4 xu hướng nổi bật trong thiết kế website du lịch 2017

Thiết kế website du lịch đã trở thành một trong những yêu cầu không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này nhằm đáp ứng nhu cầu của hầu hết du khách hiện nay.Thường xuyên nắm bắt và cập nhật xu hướng mới, hiện đại trong thiết kế web là một trong những lợi thế cạnh tranh mang lại hiệu quả hoạt động kinh doanh tối đa. Vậy những xu hướng thiết kế web du lịch nào sẽ lên ngôi năm 2017 tới đây?

1. Hình ảnh lớn.

Hình ảnh mang sức mạnh to lớn trong việc truyền tải thông tin đến người dùng. Nó mang lại cái nhìn khách quan và chân thực nhất về dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp đến người dùng. Trong xu hướng thiết kế website du lịch  năm 2017 tới đây, các nhà thiết kế website chuyên nghiệp mang đến cho doanh nghiệp ý tưởng thiết kế web sử dụng hình ảnh sắc nét với kích thước lớn về địa danh du lịch, các món ăn hay nhà hàng khách sạn xung quanh điểm đến. Đó là yếu tố khuyến khích rất lớn đến hành động đặt tour của bất cứ du khách nào.

4-xu-huong-noi-bat-trong-thiet-ke-website-du-lich-2017-1

2. Xây dựng Blog chia sẻ câu chuyện thú vị.

Tạo dựng một Blog ngay trên website du lịch để mang đến cho du khách những câu chuyện trên những chuyến hành trình khám phá du lịch thú vị được xem là một ý tưởng hay và độc đáo để tiếp cận gần hơn với nhiều du khách. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mời du khách chia sẻ về chính những trải nghiệm tuyệt vời của họ qua Blog này. Sẽ thật tuyệt vời nếu du khách thấy được câu chuyện mà chính họ đã trải nghiệm qua thực tế được đăng tải trên đó. Nó như một hành động thúc đẩy khách hàng đến gần hơn với bạn. Bên cạnh nội dung thông tin đến từ những con chữ bạn cũng có thể kể cho du khách nghe câu chuyện qua slide hình ảnh hoặc một video. Đó chính là một trong những sức hấp dẫn không thể nào chối từ.

  1. Hiệu ứng Jquery.

Đây là một trong những hiệu ứng mang đến sự đẹp mắt và hoạt động ổn định của website. Hiệu ứng này tương tự như Flash trước đây tuy nhiên nó không làm ảnh hưởng đến tốc độ tải trang hay khả năng tối ưu của website với bất cứ công cụ tìm kiếm nào. Ngược lại nó mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

  1. Mạng xã hội.

4-xu-huong-noi-bat-trong-thiet-ke-website-du-lich-2017-3

 

Trong mấy năm trở lại đây, nhân loại chứng kiến tốc độ phát triển nhanh chóng của mạng xã hội mà tiêu biểu là Facebook. Tính đến thời điểm hiện tại, nó là một trong những công cụ quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả. Vì thế khi xây dựng website, bạn không thể nào bỏ qua được yếu tố này để đảm bảo truyền tải những thông tin mà bạn muốn đến khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời đó cũng là một trong những phương tiện để bạn đánh giá, cải thiện và nần cao dịch vụ của mình đến người dùng.

Cập nhật nhanh những xu hướng thiết kế website du lịch nổi bật trong năm 2017 sẽ là cách thức để bạn kinh doanh một cách hiệu quả nhất. Nếu vẫn còn đó những băn khoăn, thắc mắc về việc thiết kế website hãy ngay lập tức liên hệ với chúng tôi Sky Việt Nam – dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

>> Những tiêu chí cần để có một thiết kế website đẹp

>> 3 câu hỏi giúp gia tăng khách hàng trên thiết kế website Spa

0969.63.2018