Lưu ý gì khi thiết kế website kinh doanh quần áo

Thiết kế website bán hàng ngày càng lên ngôi với nhiều thiết kế thuộc các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trong xã hội. Kinh doanh quần áo cũng là một trong những hoạt động cần phải có trang web. Nó chính là yếu tố thể hiện tốt nhất sự chuyên nghiệp cũng như uy tín của chính doanh nghiệp bạn. Vậy cần lưu ý gì khi thiết kế web kinh doanh quần áo?

  1. Giao diện thời trang.

luu-y-gi-khi-thiet-ke-website-kinh-doanh-quan-ao-1

Quần áo chính là thời trang, hãy nói với nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của bạn về ý tưởng thiết kế giao diện website thực sự thời trang mang phong cách của bạn. Hay nói chính xác hơn là việc thể hiện mặt hàng thời trang mà bạn đang kinh doanh. Lịch lãm, sang trọng hay cá tính bụi bặm hãy thể hiện điều đó để khách hàng thấy được điều đó. Yếu tố thu hút khách hàng nằm ở đây. Một khi họ thích thú với giao diện chất lừ theo đúng phong cách mà họ muốn, chắc chắn con đường đi đến đơn hàng là điều vô cùng dễ dàng.

Tuy nhiên dù mang phong cách nào thì thiết kế website của bạn cũng cần phải đảm bảo về sự cân bằng, hài hòa màu sắc, bố cục sản phẩm, các thanh menu.

  1.  Đầu tư hình ảnh.

Thời trang là phải thu hút, bắt mắt, tạo ra điều đó không đâu xa xôi chính là việc thể hiện hình ảnh về mỗi sản phẩm. Với hoạt động mua hàng trực tuyến, khách hàng sẽ không thể nào sờ tận tay sản phẩm vì thế việc đầu tư khai thác về mặt hình ảnh chất lượng là điều nên làm. Cần nhớ rằng hình ảnh trên website cần có chất lượng tốt, đồng đều cũng như sự tương thích với sản phẩm thực tế bên ngoài. Đặc biệt lưu ý đừng bao giờ để khách hàng phàn nàn về sự khác biệt giữa hình ảnh trên trang web với hình ảnh thực tế về sản phẩm. Đó là yếu tố giết chết bạn bởi khách hàng sẽ không bao giờ quay trở lại mua hàng lần thứ 2, thậm chí với những phản hồi tiêu cực để lại trên website sẽ khiến bạn mất đi lượng lớn khách hàng tiềm năng.

  1. Chú trọng nội dung.

Ngoài hình ảnh, nội dung là yếu tố giữ chân khách hàng ở lại với bạn. Những dòng mô tả về sản phẩm từ kiểu dáng, size, chất liệu cho đến màu sắc phù hợp là những yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú trọng về những thông tin giới thiệu shop bán hàng, hình thức thanh toán, vận chuyển, chính sách hoàn trả… Những nội dung thông tin đó càng chi tiết bao nhiều sẽ càng tăng độ tin tưởng của khách hàng đối với website bấy nhiêu.

  1. Cập nhật trang web và quản lý sản phẩm.

luu-y-gi-khi-thiet-ke-website-kinh-doanh-quan-ao-2

Việc cập nhật trang web và quản lý sản phẩm có thể là việc làm khó khăn với nhiều chủ sở hữu website bán hàng nhưng với việc lựa chọn một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp như Sky Việt Nam thì mọi vấn đề đều có thể giải quyết. Với cam kết về bảo hành cũng như chính sách hỗ trợ khách hàng làm quen và sử dụng hệ quản trị website khoa học sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn rất nhiều.Bạn có thể quản lý tất cả sản phẩm của mình từ việc đăng tải thông tin đến chỉnh sửa, mô tả hay tạo các chương trình khuyến mãi…Đến với chúng tôi Sky Việt Nam bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi luôn hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

0969.63.2018