CMS có ảnh hưởng gì đến thiết kế website nhà hàng

Trước sự xuất hiện ngày càng lớn mạnh của các nhà hàng để tăng khả năng cạnh tranh việc sở hữu một thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp là điều cần thiết. Hệ thống quản trị nội dung (CMS) có liên quan mật thiết, tác động đến sự hiệu quả hoạt động của website. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về những tác động ấy trong bài viết dưới đây.

>> 3 chiến lược cơ bản mang đến website nhà hàng cực chất

>> Thiết kế website nhà hàng ẩm thực cần lưu ý những điều gì?

>> 5 yếu tố đánh giá website nhà hàng chuyên nghiệp

CMS được hiểu là hệ thống quản trị nội dung và hiện nay việc sử dụng CMS cho website ngày càng gia tăng chóng mặt bởi nó mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng.

  1. CMS cho phép người dùng dễ dàng cập nhật các thông tin, danh mục trên website.

cms-co-anh-huong-gi-den-thiet-ke-website-nha-hang-1

Bằng việc sử dụng CMS, các chủ cửa hàng có thể dễ dàng sửa đổi các chi tiết quan trọng trong thiết kế website nhà hàng bất cứ khi nào cần dưới sự hướng dẫn cơ bản của đối tác thiết kế website chuyên nghiệp. Đó là các chi tiết về menu, giá cả, các sự kiện đặc biệt, chương trình khuyến mãi, giảm giá… Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đăng nhập, vào tài khoản cập nhật. Đương nhiên, bạn cũng có thể xem trước mọi diễn biến thay đổi trước khi công bố rộng rãi đến người dùng.

  1. Về lợi ích kỹ thuật.

Việc sử dụng CMS còn mang lại rất nhiều lợi ích về mặt kỹ thuật. CMS tận dụng Microdata như Schema.org và RDFa nhằm giúp Google có thể hiểu rõ ràng hơn về nội dung của các trang con trong thiết kế website nhà hàng và chuyển đổi nó thành kết quả hiển thị linh động hơn trên các trang tìm kiếm. Nhiều CMS còn thiết kế với tính năng tự động tích hợp các thông tin thành một khu vực quan trọng trên website như giờ mở cửa hàng, địa chị liên hệ, số điện thoạt, hotline nhằm giúp website có hiệu suất tìm kiếm địa phương tốt hơn.

Không chỉ vậy ngay cả những hạng mục menu nhỏ như công thức chế biến món ăn, những phản hồi, đánh giá từ khách hàng cũng được đánh dấu nhằm mang đến một thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm của Google cho các website nhà hàng.

3. Website trở nên linh hoạt hơn.

cms-co-anh-huong-gi-den-thiet-ke-website-nha-hang-2

Một lợi thế lớn của các website nhà hàng nói riêng và website doanh nghiệp nói chung việc sử dụng hệ thống quản trị nội dụng CMS chính là biến website trở nên thân thiện hơn với người dùng, linh hoạt trên các thiết bị truy cập. Khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về website của bạn ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào trên mọi thiết bị từ máy tính để bàn, laptop hay thiết bị di động. Hay nói cách khác việc sử dụng CMS hỗ trợ rất tốt cho các thiết kế website Responsive để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi truy cập vào website bằng bất cứ thiết bị nào. Hơn thế nữa, với việc sử dụng CMS cùng một chủ đề linh hoạt, website có thể đảm bảo sự thân thiện mà không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng thiết kế rắc rối.

Giờ thì bạn đã hiểu những ảnh hưởng hay tác động của CMS đến thiết kế website nhà hàng chưa. Với những ưu điểm mang trong mình nó sẽ hỗ trợ website rất tốt trong việc tạo nên sự hấp dẫn, lôi cuốn khách hàng. Còn chần chừ gì nữa mà không ứng dụng ngay điều này vào thiết kế website nhà hàng của mình để tiếp cận nhiều hơn nữa với khách hàng và gia tăng doanh thu. Hãy liên hệ với Bigweb – giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam để giúp bạn điều đó

 

0969.63.2018