Kinh nghiệm lựa chọn được đơn vị thiết kế web chuẩn seo?

Trong sự bùng nổ của thương mại điện tử, mua sắm trực tuyến đang gia tăng, số lượng người mua e ngại mua sắm trực tuyến cũng giảm hơn nhờ sự thắt chặt quy định của Bộ Công thương và Cục thương mại điện tử.

Vào một số năm trước đây, một số sàn giao dịch đã rất phát triển như vatgia.com, chodientu.vn, enbac.com, nhiều gian hàng được mở ra trên các sàn giao dịch này. Tuy nhiên các gian hàng này gặp khó khăn trong việc phát triển thương hiệu riêng, tạo dựng uy tín và sự tin cậy giữa hàng trăm gian hàng tương tự khác trên cùng một sàn giao dịch, vì vậy việc xây dựng một website bán hàng riêng để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình một cách rộng rãi đã trở thành xu hướng hiện nay.

thiet-ke-web-chuan-seo-1

Kinh nghiệm lựa chọn được đơn vị thiết kế web chuẩn seo?

Vấn đề đặt ra cho các chủ cửa hàng lúc này là làm sao tìm được một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín. Thiết kế website đẹp và thiết kế web chuẩn seo là yêu cầu mà bất kỳ một ai cũng mong muốn khi đầu tư vào bán hàng trực tuyến.  Đẹp để thu hút và giữ chân khách hàng, còn web chuẩn seo có thể được hiểu là bạn có một website thân thiện với công cụ tìm kiếm, website của bạn sẽ được nhiều khách hàng biết đến khi hiển thị ở  top đầu kết quả tìm kiếm. Tuy nhiên bạn lại có rất ít cơ sở để đánh giá một website được thiết kế chuẩn seo là như thế nào? Dẫn đến rất có thể bạn đang phung phí tiền bạc và công sức khi xây dựng một website không chuẩn seo.

Đáp ứng nhu cầu của nhiều chủ shop, cửa hàng, doanh nghiệp chúng tôi chia sẻ với bạn bài viết hữu ích này từ chính kinh nghiệm đã giúp nhiều nhiều khách hàng tạo lập và thiết kế website và giúp họ tự seo website lên Top.

Một website được thiết kế chuẩn seo ít nhất phải đáp ứng được một số tiêu chí sau:

–  Website được thiết kế theo chuẩn W3C

–  Dễ dàng tùy biến hoặc cài đặt được cấu trúc cho URL

–  URL có thể lựa chọn có www hoặc không có www

–  Có sitemap chuẩn và cập nhật liên tục theo sự thay đổi của website

–  Hệ thống website chạy ổn định, thời gian load trang nhanh

–  Có hệ thống seo onpage chuẩn, hỗ trợ cập nhật được các thẻ Title, Description, thẻ H1, H2 cho từng trang

Trên đây là một số tiêu chí để bạn nhận ra dịch vụ thiết kế website chuẩn seo khi lựa chọn đơn vị làm website bán hàng cho mình. Lướt qua một số các nhà cung cấp giải pháp bán hàng online chúng tôi nhận thấy Bigweb hiện đang là đơn vị có uy tín và có số lượng khách hàng đông đảo nhất trên thị trường hiện nay.

thiet-ke-web-chuan-seo-2

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO

 

Sky Việt Nam cho phép bạn cập nhật thẻ title, meta và keyword trên toàn trang, trên từng trang danh mục sản phẩm và sản phẩm, từng danh mục tin tức và tin tức. Bạn có thể tùy chọn kiểu cấu trúc cho URL và tùy chọn website có www hoặc non – www. Thẻ H1 được tự động cập nhật cho từng trang sản phẩm và tin tức.

Ngoài những yếu tố chuẩn seo trên, một vấn đề quan trọng để giúp bạn duy trì website lên top đó là bạn cần thường xuyên cập nhật nội dung cho web, tạo dựng nội dung hữu ích và thiết thực cho người dùng, Google sẽ đánh giá cao website của bạn kết hợp với code chuẩn seo bạn chắc chắn sẽ duy trì được vị cao trên kết quả tìm kiếm.

Chúc bạn thành công.

Liên hệ thiết kế website: 04 62 60 5599

Nguồn: Bizweb

0969.63.2018