Chia sẻ 12 ý tưởng kiếm tiền và kinh doanh online

12 ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh online, bạn có thể kiếm tiền ngay ngày mai Internet cung cấp cho bạn vô số cơ hội để bắt đầu công việc kinh doanh riêng của bạn, thường cần ít hoặc không cần chi phí. Bằng cách tập trung vào những điểm mạnh của bạn, bạn sẽ có thể

Internet cung cấp cho bạn vô số cơ hội để bắt đầu công việc kinh doanh riêng của bạn, thường cần ít hoặc không cần chi phí. Bằng cách tập trung vào những điểm mạnh của bạn, bạn sẽ có thể xây dựng một danh sách khách hàng và bắt đầu công việc kinh doanh online.

Các doanh nghiệp cho phép bạn có một toàn thời gian hoặc doanh nghiệp bán thời gian:

 1. Tư vấn SEO

Bạn có biết các kỹ năng nền tảng như Google Analytics? Các chủ doanh nghiệp của rất nhiều công ty nhỏ không biết tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) có thể có về kinh doanh của họ. Hướng dẫn chủ doanh nghiệp về sức mạnh của SEO để giúp chuyển đổi các trang web của họ thành tài sản. Sử dụng kỹ năng của bạn để làm các trang web nổi bật, cho các chủ doanh nghiệp biết làm thế nào để đọc và sử dụng phân tích dữ liệu của họ đúng cách, và cách sử dụng từ khóa đúng và nội dung cấu trúc để có lượng truy cập cao.

 1. Huấn luyện Kinh doanh

Nếu bạn đang sở hữu rất nhiều kinh nghiệm và kiến thức kinh doanh, tại sao không tạo ra một doanh nghiệp giúp mục tiêu  của bạn đi đến thành công? Bạn có thể sử dụng kỹ năng của bạn để giúp các chủ doanh nghiệp mới có một khởi đầu tốt và giúp các doanh nhân giàu kinh nghiệm bắt kịp với thị trường. Để thể hiện kiến thức và kỹ năng của bạn và mang lại khách hàng, bạn cũng có thể viết bài viết về kinh doanh trên website cá nhân hay facebook.

 1. Buôn bán nhỏ lẻ

Mở cửa hàng nhỏ là một việc thích hợp. Bạn có thể thiết lập một cửa hàng online. Thiết kế một website. Thông qua một dịch vụ web-hosting tích hợp tính năng giỏ mua hàng hoặc với các phần mềm thương mại điện tử, doanh nghiệp của bạn sẽ được hoạt động tự động. Nhiều nhà cung cấp thậm chí sẽ vận chuyển sản phẩm cho khách hàng thay cho bạn, có nghĩa là bạn không lo lắng về vấn đề tồn kho.

 1. Phương tiện truyền thông xã hội

Các công ty lớn hơn có thể thuê công ty khác hoặc nhân viên fulltime để chạy các tài khoản Facebook hoặc Zalo của họ. Với rất nhiều trách nhiệm, các chủ doanh nghiệp thường quá bận rộn, quá tải hoặc không nhận biết được về tầm quan trọng của các phương tiện truyền thông xã hội để dành nhiều thời gian phát triển và thực hiện một chiến lược truyền thông xã hội tuyệt vời. Là một chuyên gia tư vấn, bạn có thể giúp họ xác định các chiến thuật tốt nhất, gửi lịch trình và nội dung cho đối tượng mục tiêu của họ. Khi đó, lượng khách hàng tương tác với họ sẽ tăng và bạn là người rất quan trọng đóng góp vào thành công của họ.

