Email Google theo tên miền riêng cho doanh nghiệp

Từ lâu, Gmail đã trở thành ứng dụng quen thuộc và hữu ích cho mọi người trong việc sử dụng những dịch vụ văn phòng. Không chỉ dừng lại ở dịch vụ mail cá nhân, email theo tên miền riêng cho doanh nghiệp đã được đưa vào sử dụng và đem lại nhiều tiện ích cho doanh nghiệp.

Mail Google Appsdịch vụ email theo tên miền riêng của Google. Đăng ký email Google Apps một lần dùng mãi mãi bản Google Apps free. Giao diện Gmail tiện dụng cho phép bạn duyệt mail trên mọi thiết bị từ máy tính đến máy tính bảng & điện thoại thông minh, bảo mật 02 lớp an toàn, dung lượng lưu trữ 15Gb.
Mail Google Apps - Dịch vụ Email Google theo tên miền riêng dành cho doanh nghiệp

 

Điểm nổi bật của Mail Google Apps

Tính cơ động: Với dịch vụ Email Google theo tên miền riêng bạn có thể dễ dàng check mail ở mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. Không chỉ được tích hợp các ứng dụng email, những tính ứng dụng văn phòng khác còn giúp bạn dễ dàng soạn thảo văn bản, xử lý tài liệu ngay trên smartphone.

Độ bảo mật thông tin cao: Email theo tên miền riêng cho doanh nghiệp là ứng dụng có tính bảo mật thông tin cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mức độ bảo mật thông tin luôn được Google đặc biệt quan tâm. Những tài liệu của bạn có thể dễ dàng được download định kỳ về máy tính cá nhân để đảm bảo yêu cầu làm việc.

Dung lượng lớn: Bạn không còn phải lo ngại ứng dụng này không đủ dung lượng bộ nhớ cho việc lưu trữ tài liệu bởi với 15G/email dữ liệu bạn sẽ được kho dữ liệu đủ lớn cho hoạt động kinh doanh của mình.

Tốc độ truy cập cao: Được cài đặt trực tiếp vào Smartphone nên Email Google Apps có tốc độ truy cập cao. Điều này khiến bạn hoàn toàn yên tâm lam việc ở mọi nơi mà không phải lo sợ tốc độ truy cập ảnh hưởng đến công việc của mình.

Bộ ứng dụng trong Google Apps gồm:

– Gmail cho doanh nghiệp

Email dành cho doanh nghiệp của Google. Địa chỉ theo tên miền riêng, dung lượng 15 Gb cho mỗi người dùng. Bảo mật, lọc thư rác, làm việc trên mọi thiết bị và nhiều tính năng cao cấp khác.

– Lịch Google

Lịch trực tuyến của Google. Lập kế hoạch làm việc, nhắc sự kiện qua Email, tin nhắn SMS. Chia sẽ lịch cho đồng nghiệp…

– Drive

Lưu trữ đám mây với Google Drive. 15Gb dung lượng. Lưu và chỉnh sửa tài liệu trực tiếp trên Drive, dễ dàng chia sẽ với đồng nghiệp. An toàn và bảo mật, tăng dụng lượng dễ dàng với chi phí thấp.

– Documents

Tạo, lưu trữ, chỉnh sửa, chia sẽ file dữ liệu trực tuyến trong thời gian thực. Hỗ trợ tương thích với định dạng Microsoft Office. Giải pháp bản quyền với chi phí thấp.

-Bảng tính

Xem, tạo, chỉnh sửa bảng tính dễ dàng giống như Microsoft Excell. Tương thích với bảng tính Microsoft Excell quen thuộc.
Dịch vụ Email Google Apps tại Bigweb

Dịch vụ Email Google Apps là một trong những gói dịch vụ đang được quan tâm đẩy mạnh ở Sky Việt Nam. Bên cạnh dịch vụ thiết kế website, dịch vụ SEO, Quảng cáo Google đã trở thành thương hiệu của Bigweb thì đây chính là hướng đi mới mà Bigweb cung cấp nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng khiến khách hàng dễ dàng có được những tiện ích tối đa cho công việc của mình. Dịch vụ Email Google Apps của Sky Việt Nam có những ưu điểm nổi bật sau:
Chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo: Bất kỳ dịch vụ nào tai Sky Việt Nam, chất lượng luôn là yếu tố đầu tiên chúng tôi quan tâm. Làm sao để có được chất lượng tốt nhất cho khách hàng chính là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.
Giá thành hợp lý: Bigweb luôn cân nhắc mức giá hợp lý cho mỗi gói dịch vụ khiến cho khách hàng hoàn toàn yên tâm có thể được sử dụng dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý nhất.
Chế độ chăm sóc khách hàng phù hợp: Bất kỳ khi nào bạn thắc mắc khi sử dụng dịch vụ hay gặp khó khăn trong quá trình sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự tư vấn tận tình. Đội ngũ tư vấn của Sky Việt Nam luôn hoạt động 24/24 để đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Quý khách chỉ phải thanh toán một lần duy nhất cho chúng tôi. Quý khách sẽ được toàn quyền quản trị email Google Apps vĩnh viễn mà không cần thuê bất cứ dịch vụ nào khác.

Bảng giá dịch vụ Email Google Apps theo tên miền riêng

Bảng giá dịch vụ email Google Apps theo tên miền riêng cho doanh nghiệp

Email Google Apps – Dịch vụ email Google theo doanh nghiệp chính là tiện ích không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Hãy lên hệ ngay với Sky Việt Nam để có được những tư vấn hữu ích cho doanh nghiệp của bạn.
Tìm hiểu thêm thông tin tại: http://admarket.vn/huong-dan-tao-email-google-theo-ten-mien-rieng-chi-trong-3-phut

0969.63.2018