 2015, nhãn hàng dầu ăn Neptune làm lay động trái tim hàng triệu khán giả khi trình làng đoạn quảng cáo đầy xúc động và ý nghĩa.
Đoạn quảng cáo Neptune Tết 2015 đang làm lay động hàng triệu trái tim khán giả Việt Nam dù chỉ với clip dài 210 giây.
Câu chuyện với chủ đề Tết đoàn viên nói về chuyện sum họp gia đình trong những ngày xuân. “Mình còn mừng tuổi ông bà bao nhiêu lần nữa vậy ba?”. Câu hỏi hồn nhiên của đứa con gái nhỏ khiến vợ chồng trẻ đang háo hức chuẩn bị cho chuyến du lịch phải giật mình và lập tức thay đổi ý định để trở về cùng cha, mẹ; ông bà ngày Tết.
Tết là Tết đoàn viên, nhưng không phải ai cũng nhớ điều đó. Chắc hẳn, mỗi người đều thấy hình ảnh của mình trong người con trai trong clip này. Đối với cha mẹ, từng gói quà, từng túi hỉ đều không thể sánh bằng niềm vui con cháu quây quần.
“Cái gì cũng có, chỉ thiếu chúng nó”, giọng nghẹn ngào của bà mẹ khi nhìn thấy nhà hàng xóm con cháu tíu tít, trong nhà vật chất đầy đủ nhưng vắng con, cháu khiến người xem cảm động.
Còn nhớ, trong 2 dịp Tết Nguyên đán 2013 và 2014, nhãn hàng Neptune cũng đã giới thiệu clip quảng cáo cũng với chủ đề Tết đoàn viên khiến nhiều người xúc động.
Cùng xem đoạn quảng cáo của nhãn hàng Neptune trong dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015:

 

0969.63.2018