 1. Thiết kế web

Không có gì tệ hại hơn là một trang web kém chất lượng. Nếu bạn biết một số HTML và có một con mắt thiết kế tốt, bạn có thể bắt đầu dịch vụ thiết kế trang web bắt mắt, giúp cho các doanh nghiệp nhỏ dễ sử dụng. Dùng các kỹ năng của bạn để làm việc cho các chủ doanh nghiệp muốn tăng khả năng tương tác của trang web với khách hàng. Bạn cũng có thể xây dựng một danh mục đầu tư toàn diện, và sau đó tạo ra trang web riêng của bạn để thu hút khác hàng.

 1. Trợ lý / Quản lý công việc

Bạn có kỹ năng tổ chức hoàn hảo? Kỹ năng giải quyết vấn đề? Bạn có thể nhanh chóng và thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ này? Sử dụng những kỹ năng cá nhân của bạn để trở thành một trợ lý, người quản lý công việc. Có rất nhiều công ty tuyển dụng các trợ lý ảo cho việc kinh doanh Online của họ.

 1. Công việc tự do

Bạn có thể không nghĩ về nghề tự do là một doanh nghiệp, nhưng ngày càng nhiều công ty chuyển sang thuê nhân viên partime để lấp đầy những khoảng trống kỹ năng của họ, bạn có thể mở dịch vụ cung cấp các nhân viên partime cho họ. Tùy thuộc vào các kỹ năng của bạn, bạn có thể làm việc cho nhiều công ty trong một loạt các lĩnh vực khác nhau mà cung cấp. Theo các công việc tự do liệt kê trên trang web Freelancer.com, dịch vụ công nghệ, sáng tạo nội dung và thiết kế web là các công việc rất phổ biến.

 1. Liên kết tiếp thị

Nếu bạn là một người yêu thích chia sẻ thông tin các sản phẩm của Amazon, TỐT nhưng hãy dừng việc làm nó miễn phí. Việc chia sẻ thông tin sản phẩm bằng cách truyền miệng là vô cùng hiệu quả và các công ty sẵn sàng chi trả hoa hồng nếu bạn bán hàng giúp họ. Nếu trang web cá nhân của bạn có nhiều người truy cập, điều này giúp bạn dễ dàng để PR các sản phẩm.

 1. Viết ebook

Hiện nay, để trở thành tác giả rất dễ dàng. Người viết có thể sáng tạo bất cứ loại nội dung gì họ muốn. Với các công cụ tiếp thị đúng, bạn có thể xuất bản thành cuốn sách của riêng bạn mà không phụ thuộc vào nhà xuất bản nào. Bạn có thể viết một cuốn sách dạy cách nấu ăn, cách tập thể dục, cách giảm cân…

 1. Hỗ trợ kỹ thuật từ xa

Nhiều doanh nghiệp nhỏ không có nhân viên IT full time và khi họ gặp sự cố về máy tính, phần mềm họ cần một nhân viên kỹ thuật giúp họ. Nếu bạn có kinh nghiệm làm việc trên máy tính và mạng, bạn có thể cung cấp ngay lập tức hỗ trợ kỹ thuật từ xa một cách nhanh chóng

 1. Làm đồ Handmade

Các trang web trực tuyến như Etsy và ArtFire là nền tảng mà làm nó rất dễ dàng cho người tạo ra những sản phẩm handmade chất lượng, như móc khóa hoặc cốc thủy tinh sơn độc đáo. Chi phí bắt đầu là rất thấp nếu bạn mua nguyên vật liệu với số lượng lớn từ một nhà cung cấp, và nếu bạn có thể chạy các đơn đặt hàng một cách nhanh chóng, bạn sẽ tạo ra lợi nhuận trong thời gian ngắn.

 1. Phát triển các ứng dụng trên điện thoại di động

Ngày nay, ứng dụng trên điện thoại di động phổ biến hơn bao giờ hết, và mọi người sẵn sàng trả tiền cho công cụ để quản lý cuộc sống của họ từ điện thoại thông minh của họ. Nếu bạn có một ý tưởng tuyệt vời hãy tạo ra một “app” giúp người giải quyết vấn đề.

0969.63.2018