Xu hướng quảng cáo google adwords năm 2015

Trong thời kỳ công nghệ số hiện nay, internet là một phần không thể thiếu đối với cuộc sống của mỗi người, đặc biệt là thế hệ trẻ. Nhiều hoạt động truyền thống đã dần được internet hóa vì sự tiện dụng và nhanh chóng mà internet mang lại. Đó cũng là lý do mà các hoạt động kinh doanh cũng đang dần được internet hóa.

Đối với hoạt động quảng cáo trên internet thì quảng cáo Google Ads là một loại hình quảng cáo được nhiều người tin dùng hiện nay. So với những loại hình quảng cáo khác, thì quảng cáo của google cho thấy sự hiệu quả của mình vượt trội hơn rất nhiều. Trong năm 2014, tỷ lệ người sử dụng quảng cáo Google tăng 15% so với năm ngoái. Dự báo năm 2015 thì tỷ lệ này còn tăng cao hơn nữa.

xu-huong-quang-cao-google-adwords-2015

Khi doanh nghiệp chọn lựa quảng cáo google adwords cho chiến lược quảng cáo của mình thì có hai lựa chọn để họ thực hiện. Một là tự thực hiện, hai là thông qua một đơn vị thực hiện khác. Mỗi lựa chọn đều có ưu và nhược điểm khác nhau, tùy vào mục đích và mong muốn mà doanh nghiệp hướng đến như thế nào. Sau đây chúng ta hãy cũng khám phá xem xu hướng quảng cáo google adwords trong năm 2015 với hai loại hình thực hiện trên nhé.

Xu hướng quảng cáo google adwords năm 2015

1. Tự thực hiện quảng cáo

Đây là phương thức mà doanh nghiệp sẽ sử dụng nguồn nhân lực của mình để thực hiện Google Ads. Đối với phương thức này thì yêu cầu doanh nghiệp phải có những người am hiểu sâu rộng kiến thức và kinh nghiệm thì mới có thể thực hiệu được quảng cáo google adwords một cách hiệu quả được. Vì vậy, doanh nghiệp cần nâng cao chất lượng tuyển dụng nhân viên để tìm kiếm được những người thật sự có tài.

2. Thực hiện quảng cáo thông qua một đơn vị khác

Với hình thức này, doanh nghiệp sẽ tối ưu hóa được nguồn nhân lực của mình bằng việc bỏ một mức phí ra và thuê một đơn vị khác có kinh nghiệm để thực hiện. Ưu điểm của việc này là quảng cáo Google Ads của doanh nghiệp sẽ đạt được hiệu quả cao.

Với hai hình thức trên thì đa phần những doanh nghiệp hiện tại đều chọn hình thức là chọn đơn vị là đại lý của google để thực hiện quảng cáo google adwords, vì họ sẽ đảm bảo được hiệu quả của chiến lược quảng cáo và tối ưu hóa được nguồn nhân lực trong doanh nghiệp mình.

Công ty bạn đang cần tìm một đơn vị uy tín để giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện loại hình quảng cáo này thì hãy liên hệ ngay Admarket để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

 

0969.63.2018