Nằm lòng các loại Quà tặng Khách hàng của dân Marketer

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp tặng quà đi kèm cho khách hàng sau khi khách sử dụng sản phẩm (dịch vụ). Việc tặng quà khuyến mại tuy không tốn nhiều chi phí, nhưng lại là chiêu thức hiệu quả giúp quảng bá rộng rãi thương hiệu doanh nghiệp mà các marketer thường xuyên áp dụng.  

90% Marketer không nắm rõ các điều cấm này

  • Dùng rượu bia hoặc khuyến mãi cho các nhãn hiệu rượu bia đối với khách hàng dưới 18 tuổi. Đó là nguyên nhân phải phân tích độ tuổi khách hàng để setup chiến dịch tặng quà.
  • Đối với rượu có độ cồn từ 30 độ trở lên hoặc thuốc lá thì cấm khuyến mãi dưới mọi hình thức.
  • Lừa dối khách hàng bằng Nội dung Khuyến mãi thiếu trung thực hoặc gây hiểu lầm. Đôi khi làm marketing muốn thu hút khách hàng cần Giật tít, phô trương 1 chút nhưng đừng quá đà nhé!
  • Khuyến mãi tại cơ quan nhà nước, trường học bệnh viện là không được phép. Cẩn thận chứ không phải chỗ nào cũng có thể khuyến mãi tặng quà được.
  • Hứa tặng quà khuyến mãi nhưng không thực hiện. Một số marketer dùng cách đăng khuyến mãi khủng nhưng thực chất bố trí người thân hoặc nhân viên lên nhận thưởng. Hiện nay vẫn chưa có trường hợp bị xử lý nhưng theo các văn bản thì điều này là không hợp pháp nhé!
  • Khuyến mãi nhằm cạnh tranh không lành mạnh.
  • Tặng quà có trị lớn hơn 50% giá trị hàng hóa mua bán. Ít có trường hợp thực tế chúng ta vi phạm điều này. Riêng trường hợp các Shop hiện nay nhằm lách phí ship shopee tặng tiền cho khách đôi khi lớn hơn 50% giá trị đơn hàng, có vi phạm quy định này không vẫn còn là 1 dấu chấm hỏi.

Xem thêm: Một số mẫu quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp

Sản xuất Hộp Quà tặng Sangia VN

Các loại Quà tặng Khách hàng ưa thích của dân marketing chuyên nghiệp

Bộ quà tặng ấm chén

Bộ ấm chén luôn là sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình. Đây cũng là món quà phổ biến nhất mà doanh nghiệp tặng khách hàng. Lý do là bởi các bộ ấm chén rất dễ dàng in logo quảng bá doanh nghiệp, nó cũng quen thuộc nên có sức lan tỏa tên tuổi mạnh mẽ. Món quà này thể hiện sự quan tâm – thấu hiểu của doanh nghiệp với khách hàng.

Quà tặng khách hàng Sangia VN

Tư trang cá nhân

Các loại tư trang như: nón bảo hiểm, áo phông, áo mưa, ô dù… cũng là loại quà tặng phổ biến dành cho khách hàng. Tư trang cá nhân cần thiết phải mua bán thay đổi thường xuyên, ai ai cũng cần có. Do đó, đây cũng là các loại quà tặng khách hàng phổ biến của doanh nghiệp.

Quà tặng khuyến mãi Sangia VN

Ô dù là một trong các loại tư trang cá nhân phổ biến dành tặng khách hàng

Các mẫu lịch – Hộp quà

Lịch là một trong những loại quà tặng được nhiều doanh nghiệp chọn lựa nhất. Bởi: lịch dễ dàng in logo thương hiệu, rẻ tiền và nhiều mẫu đa dạng. Những mẫu lịch đang hot nhất của năm nay phải kể đến như: Lịch để bàn cao cấp in logo, lịch để bàn giá rẻ in logo, lịch treo tường cao cấp, lịch treo tường giá rẻ, lịch treo tường 13 tờ, lịch cuốn treo tường 52 tuần… Doanh nghiệp thỏa sức lựa chọn các mẫu lịch đẹp và bắt mắt dành tặng khách hàng.

Quà tặng khuyến mãi Sangia VN

Mẫu quà tặng lịch cuốn treo tường phổ biến năm 2019

Các loại sổ và cây viết

Sổ và cây viết được coi là những người bạn đồng hành tin cậy của mỗi khách hàng. Chính vì thế, tặng sổ và cây viết cho khách hàng cũng như việc doanh nghiệp luôn sát cánh cùng khách hàng trên mọi chặng đường đời. Ngoài ra, đây cũng là những sản phẩm với nhiều loại khác nhau, có thể dành tặng các tập khách hàng khác nhau. Dễ in logo, biên độ sử dụng rộng, cùng với giá cả hợp lý, chính là những yếu tố giúp sổ và cây viết trở thành quà tặng phổ biến.

Quà tặng khách hàng Sangia VN

Trên đây là những loại quà tặng của doanh nghiệp dành cho khách hàng phổ biến nhất hiện nay trong giới truyền thông tiếp thị. Nếu bạn vẫn chưa có 1 địa chỉ uy tín để cung cấp các mặt hàng trên, Chúng tôi xin gợi ý 1 thương hiệu Quà tặng hết sức uy tín hiện nay đó là SanGia VN.

Theo những gì khách hàng đánh giá, SanGia VN là đơn vị cung cấp quà tặngdịch vụ in logo lên quà tặng với giá rất rẻ. Hoạt động uy tín khá lâu năm. Để tìm hiểu kĩ hơn liên hệ 0915 039 109 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Website Quà tặng SanGia VN với hơn 300 loại Quà tặng: https://www.sangia.vn/

 

0969.63.2018