Backorder tên miền là gì? Cách giữ chỗ để sở hữu tên miền đẹp

backorder-ten-mien

1. Backorder tên miền là gì?

– Backorder tên miền là một cách giúp bạn phấn đấu để sở hữu được 1 tên miền lúc nó trở thành  sẵn để đăng ký. Để hiểu rõ hơn về khái niệm này bạn nên tham khảo một chút về các tình trạng của domain lúc hết hạn và vòng đời của domain từ khi Available cho đến Released (Available) giúp cho tên miền được tái tiêu dùng một cách hiệu quả?

Xem thêm: Vòng đời của một tên miền quốc tế, biết để tránh nguy cơ mất tên miền

– Hiểu nôm na một chút nhà cung cấp Backorder là gì? Đây là nhà cung cấp trả phí để giúp bạn có được 1 suất ưu tiên đăng ký domain lúc nó vừa rơi vào hiện trạng tự do ( hiện trạng được phép đăng ký ) hoàn toàn tự động. Khi tên miền vừa hết hạn nền tảng sẽ đăng ký tự động ngay với thông tin của bạn! Nếu như  nhiều người đăng ký Backorder thì nền tảng sẽ đấu giá để tìm ra người đặt giá cao nhất.

2. Tại sao dịch vụ Backorder tên miền phát triển?

– Tên miền khi hết hạn có thể không còn giá trị với người dùng nhưng nhiều người khác lại cần sử dụng tên miền đó. Lúc domain hết hạn sẽ được thu hồi về trạng thái tự do để với thể cấp phát lại và bắt đầu 1 vòng đời domain mới!

– Những tên miền đẹp đến rất đẹp sẽ sở hữu phổ biến người cộng với nhu cầu khi đó nhà cung cấp Backorder sẽ giúp người đăng ký dùng nhà sản xuất có cơ hội với domain cao hơn với 1 mức phí hợp lý!

3. Lưu ý lúc Backorder tên miền là gì?

– Đặt 1 backorder không đảm bảo rằng bạn sẽ mua được những domain. Người đăng ký hiện tại  thể gia hạn tên miền, hoặc dịch vụ dịch vụ backorder sở hữu thể ko thành công trong cố gắng đăng ký domain ngay lúc nó tự do!
– Nếu một tên miền đẹp sẽ có rất nhiều người muốn sở hữu và đấu giá tên miền đó. Vì vậy bạn có thể sẽ tốn nhiều tiền nếu muốn sở hữu, hãy chú ý nạp tiền vào tài khoản trước để tránh trường hợp muốn đấu giá nhưng không có tiền nhé!

0969.63.2018