Facebook có hơn 2 triệu nhà quảng cáo đang hoạt động

Hiện có hơn 2 triệu nhà quảng cáo đang hoạt động trên mạng xã hội Facebook, để cảm ơn tới các nhà quảng cáo, Facebook đã ra mắt Facebook Ads Manager trên di động.

Ngày 25/02, trên trang tin tức của mình, Facebook đã gửi lời cảm ơn tới hơn 2 triệu nhà quảng cáo đang hoạt động trên mạng xã hội của họ. Quảng cáo là “nguồn sống” chính của Facebook và của rất nhiều doanh nghiệp, startup lớn nhỏ trên toàn thế giới.

Với lượng người dùng ngày càng phình to và phạm vi bao phủ rộng, Facebook đã tận dụng tốt cộng đồng của mình để giúp các nhà quảng cáo xác định mục tiêu khách hàng một cách tốt nhất, nhằm gia tăng lợi nhuận kinh doanh và giảm chi phí marketing xuống mức thấp nhất.

facebook-ra-mat-ung-dung-quan-ly-tren-di-dong

Cũng trong ngày hôm nay, Facebook đã ra mắt ứng dụng di động để quản lý quảng cáo hiệu quả và đơn giản hơn trên thiết bị di động iOS (iPhone, iPad), ứng dụng có tên Facebook Ads Manager. Phiên bản dành cho các hệ điều hành khác sẽ có mặt trong thời gian tới.

Facebook Ads Manager cung cấp công cụ tạo và chỉnh sửa quảng cáo, quản lý chi tiêu, theo dõi các chỉ số, nhận thông báo quảng cáo liên quan và rất nhiều tính năng khác nữa.

Giao diện đơn giản của ứng dụng giúp cho bạn dễ dạng tạo một quảng cáo mới từ đầu đến cuối mà không cần dùng tới máy tính. Bạn có thể chọn hình ảnh từ điện thoại hoặc ảnh trong bài viết trên trang, sau đó viết dòng bình luận, chọn mục tiêu hiển thị quảng cáo bằng cách kéo thanh trượt và các nút hỗ trợ.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể thay đổi ngân sách quảng cáo và đặt lịch hiển thị ngay trong ứng dụng này, đồng thời cập nhật các phương thức thanh toán cho Facebook Ads.

Trong trường hợp bạn đang thiết lập quảng cáo nhưng phải trả lời điện thoại hoặc làm công việc khác, quảng cáo sẽ tự động lưu dưới dạng bản nháp và hoàn toàn có thể khôi phục lại nếu muốn.

Hiện phiên bản đang thử nghiệm tại thị trường Mỹ, bản dành cho hệ điều hành Android sẽ có mặt vào cuối năm nay.

Từ khoá tìm kiếm: Quang cao Facebook, Quang cao Google, Quảng cáo Facebook hiệu quả, Quảng cáo Facebook giá rẻ

 Nguồn: Genk

0969.63.2018